ปาริธ ทิมทอง นายแบบ นักแสดง หนุ่มหล่อ หุ่นแซ่บ งานดี พระเอกน้องใหม่

ปาริธ ทิมทอง นักแสดงชาย ชาวไทย ที่กำลังโด่งดังมากๆ ในวงการบันเทิงไทย แถมยังโดดเด่น ขึ้นมาเป็น หนึ่งในพระเอกน้องใหม่ ที่กำลังได้รับ ความนิยม ทางออนไลน์ อย่างรวดเร็ว ด้วยเสน่ห์อันเป็น เอกลักษณ์ ทั้งรูปลักษณ์ และ บุคลิกภาพ ที่น่าหลงใหล มาทำความรู้จัก หนุ่มคนนี้ ให้มากขึ้นกันดีกว่า

เพราะฉะนั้นวันนี้ yaoiy จะมาทำให้ทุกท่าน ได้รู้จักเธอมากยิ่งขึ้น รับรองได้เลยว่า นายแบบ หนุ่มรูปหล่อ คนนี้มีดีกว่า ที่คุณคิดอย่างแน่นอน

ปาริธ ทิมทอง ผลงาน

ประวัติและผลงาน

ปาริธ ทิมทอง เส้นทางสู่ วงการบันเทิงของ เริ่มต้น จากการชักชวน ของผู้จัดการส่วนตัว ของนักแสดงชื่อดัง คุณเอ ศุภชัย ศรีวิจิตร หลังจากนั้น ไม่นาน ก็ได้มี ผลงาน การแสดง เรื่องแรก ในละครเรื่อง เขาวาน ให้หนูเป็นสายลับ” ในบทบาท สารวัตรเผด็จ การปรากฏตัว

เพียงแค่ตอนเดียวของเขา ก็สร้างความประทับใจ ให้กับผู้ชมอย่างมาก สำเร็จการศึกษา ระดับปริญญาตรี จากคณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาไฟฟ้า มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ นอกจาก ความรู้ทางด้าน วิศวกรรมแล้ว ยังมีความชอบ ในวิชาฟิสิกส์ เป็นพิเศษ โดยเขาเผยว่า ผมชอบ เรียนฟิสิกส์

ปาริธ ทิมทอง ประวัติ

เป็นวิชาที่ผมถนัด ก็เลยรู้สึกว่าเข้าใจง่าย นอกจากความสามารถ ทางการแสดงแล้ว เขายังมีเสน่ห์เฉพาะตัวที่ ทำให้แฟนๆ ตกหลุมรัก ได้อย่างง่ายดาย เมื่อถามถึงส่วน ที่ชอบที่สุด ในร่างกาย เขากล่าวว่า ผมชอบดวงตา เพราะมองเห็น เป็นส่วนแรก อาจจะเป็น เพราะว่าตา ของผมค่อยข้างต่าง

จากคนอื่น เพราะว่ามี สีออกน้ำตาลด้วยครับเลยรู้สึกว่ามันแปลกดี 555 ในเรื่องของสีสัน เขาชื่นชอบ สีชมพูเป็นพิเศษ เพราะมันเป็นสี ของความรัก เวลาแล้วให้ความรู้สึกว่า มันหวาน มันก็เลยกลายเป็น สีที่ผมชอบ มาตั้งแต่เด็ก ทุกอย่างของผมสวนมาก ก็จะมีพวกผ้าห่ม ปลอกหมอนจะสีชมพูครับ”แม้ว่า ภายนอกอาจดูเป็นคนนิ่งๆ

ปาริธ ทิมทอง หล่อเข้ม

แต่เมื่อได้พูดคุยกันแล้วจะพบว่า ปาริธ เป็นคนพูดมาก และ เป็นกันเอง ผมมีนิสัย เป็น คนมักจะชอบคอย สังเกตคน อยู่ตลอดเวลา ผมก็เลยไม่ค่อย ได้พูดสักเท่าไหร่ หลายคนเลยมองว่า ผมเป็นคนนิ่งๆ แต่จริงๆแล้ว ถ้าพอได้ รู้จักกันจะรู้ว่าจริงๆ ไม่ได้นิ่ง 555 ปกติ

ก็พูดมากอยู่เหมือนกัน” มีงานอดิเรก ที่น่าสนใจอย่าง การสะสมรองเท้า ชอบสะสมรองเท้า โดยเฉพาะ พวกรองเท้าผ้าใบ ในหลุ่มของรองเท้า สนีกเกอร์ ผมจะซิ้อมาเยอะมาก คือเราชอบมา ตั้งแต่เป็นนักเรียน ตอนนั้นไม่ค่อยมีเงิน เลยไม่ค่อยได้ซื้อสักเท่าไหร่ ตอนนี้เริ่ม ปาริธ ทำงานได้เงิน

pariit_club ig

เป็นของตัวเองแล้ว เลยซื้อไว้เยอะเลย เราชอบสะสมมาก ในแง่ของบทบาทการแสดง มีความฝันที่จะได้เล่น บทบาทนักรบ ในละครพีเรียด ถ้าเป็น ณ ตอนนี้ ก็คือบทบาท นักรบที่ออกแนวย้อนยุค ผมอยากเล่นมาก พวกถือดาบต่อสู้ มีผล

งานการแสดง ที่สร้างชื่อเสียง ให้กับเขาหลายเรื่อง ได้แก่ เขาวาน ให้หนูเป็นสายลับ รับบท สารวัตรเผด็จ HELP ME คุณผีช่วยด้วย รับบท เขตขันธ์ สร้อยสะบันงา รับบท สาละ รับเชิญด้วยความที่ สามารถทางการแสดง

ปาริธ ทิมทอง พระเอกน้องใหม่

และ เสน่ห์อัน เป็นเอกลักษณ์ จึงเป็น พระเอกน้องใหม่ ที่น่าจับตามอง และ มีแนวโน้ม ที่จะประสบ ความสำเร็จ ในวงการ บันเทิงไทย อย่างแน่นอน ใครที่อยาก ให้กำลังใจน้อง หรือ อยากติดตามใกล้ชิด แบบ Exclusive ก็สามารถเข้าไป กดติดตามใน instagram กันได้เลย ถ้ามีช่องทางอื่นๆ เราจะอัพเดท ให้ทราบต่อไป

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย PARIIT_CLUB (@pariit_club)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย PARIIT_CLUB (@pariit_club)


ช่องทางติดตาม

ig:pariit_club

 

Please follow and like us:
Pin Share