แท่น ภัทรพล นายแบบ สายเซ็กซี เน็ตไอดอล ผลงาน แซ่บลึ่ม บอกต่อ

แท่น ภัทรพล เน็ตไอดอล นายแบบ รูปหล่อ งานดี หุ่นสมาร์ท ที่บอกเลยว่าแต่ละท่วงท่า และ ผลงานของเขานั้น ถูกใจคุณกันได้ แบบสุด ๆ เลยทีเดียว อีกทั้งยังเป็น ขวัญใจ ของ สาวไทย หลาย ๆ คน อีกต่างหาก ซึ่งก็เชื่อว่าไม่ว่าใครที่ได้ติดตาม ผลงานของเขาคนนี้ กันนั้น

วันนี้ Yaoiy เราก็มีผลงาน ที่น่าติดตาม และ วาร์ปเด็ด ๆ ของเขา มาหคุณได้รู้จักกัน ซึ่งจะมีอะไร ที่น่าติดตาม กันอีกบ้าง ก็มาดูกันได้เลย

แท่น ภัทรพล เน็ตไอดอล นายแบบ

ประวัติและผลงาน

หนุ่มแท่น มีชื่อจริงว่า ภัทรพล บุญศิริ หนุ่มหล่อ จากภาคเหนืออีกแล้ว ซึ่ง ก็แน่นอนว่า หนุ่ม ๆ จากทางภาคนี้นั้น เรื่องความหล่อ ความเซ็กซี่ ของพวกเขานั้น ไม่เป็นสองรองภาคใดเลยทีเดียว แน่นอนว่าเขาคนนี้ก็เป็นถึง นายแบบ สายเซ็กซี่ ที่มีผลงาน การันตี ความสามารถของตัวเอง มานับต่อนัก ไม่ว่าจะเป็น ผลงาน ถ่ายแบบ กางเกงใน อวดหุ่นแซ่บ ริมทะเล หรือ ลงสระก็มี อีกเช่นเดียวกัน ยิ่งไปกว่านั้นด้วย ความที่เขานั้นเป็น หนุ่มสายเฮลตี้ ทำให้มีรูปร่าง ที่ดีแบบสุด ๆ

ภัทรพล บุญศิริ หนุ่มหล่อ ภาคเหนือ

นอกจากนี้ยังเป็น คนที่ชื่นชอบ ในการออกกำลังกายอีกด้วย เวลาว่างเมื่อไหร่ เขานั้นก็มักจะ ไปฟิตเนส อยู่เป็นประจำ ซึ่ง นั่นก็ทำให้เขา มีรูปร่างที่ดีมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของกล้ามแขน ตัวโต ที่จัดมาให้เราชมอย่าง ถึงใจรวมไปถึง ยังมีหน้าอก แน่น ๆ ที่เพิ่มดีกรีความแซ่บ ของเขาได้อีกระดับ และ อีกหนึ่งสิ่ง ที่เราจะหลุดโฟกัสไปไม่ได้

นั่นก็คือซิกแพคของเขา ที่จัดมาให้เราได้ชมกันเป็นลอน สวยงาม เช่นนี้นั่นเอง แถมยัง มีผิวพรรณ ที่มีความขาว แต่ก็ดูมีความแทน ในบางเวลา นั่นก็ไม่รู้เป็นเพราะอะไร อาจจะเป็นเพราะ การอาบแดด จากการถ่ายแบบของเขาก็เป็นได้

tan_gymaddict วาร์ป

ซึ่งเจ้าตัวก็มีความสามารถ ในหลากหลายด้าน ไม่เพียงแต่การเป็น นายแบบ ที่อยู่หน้ากล้อง แต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังสามารถ ที่จะเป็นตากล้อง อยู่หลังกล้อง และ ถ่ายรูปภาพ สวย ๆ ได้อีกต่างหาก

ซึ่งก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสกิล ที่ติดตัวมาตั้งแต่ สมัยเรียนเลยทีเดียว

ทำให้เขานั้น มีผลงาน ทางด้าน ถ่ายแบบ อย่างละลานตา แถมยัง ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ ของแบรนด์ ต่าง ๆ อีกต่างหาก ซึ่งหากใครที่อยากรู้ว่า มีแบรนด์ อะไรบ้างนั้น ก็สามารถเข้าไปติดตามกันเอาไว้ได้เลย

แท่น ภัทรพล หล่อ

โดยสามารถติดตาม หนุ่มหล่อ คนนี้กันได้ผ่านทางช่องทาง ที่เราได้นำมาฝากกันไว้ที่ข้างล่างนี้ ซึ่งก็ได้รวบรวมเอา ผลงาน ต่าง ๆ ของเขา มาให้คุณได้ดูกันอีกด้วย แถมยังเห็นถึงผลงาน สุดเท่ และ มีความแซ่บ

อยู่ในตัวของเขาอีกต่างหาก ใครที่ไม่อยากพลาดชม หรือ ไม่อยากพลาด ความเคลื่อนไหว เหล่านี้ของเขา แนะนำให้คุณเข้าไปติดตามกันเอาไว้ แบบด่วน ๆ รับรองว่า มีแต่ผลงาน ที่คุณเองก็ต้องชื่นชอบกันอย่างแน่นอน

แท่น ภัทรพล นายแบบ เซ็กซี่

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สาว ๆ คนไหน ที่ไม่อยากพลาด ผลงาน ใหม่ ๆ ที่น่าติดตามของ หนุ่มหล่อ แท่น ภัทรพล คนนี้กันต่อนั้น ก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ ซึ่งเขาคนนี้จะมาเสิร์ฟความร้อนแรงของเขา ให้คุณได้รับชม กันอย่างจัดเต็ม

แถมยัง พกเอาความสมาร์ท ดูเท่ อย่างมีระดับ ในแบบที่คุณเองได้เห็น ก็จะต้องชอบ มาฝากกันอย่างเต็มที่  เห็นทีแบบนี้ คงไม่มีใครอยากจะพลาดชม กันแล้วอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้น รีบเข้าไปติดตามกันไว้ให้ไวเลย

ig:tan_gymaddict

Please follow and like us:
Pin Share