ยิ้ว วาริ นักแสดง ซีรีส์วาย หนุ่มตี๋มาดกวน สุดฮอตมาแรง

ยิ้ว วาริ หนุ่มตี๋ สุดหล่อ มาแรงในโลกโซเชียล และ วงการบันเทิงตอนนี้ โดยเราจะมาทำความรู้จักเขาให้มากขึ้น ซึ่ง yaoiy จะเปิดเผย ทุกความแซ่บกัน แบบเต็มสตรีม! ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวชีวิต การศึกษาที่ไม่ธรรมดา ทั้งความสามารถ ทางดนตรีเป็นเลิศ รวมถึงบทบาท ในวงการบันเทิง ไปจนถึงงานโฆษณา พร้อมเผยเหตุการณ์เด็ด ให้ชื่อของชายคนนี้ กลับมาถูกพูดถึง ในวงการอีกครั้ง

ยิ้ว วาริ แฟนเก่า

ประวัติและผลงาน

ยิ้ว วาริ อติอานนท์ เกิดเมื่อวันที่ 9 กันยายน 2544 นับได้ว่าเป็นคนหนุ่มรุ่นใหม่ มากความสามารถหลากหลายคนหนึ่ง ตัวเขานั้นเริ่มต้นศึกษา ในโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย ซึ่ง ทำให้ชายหนุ่ม มากความฝัน ผู้นี้ได้โชว์ศักยภาพ ทางดนตรี แบบเต็มพิกัด

วาริ อติอานนท์ ประวัติ

ถึงขั้นคว้ารางวัล นักดนตรีดีเด่นของโรงเรียนมาได้ตั้งแต่อายุยังน้อย หลังจากนั้นก็เดินหน้า เข้าสู่รั้วจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยเลือกเรียนคณะครุศาสตร์ สาขาดนตรีศึกษา นับเป็นโชคดี เมื่อยิ่งเรียนก็ยิ่งปัง เพราะหนุ่มหล่อผู้นี้ยังเข้าร่วมเป็นหนึ่ง ในนักร้อง ของ CU Band

ซึ่งเป็นวงดนตรี ชื่อดังของมหาวิทยาลัย ทำให้ได้โชว์เสียงร้องเพราะๆ ร่วมกับทักษะ การเล่นทรัมเป็ต สุดจัดจ้าน จนโดนใจคนฟัง จนสร้างชื่อเสียงได้พอตัว อีกทั้งตอนนี้ ยังเป็นนักร้อง, นักแสดง, นักเต้น. นักดนตรี ซึ่งแทบจะครบเครื่อง เรื่องความเก่ง ในด้านการสร้าง ความบันเทิงได้ในคนๆ เดียว

ยิ้ว วาริ หนุ่มตี๋

ชายคนนี้ยังไม่หยุดแค่เรื่องดนตรีเท่านั้น เพราะต่อมาก็เข้าสู่วงการบันเทิง ด้วยการถ่ายโฆษณา หลายแบรนด์ ต่อมาได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จนกระทั่งในปี 2565 ได้เดบิวต์เป็นนักแสดงเต็มตัว ในซีรีส์วายเ รื่อง ฟ้าลั่นรัก หรือในชื่อ FahLanRuk The Series ซึ่งรับบทเป็น ต้าร์ ทำให้กลายเป็นที่รู้จัก ในวงกว้าง ได้ฐานแฟนคลับ เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

ผลงานของ ยิ้ว ในซีรีส์นี้ เรียกได้ว่าทั้งฟินกัน ทั่วบ้านทั่วเมือง ด้วยความสามารถ ทางการแสดงไม่เป็นรองใครทำให้ พี่ตี๋ สุดอบอุ่นใจคนนี้ กลายเป็นบุคคล ผู้น่าจับตามอง ซึ่ง แฟนคลับ ก็ไม่ผิดหวัง เนื่องจากในอนาคตยังมีผลงานอีกมากมาย ให้รอติดตามกันอย่างต่อเนื่อง

ยิ้ว วาริ วาร์ป

ฟังไม่ผิดเลย หากกล่าวว่าชั่วโมงนี้ เขาเป็นหนุ่มตี๋ ที่หลายคน อยากรู้จักแบบฉุดไม่อยู่ ด้วยความหล่อ ชนิดไม่ธรรมดา ไม่ว่าจะเป็นใบหน้าคมเข้ม แบบหนุ่มเอเชีย ความหล่อ ในสไตล์ตี๋ปนเกาหลี แต่เพิ่มความเท่ แบบไทยเข้าไป รวมกับผิวขาวเนียนใส ดวงตาสีดำกลมโต เปล่งประกายความมั่นใจ มากับยิ้มตาหยี เป็นเอกลักษณ์

ทำให้ใครเห็น ก็ต้องใจละลาย ด้วยรูปร่างโปร่ง สมส่วน ความสูงถึง 180 เซนติเมตร กล้ามเนื้อ ชัดเจนที่บอกได้เลยว่า ออกกำลังกาย เป็นประจำข้อนี้ ก็ตกหัวใจสาว ไปแล้วนับไม่ถ้วน เป็นหนุ่มหล่อเต็มไปด้วย เสน่ห์ปนความน่ารัก ในเวลาเดียวกันก็ว่าได้

ยิ้ว วาริ หลุด

และแล้วก็กลับมาเป็นจุดสนใจ อีกครั้งในโลกโซเชียล สืบจากดราม่า คลิปหลุด พิมพ์ กรกนก เน็ตไอดอลชื่อดัง ที่ยอมรับว่า คลิปหลุด เป็นของเธอ ซึ่งมาจากมือถือของแฟนเก่า ถึงแม้ทั้งคู่จะเลิกรากันแล้วก็ตาม โดยภายหลัง หนุ่มยิ้ว ออกมายอมรับว่า คลิปหลุด มาจากมือถือของตนจริง แต่ไม่ทราบว่า หลุดออกมาได้อย่างไร

ทั้งยืนยันด้วยว่าไม่ได้ เป็นคนปล่อยคลิป พร้อมให้ความร่วมมือ ในการสอบสวนเต็มที่ เรื่องนี้ทำให้ชื่อของเขา กลับมาเป็นถูกพูดถึงอีกครั้งในวงกว้าง เพราะไม่เพียงแค่ผู้ชม คลิปหลุด จะบอกว่า งานดี เท่านั้น แต่ชาวเน็ตส่วนหนึ่ง ยังตะลึงกับลีลา จนอยากสืบประวัติ เพื่อให้รู้จักชายคนนี้กัน แบบหูตั้งเลยทีเดียว

yiwwari ig

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

หากคุณอยากติดตาม ความเคลื่อนไหว หรือผลงานใหม่ ๆ ของ วาริ อติอานนท์ หนุ่มหล่อ มากความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นบทบาทในฐานะ ครูสอนเต้น หรือ นักแสดง ซีรีส์วาย สามารถติดตาม เพื่ออัปเดต ทุกกิจกรรม แม้กระทั่งเรื่องราวของเขา ได้อย่างใกล้ชิด

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย YIW (@yiwwari)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย YIW (@yiwwari)

ig:yiwwari

 

Please follow and like us:
Pin Share