เบียร์ ทินกฤต หนุ่มคนนี้ของดีเมืองไทย เท่สะใจ หุ่นแซ่บสไตล์นายแบบ

เบียร์ ทินกฤต บอกเลยว่าถ้าได้เห็นเขาคนนี้แล้ว คุณจะต้องตาเป็นประกายอย่างแน่นอน ซึ่ง ก็แน่นอนอยู่แล้วว่า หนุ่มคนนี้ เขามีชื่อเสียงมาจาก การถ่ายแบบ ที่หลากหลายแนว ยิ่งเป็นแนวเซ็กซี่แล้ว ยิ่งทำให้ สาวๆ หลายๆ คน อดใจไม่ไหว ขอไปติดตามเธอ ทุกเซตภาพ กันไปเลย และ วันนี้ yaoiy อย่างเราก็อยากขอมา เปิดวาร์ปพาสาวๆ ไปทำความรู้จักกับหนุ่มคนนี้ ให้มากยิ่งขึ้นกัน ใครอยากเจอของดีของเด็ด ห้ามพลาดเด็ดขาด

เบียร์ ทินกฤต หล่อ

ประวัติและผลงาน

เบียร์ ทินกฤต อีกหนึ่ง นายแบบ คนไทยที่ สาวๆ คนไหนเห็นแล้ว เป็นต้องร้องว้าวออกมาในทันที เพราะ เขาคนนี้นั้น นอกจากมีใบหน้า ที่หล่อเหลา ดูมีความเป็นหนุ่มสายเกา อยู่ในตัวแล้วนั้น ก็ยังมีหุ่นที่มีความมาดแมนดูแข็งแกร่งมาแบบ ซิกแพค และ กล้ามให้เห็นแบบชัดๆ จะๆ ตา

อีกทั้งยังมี ผิวขาวๆ ดูหน้าสัมผัส และ รอยสัก สุดกร้าวใจ ที่ชวนให้สาวๆ ได้เห็นแล้วเห็นต้องเหลียวมอง จนคอแทบเคล็ดกันเลยทีเดียว บอกเลยว่า หนุ่มคนนี้ ยังมีความสามารถ ที่หลากหลาย และ ไม่ธรรมดาอย่างที่คุณคิดไว้อย่างแน่นอน

เบียร์ ทินกฤต สูง ยาว

เบียร์ ทินกฤต หุ่นดี

ซึ่ง หนุ่มเบียร์ เขาคนนี้นั้น ก็อยู่ในวงการ นายแบบ และ Pretty Boy มาอย่างยาวนานแล้ว อีกทั้ง เท่านั้น ก็ยังเป็นคนที่ชื่นชอบ ความสนุกสนาน และ ชอบปาร์ตี้ มากๆ เลยทีเดียว

และ เห็นแบบนี้ผลงานของเขา ก็เยอะไม่ใช่เล่นเลยยิ่งเป็นงานถ่ายแบบ เซ็กซี่ และ งานถ่ายแบบกางเกงใน นั้น หนุ่มคนนี้กินขาดมากๆ เพราะ แต่ละภาพ แต่ละเซต ที่จัดมาให้เราได้ชมนั้น

ค่อนข้างที่จะมีความเซ็กซี่ และ น่ามองอยู่ทุกภาพ แบบไม่ต้องปฏิเสธกันเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีทั้งเซตภาพคู่ภาพกลุ่มจากบรรดา หนุ่มๆ ในเครือเดียวกัน ให้เราได้เห็นอีกด้วย

เบียร์ ทินกฤต เซ็กซี่

โดยงานอดิเรกของหนุ่มคนนี้ นอกจากการไปเที่ยวเล่น และ การปาร์ตี้แล้วนะ เขาก็ยังเป็น สายเฮลตี้ ที่ชื่นชอบในการออกกำลังกาย เป็นอย่างมากเลยทีเดียว เพราะ เห็นจากแพลตฟอร์มโซเชียลของเขาแล้ว นั้นเวลาที่เขาว่างเมื่อไหร่ ก็จะมักไปเข้ายิม เพื่อฟิตหุ่นอยู่เป็นประจำ ทำให้หุ่นของเขาที่ได้เผยออกมา ให้เราเห็น ผ่านงานถ่ายแบบ ที่หลากหลายนี้ มีความเป๊ะปัง มากๆ ในแบบที่ว่าสมกับเป็นนายแบบ หน้าหล่อ ที่มีหุ่นดีเป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมกับ ผิวพรรณที่สาวๆ เห็นแล้วยังต้องอาย

ดังนั้นหาก สาวๆ คนไหน ที่สนใจ อยากเข้าไปส่อง หรือ เข้าไปติดตามหนุ่มคนนี้ กันบ้างแล้วนั้น ก็สามารถที่จะเลื่อนลงไปข้างล่าง เพื่อดูช่องทาง การติดตามของเขา ที่เราได้นำเอามาฝากไว้ได้เลย บอกเลยว่าถ้าได้เข้าไปดูแล้วคุณจะต้อง เลื่อนดูกันจนเพลิน แบบลืมเวลาอย่างแน่นอน ยิ่งเป็นช่วงนี้แล้ว มาทั้งภาพนิ่ง และ ภาพเคลื่อนไหวในแบบที่ชวนให้ คุณได้โยกย้ายกันอีกด้วย ใครพลาดแล้ว ยังพอมีโอกาสนะ อย่ารอช้ารีบเข้าไปตามกันได้เลย

เบียร์ ทินกฤต ยั่วๆ

เบียร์ ทินกฤต แซ่บ

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สาวๆ คนไหนอยากได้ช่องทาง การติดตามของ หนุ่มเบียร์ คนนี้ ใจแทบขาดแล้วนั้น ก็มาดูกันเลย โดยคุณสามารถที่จะเข้าไปติดตาม หนุ่มคนนี้กันได้ที่ทาง fb:Beer Thinnakrit รวมไปถึง ig:beer.thinnakrit

ที่บอกได้เลยว่าทั้งสองแพลตฟอร์มนี้ กินกันไม่ลง อันนึงก็แชร์ทั้งโพสต์ และ รูปสุดประทับใจส่วนอีกอัน ก็ลงภาพเอาไว้ แบบแซบๆ ให้เราได้ดูกันแบบจัดเต็ม งานนี้ใครเห็นแล้ว ไม่รู้สึกอะไรก็ตายด้านแล้วจ้า

.


 

 

Please follow and like us:
Pin Share