ปิงปอง วรวุฒิ พ่อหนุ่มหุ่นลีน ฟีลเคะแซ่บ น่ารัก ถูกใจสายเกย์

ปิงปอง วรวุฒิ หนุ่มนายแบบ อีกหนึ่งคน ที่น่าจับตามองที่สุดในช่วงนี้ อีกทั้งยังเป็น นายแบบ ที่เซ็กซี่หุ่นลีนมีความเคะของเมะอยู่ในตัวมากๆ เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นสาววาย หรือ หนุ่มสายเกย์ นั้นบอกเลยว่า เชิญมารู้จักหนุ่มคนนี้กันได้เลย กลิ่นของความเคะ มันตีจมูกแรงมาก yaoiy อย่างเราเลย อยากมาเปิดวาร์ป เอาใจสาววายกันสักหน่อย ใครหาเมจเคะดีๆ อยู่คนนี้เหมาะมากนะ

ปิงปอง วรวุฒิ ดูดี

ประวัติและผลงาน

ปิงปอง กำลังศึกษาอยู่ที่ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ผังเมือง และ นฤมิตศิลป์ ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งคณะที่เข้าได้ยากมากๆ เลยทีเดียวแถมผู้ที่เรียนในคณะนี้นั้น ก็ต้องมีความรู้ในเรื่องของภูมิศาสตร์ และ เรื่องของการออกแบบต่างๆ ร่วมด้วย นั่นเอง และ แน่นอนว่าหนุ่มคนนี้ เขาก็สามารถที่จะเรียนในด้านนี้ได้ เป็นอย่างดี สังเกตได้จากที่เขานั้น มักจะโพสต์รูป เกี่ยวกับเรื่องของการทำงาน ส่งอาจารย์ในด้านนี้ที่ บอกได้เลยว่าดาวกับมืออาชีพ ทำออกมาเลยทีเดียว

ปิงปอง วรวุฒิ ใสๆ

นอกจากนี้เจ้าตัว ก็ยังรับงานถ่ายแบบอีกด้วยนะ และ งานถ่ายแบบที่ เราได้เห็นกันบ่อยๆ ก็จะเป็นแนวเซ็กซี่ สุดๆ ในแบบที่เคะต้องเรียก แม่กันเลยทีเดียว เพราะเจ้าตัวนั้นมีความเป็นเคะอยู่ในตัวสูงมาก

แถมยังสามารถถ่ายทอดผลงาน ผ่านการถ่ายแบบ ออกมาที่เรียกได้ว่า ทั้งเซ็กซี่ และ มี Spirit ในการทำงานที่สูงมากๆ เลยทีเดียว เพราะแต่ละแนวของเขานั้น ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบ กางเกงใน หรือ จะเป็นการถ่ายแบบที่โนแพนตี้ แต่ยังดีที่มีผ้าขนหนู ตัวน้อยเอาไว้ปกปิด น้องชายของเขาอยู่นั่นเอง

ปิงปอง วรวุฒิ อ่อยยั่วๆ

ซึ่งบอกได้เลยว่า การถ่ายแบบ แนวนี้ เรียกกระแส และ เรียกแฟนคลับ สาวน้อยสาวใหญ่รวมไปถึง สาววายให้เข้ามาติดตามเขา กันแบบหนาโซเชียลมากๆ แถมเจ้าตัวก็ยัง ไม่หยุดหย่อน ที่จะรับงานถ่ายแบบแนวๆ นี้ให้เราได้เห็นอีกด้วย ซึ่งหากใครที่ติดตาม Ig ของเขานั้น ก็อาจจะเห็นว่า รูปภาพค่อนข้างที่จะมีน้อยเลยทีเดียว เพราะเขานั้นอาจจะ ไม่ค่อยได้ใช้งาน แพลตฟอร์ม นี้ เสียเท่าไหร่ แต่หากเป็นทาง Facebook บอกเลยว่า เขานั้นมักจะโพสต์ทั้งรูปรวมไปถึง สเตตัสต่างๆ ให้เราได้หายคิดถึงกันนิดด้วย

แถมยังเป็นผู้ชายที่มีความเฮฮา ปาร์ตี้มากๆ ยิ่งเวลาสเตตัสที่เจ้าตัวโพสต์ ออกมานั้นทำเอา เราคนที่อ่านนั่งยิ้มนั่งหัวเราะกันไปตามๆ กันเลย บอกได้เลยว่า ใครได้ติดตามหนุ่มคนนี้แล้ว จะถอนตัวยากมากๆ เลยทีเดียว เพราะด้วยความน่ารัก บวกกับหุ่นลีนๆ ที่มีความเคะดู มีความอ่อนโยน และ น่าทะนุถนอม แบบนี้นั้นทำให้สาววาย และ หลายๆ คน รู้สึกปลื้มใจที่ได้ติดตามเขา เป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้น ถ้ายังไม่ได้ติดตามเขา ก็เข้าไปติดตามกันได้เลยนะ เราเอาช่องทาง การติดตามมา ฝากไว้ที่ข้างล่างแล้ว

ปิงปอง วรวุฒิ เจ้ากวางน้อย

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สำหรับใครที่อยาก เข้าไปให้กำลังใจ หรือ เข้าไปดูความเคลื่อนไหวของ ปิงปอง วรวุฒิ คนนี้นั้น ก็สามารถที่จะเข้าไปดู กันได้เลย

ที่ทาง ig ที่เจ้าตัวนั้นอาจจะไม่ค่อย ได้โพสต์อะไรมาก แต่ อัพสตอรี่ ทุกวันเลย หรือ จะเป็น fb ที่เขาใช้บ่อยใช้ทุกวัน แถมยังหว่าน สเตตัสฮาๆ

และ ไลฟ์สไตล์ ต่างๆ มาให้เราได้ดูกันอีกด้วย

และ ก็ยังมีอีกหนึ่งช่องทาง อย่าง Onlyfans มาพร้อมคอนเทนต์ เสียวๆ ถูกใจ สายเกย์ และ สาววาย แน่นอน

ปิงปอง วรวุฒิ เซ็กซี่เกินต้าน

fb:Worawut Ekkatan

ig:pi.ng_gg

Onlyfans : Jaonaynoi

twitter:pingpong_2023

Please follow and like us:
Pin Share