มอส ชนะนันธร หล่อเต็มสิบไม่หัก พร้อมงัดไม้เด็ด ถ่ายแบบเซ็กซี่ สุดเฟิร์ม

มอส ชนะนันธร หนุ่มหล่อ งานดี ที่มีความเป็น หนุ่มเกาหลี อยู่ในตัวสูง มากๆ ซึ่งก็แน่นอนว่า หนุ่มแนวนี้คือ ค่อนข้างที่จะถูกใจ สาวไทย เป็นอย่างมาก เลยทีเดียว อีกทั้ง เขานั้นก็ยังมาพร้อมกับ งานถ่ายแบบ เซ็กซี่ สุดฮอต ที่ชวนให้เราได้ติดามกันอีกด้วย และ บอกเลยว่าเรื่องของความธรรมดา ไม่เกิดขึ้นกับหนุ่มคนนี้ อย่างแน่นอน เพราะ เขาไม่ธรรมดาเลย นั่นเอง และ วันนี้ yaoiy ของเราก็ได้พาหนุ่มคนนี้ มาเปิดวาร์ป ให้สาวๆ ได้ไปทำความรู้จัก กับเขามากยิ่งขึ้น จะมีอะไรที่น่าสนใจ ในตัวหนุ่มคนนี้กันบ้างนั้น ก็มาดูไปพร้อมๆ กันได้เลย

มอส ชนะนันธร หล่อ

ประวัติและผลงาน

มอส ชนะนันธร หรือ Mos Ptmp หนุ่มหล่อ มาดดี ที่มีความสามารถ หลากหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านการแสดง การร้องเพลง หรือ จะเป็นการถ่ายแบบ หนุ่มคนนี้ ก็ทำได้หมด อีกทั้ง ยังมีใบหน้า หล่อๆ สไตล์ โอปป้า แบบนี้เป็นเอกลักษณ์ที่น่าสนใจ มาพร้อมกับ หุ่นแน่นๆ ที่ชวนฝัน ยิ่งมองก็ยิ่งหลง ถูกใจ ทั้ง สาวแท้ สาวเทียม กันเป็นแถบๆ ไม่เว้นแม้แต่ ชาว LGBTQ เอง อีกทั้งเขานั้นก็ยัง มีผลงาน ต่างๆ ออกมาให้เราได้รับชมกันอย่างมากมายและ หลากหลายแนว ที่น่าติดตามกันอีกด้วย

มอส ชนะนันธร สเปค สาวๆ

ซึ่งในปี 2018 เขานั้นก็ได้ทำการ ออดิชัน ใน mellow me professional ซึ่งก็เป็นเวทีที่ค้นหา นักร้อง และ นักแสดง ที่มีความสามารถ ซึ่งเขานั้นก็สามารถที่จะ คว้ารางวัล อันดับ 1 มาครอบครองได้สำเร็จ

และ ทำให้เขาเป็นที่รู้จักไปเป็นวงกว้างในเวลาไม่นาน อีกทั้งเขานั้นก็ยังได้รับโอกาส ให้เข้าร่วมการถ่ายแบบอีกด้วย ซึ่งในตอนแรกหุ่นของเขาคนนี้ ก็ไม่ได้ดีขนาดนี้ แต่เมื่อเขานั้นได้เข้าสู่วงการบันเทิง

แบบนี้เรื่องของการดูแลร่างกาย ให้ดีก็เป็นสิ่งสำคัญ เขาจึงหันมาดูแลตัวเอง จนตอนนี้ได้ทั้งหล่อ และ งานดีเลยนั่นเอง

มอส ชนะนันธร น่ารัก

แถมเขานั้นก็ยังมีผลงาน การถ่ายแบบ มาให้เราได้ติดตามกัน อย่างหลากหลายแนวอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น งานถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ ที่ใส่กางเกงชั้นใน ตัวเดียวโดดๆ เผยความแซ่บของหุ่น และ ปล่อยอินเนอร์ ในการถ่ายแบบออกมาได้แบบจัดเต็ม หรือ จะเป็นในลุคหนุ่มสายสปอร์ต แนวกีฬา หนุ่มคนนี้ก็ทำมาแล้วอีกเช่นเดียวกัน ซึ่งก็ไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมเขานั้นถึงมียอดผู้ติดตามที่เยอะขนาดนี้ แถมยังเป็นสเปคของสาวไทยหลายๆ คนอีกด้วยนะ

เพราะฉะนั้นหากใครที่กำลังสนใจ อยากจะเข้าไปติดตาม หนุ่มมอส คนนี้ กันอยู่นั้นก็สามารถที่จะเข้าไปติดตาม เขากันได้ตามช่องทาง การติดตามที่อยู่ข้างล่างนี้กันได้เลย เพราะ เราได้นำเอามาฝากกันไว้ ที่ข้างล่างนี้กันแล้วนั่นเอง รับประกันเรื่องของผลงาน ดีๆ ที่ได้เห็นจากเขาคนนี้กันได้เลย

มอส ชนะนันธร หุ่นดี

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สาวๆ คนไหนที่สนใจ อยากจะเข้าไปติดตาม ความเคลื่อนไหว หรือ ส่องผลงานของ หนุ่มมอส คนนี้ อยู่นั้นก็สามารถที่จะ เข้าไปติดตามกันได้เลยที่ทาง ig:mosptmp1995  นี้กันได้เลย

เพราะ เขานั้นใช้ช่องทางนี้ ในการโปรโมท และ ฝากผลงานของเขา ที่น่าติดตาม เอาไว้ให้เราได้ดูกัน แบบครบจบในที่เดียว และ นอกจากนี้เขาก็ยังมีผลงาน ถ่ายแบบ กับนิตยสาร

ที่มีชื่อเสียงอีกหลากหลายไปในตัว เพราะฉะนั้นใครจะติดตาม หนุ่มคนนี้คงต้องเข้าไปติดตามกันให้ไว ไม่งั้นจะไม่ทันผลงานใหม่ของเขากันนะ

มอส ชนะนันธร ดูดีมีเสน่ห์

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Mos Ptmp (@mosptmp1995)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Mos Ptmp (@mosptmp1995)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Mos Ptmp (@mosptmp1995)

 

 

 

Please follow and like us:
Pin Share