ต้าห์อู๋ พิทยา LAZ1 นักร้องหนุ่ม หน้าตาดี หุ่นแซ่บ ดีกรีนักแสดง ซีรีย์ดัง

ต้าห์อู๋ พิทยา อีกหนึ่ง หนุ่มหล่อ มาดแมน ที่ทุกคนกำลังพูดถึงเป็นอย่างมาก! ด้วยเสน่ห์อันหล่อเหลา ชวนน่าหลงใหล และ ด้วยสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ส่วนตัว ของเขากทำให้กลายเป็น ไอคอนใหม่ ดาวดวงใหม่ ของวงการบันเทิง ผู้ไม่เพียงแต่ ดึงดูดสายตาสาวๆ แต่ยังเป็นแรงบันดาลใจให้หนุ่มๆ ทั่วประเทศ

โดยวันนี้ Yaoiy จะมาร่วมติดตาม เรื่องราวว่าทำไมเขาถึงฮอต จนต้องจับตามอง เรามาดูในบทความนี้กันเลย

ต้าห์อู๋ พิทยา ประวัติ

ประวัติและผลงาน

ต้าห์อู๋ หรือ พิทยา แซ่ฉั่ว ที่เหล่าแฟนคลับ ได้เริ่มรู้จักเธอกันใน ต้าห์อู๋ LAZ1 หนุ่มหล่อ เชื้อสายไทย-จีน เกิดวันที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2541 ปัจจุบันอายุ 26 ปี สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี จากคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นคนมีความมุ่งมั่น เต็มไปด้วยพลังบวก โตมาด้วยความฝันว่าจะเป็น ศิลปินระดับแถวหน้า

โดยเริ่มต้นจากการ เป็นเด็กฝึกในค่าย Insight Entertainment และ ได้ไปเข้าร่วม รายการ La Banda Thailand นี่คือการผจญภัย จุดหนึ่งในชีวิตทำให้พบว่า ความสามารถในการร้องเพลง หรือการเต้นคือสิ่ง ที่หลงใหลอย่างแท้จริง ซึ่งแสดงให้เห็นว่าชายคนนี้ ไม่เพียงแต่หล่อ เพราะว่ายังมี ความสามารถอีกด้านก็คือ ดนตรีเท่านั้น

ต้าห์อู๋ LAZ1

แต่ยังเขามี ความสามารถหลายด้าน ที่กำลังจะถูก พัฒนาในอนาคต เป็นคนมี ความสามารถหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น การพูดภาษาจีน ภาษาอังกฤษ การแต่งเพลง หรือ การเล่นกีต้าร์ ซึ่งเป็นทักษะ พัฒนาขึ้นมาด้วยความมุ่งมั่น ด้วยการการฝึกฝนอย่างหนัก นอกจากนี้ เขายังมีนิสัยเป็นกันเอง เข้าถึงง่ายด้วย ภาพสบายๆ ของหนุ่มเฟรนลี่

ทำให้แฟนๆ รู้สึกใกล้ชิด พร้อมหลงรักมากขึ้น การฝึกฝนอันหนักหน่วง ความมุ่งมั่น ทำให้เขาได้รับโอกาสในการเข้าร่วม รายการ LAZ iCON ถือเป็นประสบการณ์สำคัญพา ต้าห์อู๋ พิทยา เข้าสู่วงการ บอยแบนด์ อย่างเต็มตัว โดยในปี 2023 ทำให้ชายคนนี้ ได้เดบิวต์เป็นสมาชิก วง LAZ1 กับเพลงเปิดตัว TASTE ME ทำให้ทุกคน ต้องทึ่งในความสามารถ

ต้าห์อู๋ พิทยา แซ่ฉั่ว

และ ความหล่อเหลา เพลงนี้ไม่เพียงแต่ทำให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง แต่ยังเป็นการยืนยันว่า นักร้องหนุ่มคนนี้ มีทักษะยอดเยี่ยมทั้งในด้านการร้องเพลง และ การเต้น ทั้งยังมีผลงานอื่นๆ ที่น่าประทับใจ เช่น การแสดงในซีรีส์ รักไม่รู้ภาษา Love in Translation ทำให้ได้รับการยอมรับ จากผู้ชมมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้

เขายังมีผลงานเพลง ที่ได้ร่วมงานกับศิลปิน ชั้นนำ อย่าง Tilly Birds ซึ่งทำให้ได้รับ ความนิยมมากขึ้นอีกด้วยจัดเป็น หนุ่มหล่อ สูงยาวเข่าดี ด้วยความสูง 183 ซม. น้ำหนัก 78 กก. มีหุ่นดูดี ฟิตแอนด์เฟิร์ม ซึ่งเป็นผลมาจาก การดูแลร่างกายอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น การออกกำลังกาย การเล่นกีฬา หลากหลายประเภท เช่น วอลเล่ย์บอล แบดมินตัน ว่ายน้ำ ซึ่งช่วยเสริมสร้างทั้ง ความแข็งแรงไปจนถึง

oueiija ig

รูปร่างดีมีสไตล์ การแต่งตัวโดดเด่นทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัว แบบสบายๆ หรือ การแต่งตัวในโอกาสพิเศษ เขามักจะเลือก สวมใส่เสื้อผ้าที่มีความเนี้ยบสุดๆ ทำให้ดูสะดุดตา น่าหลงใหล ในทุกสถานการณ์ แน่นอนว่าปัจจุบัน ต้าห์อู๋ LAZ1 ยังเดินหน้าทุ่มเท กับเป็นสมาชิก วง LAZ1 และกำลังทำงานหนัก เพื่อสร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ เพื่อทำให้แฟนๆ ได้ตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น โดยนอกจากการทำงาน

ในวงการดนตรีแล้ว เขายังมีการแสดงในซีรีส์ตลอด จนการทำงานด้านบันเทิงอื่นๆ ที่ทำให้ได้รับความนิยมมากขึ้น มีแผนจะทำงานในโครงการต่างๆ ที่จะทำให้ได้แสดงศักยภาพมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการออกอัลบั้มใหม่ การแสดงในซีรีส์ หรือ ภาพยนตร์ หรือการร่วมงานกับ ศิลปินชั้นนำต่างๆ เพื่อสร้างสรรค์ผลงาน ยอดเยี่ยมไปอีกขั้น กล้าพูดได้เลยว่าศิลปินนนี้ยังมีอนาคตอีกไกล ในการสร้างผลงานอันเป็นที่น่าจดจำในวงการ

ต้าห์อู๋ พิทยา หล่อ

 หากใครยังไม่จุใจกับความหล่อของ ต้าห์อู๋ oueiija ก็อย่าลืมติดตามเขาเพิ่มเติมได้ที่ instagram คุณจะได้เห็นภาพเบื้องหลังการทำงาน และ ชีวิตประจำวันของเขา ที่เต็มไปด้วยสไตล์ ที่ไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ ก็มักจะอัปเดตเรื่องราวใหม่ๆ ให้ได้เสพผลงานกันไปจุกๆ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแฟนคลับต้าห์อู๋ พร้อมส่องทุกความเคลื่อนไหวที่น่าตื่นเต้นของเขาได้เลย แล้วคุณจะได้รู้ว่าทำไมชายคนนี้ถึงเป็นที่รักของทุกคน!

 


วาร์ปช่องทางการติดตาม

ig:oueiija

 

Please follow and like us:
Pin Share