ซี พฤกษ์ พานิช หนุ่มน้อย น่ารัก ขวัญใจนุนิว

zeepruk

วันนี้ทาง Yaoiy อยากชวน ทุกคน ไปทำความ คุ้นเคย กับ พระเอก หนุ่ม อีกคนนึง ซึ่ง กำลัง โด่งดัง ราวกับ พลุแตก ไป หลากหลาย ประเทศ อย่าง ซี พฤกษ์ ซึ่ง หลังจาก เจ้าตัว เริ่มเข้า มาสู่ วงการ บันเทิง ปรากฏ ว่า มาแรง ไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ เลยทีเดียว จน สามารถ ไต่ ระดับ ขึ้นมา ครองความ นิยม ได้ สำเร็จ และกลายเป็นหนึ่งใน นักแสดง ระดับ ท็อปๆ ในที่สุด ไม่แปลกหากจะมี งานใหม่ เข้ามา ไม่เคย ขาดสาย ไม่ว่าจะเป็น งานถ่ายแบบ งานการแสดง หรือ งานพรีเซ็นเตอร์ก็ตาม รวมไปถึงงานอีเว้นท์ของแบรนด์ดังๆ อีกด้วย ซึ่งเรามักจะเห็น ซีพฤกษ์ พานิช ไปปรากฏตัวอยู่ตามงานเหล่านั้นเสมอ

zeepruk

ซีพฤกษ์ หรือ พฤกษ์ พานิช เกิดเมื่อวันที่ 10 กันยายน ปี พ.ศ.2535 โดยพื้นเพของนักแสดงหนุ่มคนดังกล่าวเป็นชาวจังหวัดเชียงรายมาตั้งแต่กำเนิด แต่เขาตัดสินใจเข้ามาศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

ซึ่งหลังจากเรียนจบเรียบร้อยแล้ว ก็มีเหล่าแฟนๆ เข้ามาร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก โดยเขาเลือกที่จะเดินหน้าลุยงานในวงการบันเทิงทันที เพื่อให้แฟนคลับทั้งหลายได้รับชมผลงานอย่างต่อเนื่อง แต่ระยะหลังๆ ดูเหมือนจะเน้นหนักไปที่ผลงานทางด้านการแสดงเยอะเป็นพิเศษ

zeepruk

ขอบอกเลยว่าช่อง YouTube สุดฮิต อย่าง DoMunDi TV นั้น ได้ปั้นยูทูบเบอร์หลายๆ ราย ให้กลายมาเป็นนักแสดงแล้วหลายคน ไม่ว่าจะเป็น จอส เวอาห์ แสงเงิน รวมไปถึง ป๊อปปี้ รัชพงศ์ อโนมกิติ และล่าสุดคือ ซีพฤกษ์  โดยเขาร่วมงานกับช่อง YouTube ดังกล่าว มาเป็นระยะเวลานานพอสมควรแล้ว นับตั้งแต่ช่วงแรกๆ ที่เข้าวงการเสียด้วยซ้ำไป แน่นอนว่าความโดดเด่นเฉิดฉายของเขา ดันไปสะดุดตาบรรดาเหล่าผู้จัดเข้าอย่างแรง จึงมีการทาบทาม ซีพฤกษ์ พานิช ไปประเดิมงานแสดงในที่สุด ด้วยการแสดงซีรีส์วายเรื่อง WHY R U THE SERIES เพราะรักใช่เปล่า ร่วมกับนักแสดงวัยรุ่นอีกคับคั่ง

zeepruk

WHY R U THE SERIES เพราะรักใช่เปล่า ถือเป็นซีรีส์ที่มาครบในทุกรสชาติ ตั้งแต่ฉากรักโรแมนติก ฉากเชือดเฉือนอารมณ์ และฉากเฮฮาสนุกสนานทั้งหลาย ทำเอาคนดูทางบ้านเกิดอาการปลื้มปริ่มกันถ้วนหน้า จึงทำให้ ซี พฤกษ์ แจ้งเกิดบนเส้นทางวงการบันเทิงอย่างเป็นทางการ ก่อนจะมีงานอื่นๆ

ตามมาอีกเพียบ ซึ่งนอกเหนือจากงานด้านการแสดงแล้ว เจ้าตัวก็เคยฝากผลงานเพลง ปลอบ (หรา) ร่วมกับเพื่อนๆ ในกลุ่ม ดูมันดิ เอาไว้ด้วยเช่นกัน จนล่าสุดยอดการรับชมพุ่งแตะหลัก 1.5 ล้านวิวเรียบร้อยแล้ว ส่วนคนไหนต้องการตามไปส่องวาร์ปของเขาเพิ่มเติม แนะนำให้กดฟอลโล่ช่องทาง Instagram กันสักหน่อย โดยเขาจะมีการมาพูดคุยกับแฟนๆ ด้วยความเป็นกันเองอยู่บ่อยครั้ง ยิ่งทำให้แฟนคลับเกิดความประทับใจกว่าเดิมขึ้นไปอีก

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Z (@zeepruk)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Z (@zeepruk)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Z (@zeepruk)

เปิดวาร์ป ซี พฤกษ์ พานิช หนุ่มน้อย น่ารัก ขวัญใจนุนิว ได้ที่

Instagram : zeepruk

อับัมภาพ ซีพฤกษ์ พานิช หนุ่มน้อย น่ารัก ขวัญใจนุนิว

Please follow and like us:
Pin Share