นุนิว ชวรินทร์  หนุ่มน้อย หน้าใส ขวัญใจ สาววาย

nunew

วันนี้ yaoiy จะพามา รู้จัก อีกหนึ่งใน นักแสดง วัยรุ่น ที่ กำลัง ถูกให้ความ สนใจ ค่อนข้าง เยอะใน ตอนนี้ อย่าง นุนิว ชวรินทร์  หรือ ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์ เขาไต่ ระดับ มาจากการเป็น เน็ตไอดอล หนุ่ม สุดฮอต ก่อนจะถูก ทาบทาม เข้ามาสู่ วงการ บันเทิง แบบ เต็มตัว กระทั่ง กลายเป็นที่ ชื่นชอบ ของ บรรดา เหล่า สาวๆ ทั้งหลาย ซึ่งไม่ว่า เจ้าตัว จะหันไป หยิบจับ สิ่งไหนก็ตาม มักจะเกิด ประเด็น กล่าว ถึงตาม มาด้วยเสมอ นั่นจึงเป็นเหตุให้ หลากหลาย ค่ายต่างมีความ ต้องการ อยากติดต่อ ชักชวน เขาไป ร่วมงาน ด้วย ทั้งงานโปรโมท งานอีเว้นท์ และ งานแสดง จึง สามารถ กล่าวได้ว่าเป็น อีกคน ที่งานชุกสุดๆ ไปเลย

นุนิว ชวรินทร์

ด้วยความที่ นุนิวชวรินทร์ มาพร้อม กับ ใบหน้า ฟ้าประทาน ผิวขาว ออร่า เปล่งประกาย และ หุ่นอันเป๊ะปัง ดันทำให้ เตะตา ของ บรรดา เหล่า แมวมอง ทั้งหลาย เข้าอย่างจัง กระทั่ง เริ่มมี แมวมอง เข้ามา ทาบทาม เข้าสู่ วงการ บันเทิง ซึ่ง หลังจากถูก ทาบทาม จาก แมวมอง ท่านหนึ่ง ทางด้าน นุนิวชวรินทร์ ขอ เวลา ในการ ตัดสินใจ และ สอบถาม ความคิดเห็น จากครอบครัว

ซึ่ง ครอบครัวเอง ก็ค่อนข้างเห็นด้วย เขาจึงได้รับโอกาสเข้าร่วมในโปรเจคหนึ่ง ก่อนโปรเจคดังกล่าวจะล่มลงไปอย่างน่าเสียดาย

นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ

ต่อให้โปรเจคที่กล่าวมาจะล่มลงไปอย่างน่าเสียดายก็ตาม แต่ดูเหมือนไฟในการทำงานของ นุนิวชวรินทร์ จะลุกโชนเต็มที่แล้ว เขาจึงไม่ละทิ้งความฝันในการเข้าวงการบันเทิง พยายามเดินหน้าต่อแบบเต็มสูบ เพื่อที่จะทำตามความฝันของตัวเองให้สำเร็จ โดยเขาถูกชักชวนให้ลองไปร่วมงานกับ DoMunDi TV ซึ่งเป็นช่อง YouTube ยอดนิยม

ที่มียอดการติดตามสูงมาก แถมในหลายๆ คลิป ยอดวิวก็แตะหลักล้านเลยทีเดียว นั่นจึงเป็นแรงผลักดันให้ นุนิวชวรินทร์ มาอยู่ท่ามกลางความสนใจของแฟนๆ ทั่วประเทศ จนเริ่มมีแฟนคลับเยอะขึ้นในที่สุด

นุนิว-ซี

เมื่อเริ่มโด่งดังจากการจัดรายการต่างๆ ภายในช่อง YouTube ยอดนิยม อย่าง  DoMunDi TV ก็เป็นธรรมดาที่เขาจะถูกแมวมองจากหลากหลายค่ายหมายปอง โดยมีคนชักชวนไปรับงานแสดงซีรีส์เรื่อง นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ ในบทบาทของ หนูเกื้อ ที่กระแสตอบรับออกมาร้อนแรงอย่างน่าเหลือเชื่อ สังเกตุได้จากยอดวิวการชมย้อนหลังบนแพลตฟอร์ม YouTube ที่มียอดวิวรวมกันนับหลายสิบล้านวิว ย่อมส่งผลให้  นุนิว ชวรินทร์ ฮอตฮิตติดกระแสตามไปด้วย ส่วนผลงานอื่นๆ ในอนาคตข้างหน้าจะมีอะไรอีกบ้างนั้น โปรดรอชมต่อไปกันได้เลย รับรองจะต้องเลอค่าสมการรอคอยเป็นแน่ ขณะที่คนไหนต้องการรับทราบความเคลื่อนไหวเพิ่มเติม แนะนำช่องทาง Instagram  ให้ตามไปกดฟอลโล่กันเอาไว้

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย NuNew Chawarin (@new_cwr)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย NuNew Chawarin (@new_cwr)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย NuNew Chawarin (@new_cwr)

เปิดวาร์ป นุนิว ชวรินทร์  หนุ่มน้อย หน้าใส ขวัญใจ สาววาย ได้ที่

Instagram : new_cwr

อัลบัมภาพ นุนิวชวรินทร์  หนุ่มน้อย หน้าใส ขวัญใจ สาววาย

Please follow and like us:
Pin Share