มาย ภาคภูมิ นักแสดง หนุ่มหล่อ นายแบบ หุ่นเเซ่บ ดีกรีดาวรุ่ง ซีรีส์วาย

มาย ภาคภูมิ นักแสดงมากฝีมือ ที่เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง ตัวพ่อของซีรีส์วาย เลยก็ว่าได้ ซึ่งหากใคร ที่ได้ติดตาม หรือ เห็นหน้าคร่าตาของเขา กันมาบ้างแล้ว แทบจะไม่มีสักคนเลย ที่ไม่รู้สึกชื่นชอบ และ หลงใหลในฝีมือทางด้าน การแสดงของเขา รวมไปถึงความหล่อ คมเข้ม ที่สาวๆหลายๆคน ใฝ่ฝันหา มีมาให้คุณได้เห็นกันครบในคนเดียว

ดังนั้นวันนี้ yaoiy เราก็มาเปิดวาร์ปประวัติ และ ผลงานที่น่าสนใจของ เน็ตไอดอล คนนี้มาให้คุณได้ดูกันอีกด้วย ว่าจะมีอะไร ที่น่าติดตาม กันบ้างนั้น มาดูไปพร้อมกันได้เลย

มาย ภาคภูมิ นักแสดงมากฝีมือ

ประวัติและผลงาน

มาย ภาคภูมิ มีชื่อจริงว่า ภาคภูมิ ร่มไทรทอง เกิดเมื่อวันที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2535 และ ปัจจุบันเขาก็มี อายุ 32 ปี ซึ่งก่อนที่จะเข้าสู่วงการบันเทิง เจ้าตัวก็เคยเป็น ทั้งนักร้อง นักดนตรี และ ดีเจในช่อง PYNK 98 FM มาก่อน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคน

ที่มีประสบการณ์ ในงานสายบันเทิง มาอย่างโชกโชน อีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ หนุ่มหล่อคนนี้ จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก คณะวารสารศาสตร์ และ สื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จึงทำให้เรารู้สึกกระจ่างขึ้นว่า ทำไมผลงาน ทางด้านการบันเทิง ของขึงมีความโดดเด่น ได้มากขนาดนี้

มาย ภาคภูมิ ร่มไทรทอง

ปัจจุบัน หนุ่มมาย ภาคภูมิ เป็น นักแสดงในสังกัด Be On Cloud ในปี 2561 เจ้าตัว ได้ประเดิมผลงาน การแสดงเรื่องแรกในเรื่อง ขมิ้นรักกับปูน และ ได้แสดงหนังสั้น ที่มีชื่อเสียง อีกหลายเรื่อง แต่แล้วในปี 2565 เขาก็กลับสู่วงการบันเทิงอีกครั้ง

และ บอกเลยว่า การกลับมาครั้งนี้ของเขา ทำให้กลายเป็นที่รู้จัก และ โด่งดังเป็นพลุแตกใน เรื่อง Kinn Porsche The Series ที่มาใน ซีรีส์วาย แนวมาเฟีย โดยเขาได้รับบทบาทหลัก เป็น คินน์ มาเฟียจอมคลั่งรัก ที่มาในลุคของหนุ่ม ที่มีความแบ๊ดบอยอยู่ในตัว ผสมผสานกับความดิบเถื่อน ได้อย่างลงตัวนั่นเอง และ เรตติ้งของเรื่องนี้ ก็พุ่งกระฉุด มากๆ จากความแซ่บ แบบทะลุทะลวง ของทีมนักแสดง

หนุ่มมาย ภาคภูมิ นักแสดง สังกัด Be On Cloud

นอกจากนี้ ในปี 2566 หนุ่มมาย ก็ยังได้มีโอกาสในการแสดงต่อ ในเรื่อง แมนสรวง ซึ่งเป็นภาพยนตร์วาย ที่สะท้อนให้เห็นถึง ศิลปะ ในสมัยอยุธยาอีกด้วย แถมเขา ก็ยังสามารถ ที่จะแสดงออกมา ได้อย่างสมบทบาทอีกเช่นเคย ทำให้ กระแสความโด่งดัง

ของเขามันยิ่งโจมตี เข้ามามากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ แม้กระทั่งในต่างประเทศ อย่างประเทศเพื่อนบ้าน ไปจนถึงประเทศเกาหลี และ ประเทศจีนเอง ก็ยังให้การต้อนรับเขา ในฐานะไอดอล ชื่อดังจากเมืองไทย อีกต่างหากถือว่าเป็น อีกหนึ่งคน ที่ประสบความสำเร็จ ทางด้านแสดงละคร อยู่ในวงการบันเทิงอยู่ ไม่น้อยเลยทีเดียว

มาย ภาคภูมิ อายุ

เพราะฉะนั้น ใครที่อยากติดตามความน่าสนใจ และ ความเคลื่อนไหวของ หนุ่มมาย กันต่อ สามารถเข้าไป ติดตามกันได้ผ่านทาง ช่องทางการติดตาม ที่เราได้นำมาฝากกันไว้ ที่ข้างล่างนี้ได้เลย รวมไปถึงยังมีผลงานที่น่าสนใจ ที่ควรค่าแก่การเข้าไป

รับชมทาง Be On Cloud กันอีกด้วย ดังนั้นหากใคร ที่ไม่อยากพลาด ทุกความเคลื่อนไหว รู้ทันในทุกกระแส ของเขากันแล้ว รีบเข้าไปติดตาม กันแบบด่วนๆ ยังไงก็ไม่มี  หากใครที่เป็นแฟนคลับ แล้วไม่อยากพลาด ความเคลื่อนไหวของ หนุ่ม milephakphum กันแล้วนั้น ก็สามารถเข้าไป

มาย ภาคภูมิ ประวัติ

ติดตามกันได้ผ่านทาง instagram  tiktok  twitter  และ บอกเลยว่าเขาคนนี้ ไม่ได้มีดีแค่ด้านการแสดง เพียงอย่างเดียวอย่างแน่นอน ดังนั้นหากใคร ที่ไม่อยากพลาดรับชม ผลงาน ที่น่าสนใจของเขากัน ให้มากยิ่งขึ้น อย่าลืมเข้าไป ติดตามกันเอาไว้ แบบด่วนๆ

milephakphum ig

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MP 15.15 (@milephakphum)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MP 15.15 (@milephakphum)

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

ig:milephakphum

Tiktok: mp15.15

TW: milephakphum

Please follow and like us:
Pin Share