Jackson Wang หนุ่มหล่อ หุ่นล้ำ ลีลาเด็ด อารมณ์ดี

Jackson Wang

วันนี้ Yaoiy จะมา ตามติด เรื่องราว ของ ศิลปิน เกาหลี ยอดนิยม อย่าง วง GOT7 เชื่อว่า ทุกคน คงจะ มีความ คุ้นเคย กับ Jackson Wang  กันมาบ้างแล้ว ซึ่งเขาเป็น ศิลปิน หนุ่มภายในวง ดังกล่าว แม้ ปัจจุบัน วง GOT7 ในนามของ ค่ายเจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์ จะ ยุติ บทบาท ไปแล้วก็ตาม แต่เขา และ เพื่อนๆ ศิลปิน ภายในกลุ่ม ไม่ละทิ้ง ความฝัน ของ ตัวเอง ตัดสินใจ เดินหน้า ต่อทันที จน กระทั่ง กำลัง จะเกิดการ รวมตัว กันใหม่ อีกครั้ง แต่จะเป็น โปรเจค เกี่ยวกับ อะไร บ้างนั้น คงต้องรอต่อไปอย่าง ใจจด ใจจ่อ ส่วนตัว มีความ เชื่อมั่น เหลือเกินว่า JacksonWang และ ศิลปิน อีก 6 คน จะไม่ทำให้ ทุกคน ต้อง ผิดหวัง อย่างแน่นอน

GOT7

 

อันที่ จริงแล้ว Jackson Wang (แจ็กสัน หวัง) มีอีกชื่อนึงว่า หวัง เจีย-เอ่อร์ เนื่อง จากเขาเป็นชาว ฮ่องกง มาแต่ กำเนิด โดยเขาเกิดในครอบครัวนักกีฬาเลยทีเดียว มีพ่อเป็นอดีตนักกีฬาฟันดาบทีมชาติจีน ส่วนแม่ของเขานั้นก็เป็นนักกีฬาทีมชาติจีนด้วยเช่นกัน ซึ่งเคยเป็นนักกีฬายิมนาสติกในระดับทีมชาติมาก่อน ตัวเขาก็มีความสนใจในวงการกีฬาอยู่พอสมควรเหมือนกัน เริ่มจากการเล่นกีฬายิมนาสติกในวัยเด็ก ก่อนจะขยับมาเล่นกีฬาฟันดาบ จนกระทั่งคว้ารางวัลมาครอบครองมากมาย จึงกล่าวได้ว่าเป็นอีกหนึ่งในนักกีฬาที่ควรค่าแก่การจับตามองเป็นอย่างยิ่ง

Jackson Wang

 

JacksonWang เคยฝากผลงานเพลงเอาไว้เพียบ ซึ่งแต่ละเพลงโด่งดังเปรี้ยงปร้างไปทั่วโลกเลย ยกตัวอย่างเช่น เพลง Bullet to the Heart , เพลง Unless I’m with You , เพลง Faded , เพลง I Love You 3000 Chinese version และเพลง 100 ways เป็นต้น ทำเอาแฟนๆ ในหลากหลายประเทศออกอาการปลื้มกันถ้วนหน้า แห่แหนมาช่วยซัพพอร์ตงานเพลงกันอย่างต่อเนื่อง แต่นอกเหนือจากงานภายในวงการเพลงแล้ว ทราบมาว่าเขาเคยร่วมงานถ่ายแบบกับค่ายนิตยสารระดับชั้นแนวหน้ามาไม่น้อยเหมือนกัน แถมลีลาการโพสต์ท่วงท่าก็เท่เกินบรรยาย ยิ่งทำให้บรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายใจละลายกว่าเดิมไปอีก

Jackson Wang

ปัจจุบันทางด้าน Jackson Wang เดินหน้าเปิดบริษัทด้วยตัวเอง ในชื่อ TEAM WANG เตรียมสร้างสรรค์ผลงานดีๆ ออกมาฝากแฟนคลับ ดังนั้นเตรียมัวรอชมผลงานใหม่ของเขากันได้เลย รับรองจะต้องดีงามสมการรอคอยอย่างแน่นอน ส่วนคนไหนต้องการติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ของศิลปินหนุ่มรายนี้

แนะนำให้เข้าไปกดฟอลโล่ช่องทาง Instagram  กันเอาไว้ โดยเขาจะมีการอัพเดทความเคลื่อนไหวผ่านช่องทางดังกล่าวเสมอ ล่าสุดมียอดฟอลโล่พุ่งทะยานไปถึง 28.7 ล้านรายเลย

ซึ่งนับว่าเยอะมากเมื่อเทียบเคียงกับกลุ่มศิลปินเอเชียด้วยกัน โดยในอนาคตน่าจะพุ่งไปถึงหลัก 30 ล้านรายไม่ยากนัก เอาเป็นว่าใครมีความชื่นชอบเป็นพิเศษ ต้องตามไปกดฟอลโล่กันเท่านั้น

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Jackson Wang (@jacksonwang852g7)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Jackson Wang (@jacksonwang852g7)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Jackson Wang (@jacksonwang852g7)

เปิดวาร์ป Jackson Wang หนุ่มหล่อ หุ่นล้ำ ลีลาเด็ด อารมณ์ดี ได้ที่

Instagram : jacksonwang852g7

อัลบัมภาพ JacksonWang หนุ่มหล่อ หุ่นล้ำ ลีลาเด็ด อารมณ์ดี

Please follow and like us:
Pin Share