แก๊ป จักริน พระเอกหนุ่มหล่อ หุ่นแซ่บ ดีกรีนายแบบสุดฮอต ขวัญใจโซเชียล

แก๊ป จักริน นายแบบ ดาวรุ่งสุดแซ่บ ที่หลายคนรู้จัก ในบทบาท ยงยุทธ จากบทละครไทยสุดฮิต สุดแค้นแสนรัก ได้กลายเป็นขวัญใจ สาวน้อยสาวใหญ่ทั่วประเทศ ด้วยเสน่ห์ อันเป็น เอกลักษณ์ ที่ผสมผสาน ความหล่อใส น่ารัก และ ความเท่ ไว้ในคนเดียวกัน ในปีนี้ถือว่าเขา ได้กลายเป็น พระเอกดัง อีกคนนึ่งที่กำลัง เจิดจรัสแสงมากที่สุด เรียกได้ว่า เป็นปีทองของเขาเลยก็ว่าได้ เพราะว่ามีทั้ง งานละคร พิธีกร และ การถ่ายมิวสิควีดีโอมากมาย

ทำให้  yaoiy  ของเราต้องมา แจกวาร์ป เชื่อว่าสาวๆหลายคน คงจะคุ้นหน้า คุ้นตาเขาเป็นอย่างดี เพราะฉะนั้น วันนี้ เราจะขอพา เหล่าแฟนคลับ ไปทำความรู้จักกับ ผลงาน ที่ผ่านของเขากันต่อเลย

แก๊ป จักริน ภูริพัฒน์

ประวัติและผลงาน

จักริน ภูริพัฒน์ เกิดเมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2539 ที่ กทม เป็นบุตรชายคนที่ 2 จากพี่น้องทั้งหมด 3 คน เรียนโรงเรียน สวนกุหลาบวิทยาลัย เขาเริ่มต้นจากการ ที่เขาถูกแมวมองชักชวน ขณะเดินเล่นที่สยามสแควร์ ในช่วงวัยมัธยม ด้วยรูปลักษณ์ ที่โดดเด่น

เขาจึงได้เข้าพบกับสมจริง ศรีสุภาพ ผู้จัดการดาราชื่อดัง และ ได้ทดสอบบทจนได้รับ บทบาทแรกในละครเรื่อง หนุ่มบ้านไร่กับหวานใจไฮโซ ในปี 2555 เขาเคยร่วมงานกับ ชมพู่ อารยา ในละครเรื่อง หนุ่มบ้านไร่กับหวานใจไฮโซ ซึ่งเขาได้ประทับใจ ในฝีมือการแสดงของเธอ

ig gapjakarin

เป็นอย่างมาก ชมพู่ได้ให้คำแนะนำ เกี่ยวกับมุมกล้อง และ เรื่องอื่นๆ แก่เขา ซึ่ง หนุ่มแก๊ป รู้สึกขอบคุณเธอมากหลังจาก ละครเรื่องแรก ก็มีผลงาน การแสดงอย่างต่อเนื่อง

ทั้งละครโทรทัศน์ และ ซีรีส์ อาทิ หนุ่มบ้านไร่กับหวานใจไฮโซ รับบท ตะวันวาด ,ซีรีส์ชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรณพีร์ รับบท ขันติ , สุดแค้นแสนรัก รับบท ยงยุทธ หมั่นกิจ ,

หมอผีไซเบอร์ รอออกอากาศ รับบท อาคม , วัยแสบสาแหรกขาด รอออกอากาศ รับบท แดนไท บอกเลยว่า แต่ละผลงาน ที่เจ้าตัวได้รับมีแต่เรื่อง ที่น่าติดตามกันทั้งนั้น ถึงแม้ว่าสาวๆหลายคน จะแอบหมายปอง แต่หัวใจของ

แก๊ป จักริน ig

แก๊ป จักริน ก็ได้ถูกครอบครองโดยสาวงาม ระดับนางงาม จีจี้ ชลธิชา เที่ยงธรรม รองอันดับ 1 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2013 ความรักของทั้งคู่ กำลังเป็น ที่จับตามองของแฟนคลับและ สื่อมวลชน

ถือได้ว่าเป็นอีกคนหนึ่ง ที่มีครบทั้งความสามารถ และ โชคในเรื่องของความรัก ในขณะที่กำลังมีชื่อเสียงอย่างมาก แต่ก็มีข่าวหนึ่งที่ทำให้เขาถูกพูดถึง ในวงกว้างของวงการบันเทิง

นั่นก็คือ เรื่องของภาพหลุดในช่วงหนึ่ง เคยมีภาพหลุดของเขา ที่กำลังหอมแก้ม และ จูบปากกับเพื่อนสนิท ซึ่งสร้างความตกใจ ให้กับแฟนคลับไม่น้อย อย่างไรก็ตาม

แก๊ป จักริน กล้าม

เชื่อว่าในตอนนี้หากไม่พูดถึงชายคนนี้ ก็คงจะไม่ได้แล้ว ทั้งรูปร่างที่มีกล้ามเป็นมัดๆ หรือ คนสนิทของ หนุ่มแก๊ป ได้ออกมาชี้แจงว่า ภาพดังกล่าว เป็นเพียงการ ถ่ายเล่นกันขำๆ ในหมู่เพื่อนเท่านั้น สุดท้ายแล้วข่าวนี้ ก็หายไป ยังคงสามารถรักษา ฐานแฟนคลับเอาไว้ได้ อย่างเหนียวแน่นจนถึงปัจจุบัน

หากว่าต้องการติดตาม ก็สามารถเข้าไปดู กันได้เลยที่ instagram ส่วนตัวจนตอนนี้ เขาได้กลายเป็น นักแสดงดาวรุ่งพุ่งแรง ในวงการบันเทิงไทย ด้วยความหล่อใส น่ารัก และ  ความสามารถ ทางการแสดงที่โดดเด่น นอกจากนี้ เขายังเป็นหนุ่ม ที่มีเสน่ห์ ทั้งในจอ และ นอกจอ ด้วยความเป็นกันเอง แถม ยังได้หมอบความอบอุ่น ที่ทำให้แฟนคลับหลงรัก

หนุ่มแก๊ป จักริน ประวัติ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย gap .jakarin puribhat (@gapjakarin)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย gap .jakarin puribhat (@gapjakarin)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย gap .jakarin puribhat (@gapjakarin)


ช่องทางติดตาม

IG : gapjakarin

 

 

 

 

Please follow and like us:
Pin Share