Ton Noppadol นายแบบ หนุ่มหล่อละมุน หุ่นแซ่บ ดีกรีอดีต นักกีฬาทีมชาติ

Ton Noppadol เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง นายแบบ หนุ่มหล่อ ในยุคที่โซเชียลมีเดียครองเมือง การสร้างตัวตน และ เสน่ห์บนโลกออนไลน์ ได้กลายเป็นสิ่งสำคัญ คือหนึ่งในบุคคล ที่ประสบความสำเร็จ ในการสร้างชื่อเสียงและฐานแฟนคลับบนแพลตฟอร์มต่างๆ ด้วยรูปลักษณ์ ที่โดดเด่น ผลงานที่น่าประทับใจ และบุคลิกที่น่าหลงใหล เขาได้ก้าวขึ้นมาเป็น ขวัญใจของชาวโซเชียล โดยเฉพาะบน TwitterStories ที่เขาสามารถ ดึงดูดผู้ติดตามได้อย่างรวดเร็ว

ฉะนั้นแล้ววันนี้ yaoiy ของเราก็จะขอแนะนำนายแบบหนุ่มหล่อ อีกหนึ่งคนที่ไม่ว่าใครต่าง ก็อยาก กดติดตามเขาทั้งนั้น หากว่าทุกท่าน พร้อมที่จะไป ติดตามกันแล้ว อย่ารอช้า ไปดูพร้อมกันเลย

ต้น นพดล อุทธิยา

ประวัติและผลงาน

ต้น นพดล อุทธิยา เขาโดดเด่น ด้วยรูปร่างหน้าตา ที่คมคาย และ หุ่นที่สมบูรณ์แบบ กล้ามเนื้อก็ทุกมัด แน่นเปรี๊ยะราวกับเป็น นายแบบ มืออาชีพ ไม่เพียงแค่ รูปลักษณ์ภายนอก ที่ดึงดูดสายตา แต่สไตล์การแต่งตัวที่เน้นความเรียบง่ายแต่ดูดี มีสไตล์ อบอุ่น และ ละมุนสุดๆ ยิ่งเสริมเสน่ห์ ให้เข้าจนกลายเป็น ที่ชื่นชอบของสาวๆ เเละ หนุ่มหล่อคนนี้ ไม่ได้มีดี

แค่รูปลักษณ์ภายนอก แต่ยังมีความสามารถ ในการถ่ายแบบ ที่หลากหลาย โดยเฉพราะผลงานของเขา ที่ได้ครอบคลุมตั้งแต่ งานถ่ายแบบโฆษณา ชุดว่ายน้ำ งานถ่ายแบบ เปิดเผยสัดส่วน ไปจนถึง งานโชว์ ตัวเรต 18+ แนวศิลปะ ซึ่งเผยให้เห็นถึง ความงดงามของเรือนร่างและ เสน่ห์แบบผู้ชายไทย ของเขาอย่างชัดเจน ผลงานเหล่านี้ ล้วนแล้วได้รับ ความนิยม และ เสียงตอบรับที่ดี จากแฟนคลับทั่วประเทศ

Ton Noppadol ไอดอล

รูปร่าง และ สไตล์ที่โดดเด่น กล้ามเนื้อ ที่สมบูรณ์แบบ ผิวพรรณที่ขาวใส และ สไตล์การแต่งตัว ที่เรียบง่าย แต่มีสไตล์ ทำให้เขาดูดี มีเสน่ห์ผลงาน ที่หลากหลาย ความสามารถ ในการถ่ายแบบ ที่หลากหลาย

ไม่ว่าจะเป็น แนวเซ็กซี่ 18+ แนวศิลปะ หรือ แนวแฟชั่น ล้วนแสดงให้เห็นถึง ความสามารถ ที่เป็นมืออาชี พบุคลิกที่น่ารัก และ เข้าถึงง่ายนอกจากความหล่อเหลา ต้น นพดล ยังเป็นคนที่มี อัธยาศัยดี ยิ้มง่าย และ มองโลกในแง่ดี ทำให้เขาดูเป็นกันเอง

และ น่าเข้าใกล้ยิ่งไปกว่านั้น หากท่านไหนที่ได้รู้จักกับ นายแบบ คนนี้มาก่อนย่อมรู้กันอยู่แล้วว่า ชายคนนี้ไม่ธรรมดา ทั้งลีลาการโพสท่าถ่ายแบบ ที่มาพร้อมกับร้อยยิ้มโลกละลาย เชื่อเลยว่าบรรดาแม่ๆต้องปลื้มกันไม่น้อย

ต้น นพดล ig

แถมเจ้าตัวเองก็ยัง มีความทุ่มเท และ ความมุ่งมั่น ที่ต้องการความสำเร็จ Ton Noppadol ไม่ได้มาง่ายๆ แต่ทุกๆอย่างนั้น เกิดจากความทุ่มเท ในการดูแลรูปร่าง ฝึกฝนทักษะ การถ่ายแบบ

และ การสร้างสรรค์ ผลงานอย่างต่อเนื่อง แฟนคลับ สามารถ ติดตามผลงานและ ชีวิตประจำวันของ เขาได้ผ่านช่องทาง twitter ซึ่งเขาได้โพสต์ภาพถ่าย และ ผลงานต่างๆ อย่างสม่ำเสมอ

โดยเฉพาะเซ็ตภาพถ่ายชุดว่ายน้ำ ที่ได้รับความนิยม เป็นอย่างมาก เช่น เซ็ตชุดว่ายน้ำสีเขียว และ เซ็ตชุดว่ายน้ำ กางเกงสีแดง ซึ่งได้รับการโปรโมทจากเพจดังมากมาย

Ton Noppadol นายแบบ

Ton Noppadol วาร์ป

ถือเป็นตัวอย่าง ของคนรุ่นใหม่ ที่ประสบความสำเร็จ ในการสร้างตัวตน และ ชื่อเสียงบนโลกโซเชียล ด้วยความสามารถ ความมุ่งมั่น และ การสร้างสรรค์ผลงานของ  น้องต้น นพดล อย่างต่อเนื่อง เขาได้ก้าวขึ้นมาเป็นขวัญใจของชาวโซเชียล และ เป็นแรงบันดาลใจให้กับ ผู้ที่ต้องการประสบความสำเร็จ บนเส้นทางของ นายแบบ เช่นเดียวกันกับเขา

แถมวันนี้ทางเรายังได้นำเอา ช่องทางทั้ง instagram , twitter บอกเลยว่าทั้งสองแพลตฟอร์มนี้ แจ่มกว่าที่สาวๆคิดแน่นอน เพราะมีแต่เซทรูปเน้นโชว์ 18+ ทั้งนั้นเลยเอาเป็นว่าเห็นแล้วเป็นต้อง น้ำเดินแน่นอน เพราะฉะนั้น อย่ารอช้า ไปติดตามดูกันได้เลย

Ton Noppadol ig

 

 

Instagram पर यह पोस्ट देखें

 

Ton Noppadol Utthiya (@nput68) द्वारा साझा की गई पोस्ट

 

Instagram पर यह पोस्ट देखें

 

Ton Noppadol Utthiya (@nput68) द्वारा साझा की गई पोस्ट

 

Instagram पर यह पोस्ट देखें

 

Ton Noppadol Utthiya (@nput68) द्वारा साझा की गई पोस्ट

ช่องทางติดตาม

IG : nput68

TW : @nput68

 

 

 

Please follow and like us:
Pin Share