กองทัพ พีค หนุ่มน้อย หน้ามน ขวัญใจ แม่ยก

กองทัพ พีค หรือมีชื่อจริงว่า กองทัพ ป๋วยเฮง เป็น นักแสดงชาย น้องใหม่ มาแรงคน ล่าสุด บุตรของ นักแสดง รุ่นใหญ่ อย่าง ปราบ ยุทธพิชัย ซึ่งตลอด ระยะเวลา ที่ผ่านมา นักแสดง คนดังกล่าวเป็น กระแส ร้อนแรง มาโดยตลอด เนื่องจากมีคนให้ ความสนใจ ค่อนข้าง เยอะมาก ทีเดียว

ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะ ผลงาน การแสดง เรื่องล่าสุด อย่างละคร โทรทัศน์เรื่อง ให้รักพิพากษา ออกอากาศทางช่อง 3 HD ท่ามกลางเสียง ตอบรับ อันเหนี่ยวแน่น ล้นหลาม จนกระทั่งชื่อของ กองทัพ เริ่มถูก พูดถึง มากขึ้นเรื่อยๆ

กลายเป็น กระแส ฟีเวอร์ไปทั่ว ประเทศ จนสื่อ ชื่อดังหลาย สำนัก ยกเขาให้เป็น พระเอก ดาวรุ่ง พุ่งแรง ของช่วงเวลานี้

กองทัพ พีค

เพื่อนๆ ทั้งหลาย คงเกิดความ สงสัย เกี่ยวกับชื่อของ กองทัพ กันอยู่ ไม่น้อย เหมือนกัน เพราะ ชื่อของเขานั้นมี ความโดดเด่น มากเป็น พิเศษ จนเหล่าแฟนๆ อดสงสัย เกี่ยวกับ ที่มา ของชื่อกัน ไม่ได้ เลย

ทราบมาว่าทางด้านของ คุณพ่อ อย่าง ปราบ ยุทธพิชัย เคยเปิดเผย ในเรื่อง ดังกล่าวต่อ สื่อมวลชน เรียบร้อยแล้ว

เจ้าตัวระบุว่า กองทัพ เกิดตรงกับวันที่ 26 มกราคม ปี พ.ศ.2544 ซึ่งตรงกับ วันกองทัพไทย พอดิบพอดี จึงตัดสินใจ ตั้งชื่อว่า กองทัพ เอาเสียเลย กระทั่ง ปัจจุบัน แฟนคลับ ทุกคน เรียกกันอย่าง ติดปาก ด้วยชื่อ กองทัพ พีค นั่นเอง

และด้วย หน้าตา อันหล่อเหลาของเขา จึงทำให้ ค่ายละคร ต่างๆ ติดต่อทาบทาม ไปเล่น ละคร ด้วยเป็น จำนวนมาก คาดว่าต่อ จากนี้ คงจะเห็น ผลงาน ของเขา ออกมารัวๆ อย่างแน่นอน

กองทัพ พีค

กองทัพพีค มีความสามารถ หลากหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็น ความสามารถ ด้านการเรียน หรือความสามารถด้าน กีฬา ก็ตามที หลังจากเรียนจบใน ระดับ ประถมศึกษา เรียบร้อยแล้ว เจ้าตัวเดินทางไป เรียนต่อ ยังโรงเรียน Sylvia Young Theatre School ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

ซึ่งโรงเรียนดังกล่าวเน้นการสอน ทักษะ ด้านการแสดง โดยเฉพาะ ตอนนี้เขาตัดสินใจ เซ็นสัญญา ร่วมกับค่าย Chandelier Music ซึ่งอยู่ภายใต้การ ดูแล ของช่อง 3 HD อีกทีนึง

และประเดิมผลงาน การแสดงละคร โทรทัศน์ เรื่องแรกใน ฐานะ พระเอก ด้วย ละครโทรทัศน์เรื่อง ให้รักพิพากษา คู่กับนักแสดงแถวหน้า เบลล่า ราณี จน ฮอตฮิต ติดกระแส ไปทั่วบ้านทั่วเมือง

กองทัพ พีค

นอกจากผลงาน การแสดงของ กองทัพ จะมีความโดดเด่น มากแล้ว ทางด้านของ ผลงานการร้องเพลง ก็นับว่ามีความน่าสนใจ ไม่แพ้กัน หลังจากเจ้าตัว เซ็นสัญญา ร่วมกับค่าย Chandelier Music จึงทุ่มเท เวลา ให้กับงานเพลง อย่างเต็มที่ พร้อมกับประเดิม ผลงาน เพลงแรก ในชื่อว่า Say No

แถมยังเคย ปรากฏตัว ในรายการ I Can See Your Voice ซีซั่น 6 ของ ประเทศเกาหลีใต้ อีกด้วย

รวมถึงเป็น เด็กไทย คนแรก ที่เข้าร่วมแข่งขัน รายการ PRODUCE_X 101 ซีซั่นที่ 4

ส่วนเพื่อนๆ คนไหนอยากติดตาม ความเคลื่อนไหว ของ กองทัพพีค เพิ่มเติมแนะนำ ให้เข้าไปกดฟอลโล่ ช่องทาง อินสตราแกรม ส่วนตัวกันด้วย รับรองเลยว่าทุกคน จะต้อง หลงเสน่ห์ ความหล่อ ความน่ารัก ของเขาเป็นแน่

@earngtweety

เต้นลืมป่วยเลยนะน้องพีค 🤣🤣🤣 @kongthappeak #กองทัพพีค #kongthappeak

♬ เสียงต้นฉบับ – วงดนตรีไม้เลื้อยแบนด์ – วงไม้เลื้อยแบนด์ ว่อเอ๊ะๆ

เปิดวาร์ป กองทัพ ได้ที่

IG : kongthappeak

อัลบั้มภาพ กองทัพพีค หนุ่มน้อย หน้ามน ขวัญใจ แม่ยก

Please follow and like us:
Pin Share