Yoo Hwangdo หล่อหน้าใส ขวัญใจสาวๆ พร้อมผลงาน เป้าตุง หุ่นสุดแซ่บ

Yoo Hwangdo หรือ ยูโด อีกหนึ่งหนุ่ม ที่มาพร้อมกับรูปร่าง และ หน้าตาที่เรียกได้ว่าดีเกินคาดมากๆ ถูกใจ สาวๆ หลายๆ คน อย่างแน่นอน ซึ่งเขาคนนี้นั้นก็มีชื่อที่ดูจะเกาหลี๊เกาหลี แต่ที่จริงแล้วเขาก็เป็นคนไทยนี่เอง แต่ก็ต้องบอกเลยว่า หนุ่มเจ้าเป็นคนขี้เล่น และ ติสต์ สุดๆ ไปเลยใครชอบ หนุ่มสไตล์ นี้ ต้องรีบไปตามกันหน่อยแล้ว และ วันนี้ yaoiy ของเราก็จะมาเปิดวาร์ป หนุ่มหล่อ คนนี้ให้สาวๆ ได้เข้าไปรู้จักกันอีกเช่นเคย เพราะฉะนั้นใครที่อยากรู้จักกับหนุ่มคนนี้ มากยิ่งขึ้นนั้น ก็มาดูไปพร้อมๆ กันได้เลย

Yoo Hwangdo หล่อ

ประวัติและผลงาน

หนุ่มยูโด หนุ่มไทยที่มาในลุค เกาหลีเกาใจ แถมยังมีผลงาน การถ่ายแบบ มาให้เราได้ชมกัน แบบจัดหนัก จัดเต็ม อีกด้วย ซึ่งเขาคนนี้ ก็ขึ้นชื่อในเรื่องของการถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ ที่เน้นการโชว์เรือนร่าง

อีกทั้ง ยังมีข้าวหลามบ้องใหญ่ ที่เขานั้นพกติดตัวตลอด เล่นเอาทั้ง สาวแท้ สาวเทียม เสียอาการ ทุกครั้ง เวลาที่เขานั้นได้ทำการโพสต์ผลงานของตัวเอง ลงสู่สายตาประชาชนอย่างเรา แถมยังเป็นถึงขวัญใจของ สายเกย์ กันอีกด้วยนะ จึงทำให้ยอดฟอลโล่วของเขา  นั้นไม่น้อยเลยทีเดียว

Yoo Hwangdo น่ารัก

โดยหนุ่มคนนี้เขาก็มาพร้อมกับใบหน้าที่มีความเกาหลี นิดๆ ดูมีความหล่อ และ น่ารักในสไตล์ของตัวเอง และ ด้วยความที่เป็น หนุ่มติสต์ ดูชิคๆ แบบนี้นั้น ก็ทำให้เขามีเสน่ห์ แบบเหลือล้น มากๆ

อีกทั้ง ยังมาพร้อมกับผลงานอีกมากมาย ให้เราได้ชมกันแบบนี้อีก ก็ถือว่าเป็นบุญตาที่ได้เห็นผลงานของเขาคนนี้ เพราะ แต่ละผลงาน ก็จัดมาแบบกางเกงในตัวเดียว ที่ชวนให้เห็นของลับของหนุ่มเจ้า ที่ได้มาตั้งแต่กำเนิดแบบนี้ ใครกันจะไม่อยากเข้าไปกดซูมดูเล่นๆ ให้ได้ใจกันไปสักนิดกัน

Yoo Hwangdo ขวัญใจโซเชียล

แถมในตอนนี้เจ้าตัวก็ยังมีผลงาน ให้เราได้ชมกันอีกหลากหลาย ผลงานอีกด้วยนะ เรียกได้ว่าไม่ว่าจะเป็นทางช่องทาง ไอจี หรือ ทวิตเตอร์เอง ก็ดูจะมีผู้ติดตาม ที่มากยิ่งขึ้นอยู่เรื่อยๆ เลยแถมยังเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ หลายๆ คนอีกด้วย และ ยิ่งไปกว่านั้น เขาคนนี้ก็ยังมีกระแส บนโลกโซเชียล ที่สาวๆ หลายๆ คน ได้แชร์ต่อๆ กันไปอีกต่างหาก จึงทำให้เขานั้นมีผลงานที่มากยิ่งขึ้น ให้เราได้ชมกันอยู่แบบนี้

เพราะฉะนั้นหาก สาวๆ คนไหน ที่สนใจอยากจะเข้าไปส่อง ผลงาน หรือ ดูความเคลื่อนไหวของหนุ่มคนนี้ เพิ่มเติมกันอยู่นั้น ก็สามารถที่จะเลื่อนลงไปข้างล่าง เพื่อดูช่องทาง การติดตามของเขาคนนี้กันได้เลย รับรองว่า ปัง ไม่ไหว จนคุณต้องร้องขอชีวิต และ สาดความฟินให้คุณได้ดูแบบ ไม่มีพักกันอย่างแน่นอน แถมเขานั้นก็ยังมีผลงานมาให้เราได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ เพราะฉะนั้น ต้องรีบฟอลไว้สักหน่อย เพื่อไม่ให้พลาดความเคลื่อนไหวของหนุ่มคนนี้กันเลย

Yoo Hwangdo เป้าตุง

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สำหรับสาวๆ คนไหนสนใจ อยากจะเข้าไปติดตาม ความหล่อ และ ความฮอต กับ ผลงาน ดีๆ ของ หนุ่ม Yoo Hwangdo คนนี้แล้ว นั้น

ก็สามารถที่จะเข้าไปติดตาม เขากันได้เลย ที่ทาง ig:yorouudoro ที่มาพร้อมกับ ผลงานของเขา และ รูปภาพของเขา แบบอัดแน่น เต็มไอจี

แต่ก็ไม่ต้องตกใจ ถ้ากดเข้าไปแล้ว ไม่เห็นแคปชั่นของเขา เพราะ หนุ่มคนนี้ ค่อนข้าง ติสต์นิดๆ หรือ จะเป็นอีกหนึ่ง ช่องทางอย่าง Twitter : @jdismonkey ก็มีมาให้เราได้ติดตาม อีกเช่นเดียวกัน

 

Please follow and like us:
Pin Share