Soumphon Jaejin นายแบบลาว หุ่นแซ่บ พร้อมท่าสุดวาบหวิว

Soumphon Jaejin สมพร แจ้จิน เขาคนนี้บอกเลยว่า เรื่องของดีกรีความแซ่บ กับ ท่วงท่า สุดวาบหวิว ทำเสียวท้องน้อยนั้น ต้องยกให้เขายืนหนึ่งกันไปเลย นายแบบลาว ที่หุ่นแซ่บ จนอยากบอกต่อนาทีนี้คงหนีไม่พ้นหนุ่มหล่อของเรา และ วันนี้ yaoiy อย่างเรามีหรือที่จะพลาด พาความฟินสดๆ ส่งถึงหน้าจอของคุณ มาเปิดวาร์ป หนุ่มคนนี้ให้ดูกัน บอกเลยว่าไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน

Soumphon Jaejin หล่อ

ประวัติและผลงาน

นายแบบ ชาวลาว ที่มีชื่อเสียง อยู่ในเมืองไทย ขณะนี้ ซึ่งก็ปฏิเสธไปไม่ได้เลยว่า เขานั้นเป็นคนที่มีรูปร่าง และ หน้าตา ที่เข้าขั้นคำว่า เพอร์เฟกต์ เลยทีเดียว โดยเฉพาะเรื่องของรูปร่างของเขา ที่เขานั้นได้ทำการออกกำลังกาย และ ฟิตหุ่น มาอย่างดี จนทำให้สัดส่วนต่างๆ รวมไปถึง ส่วนสูงของเขานั้น มีความสมส่วนกัน ซึ่งก็ทำให้งานทางด้านถ่ายแบบของเขานั้น มีชื่อเสียงออกไปอย่างรวดเร็ว และ มีแฟนคลับ ในหลายๆ พื้น ที่ไม่ใช่เพียงประเทศลาว แต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ในประเทศใกล้เคียง ก็ติดตามเขาเช่นเดียวกัน ไม่เว้นแม้แต่ ประเทศไทย

Soumphon Jaejin มีเสน่ห์

ซึ่งในเรื่องของหน้าตานั้น ก็ดูเป็นหนุ่มลาวที่มีใบหน้า คล้ายๆ คนไทย เป็นที่เราทราบกันดีอยู่แล้ว แต่เรื่องของหุ่น นั้นบอกได้เลยว่า ไม่ว่าจะเป็นส่วนของกล้ามที่ขึ้นเป็นมัดๆ จนถึงเส้นเลือดปูดนูน

หรือ จะเป็นหน้าอก แน่นๆ ที่เจ้าตัวนั้น ก็ได้ทำการฟิตมาอย่าง ดีจนทำให้มันนูนออกมา และ เป็นแผ่นแข็งๆ แบบนี้บอกได้เลยว่า ต้องใช้เวลานานพอสมควร อีกทั้งซิกแพคที่เป็นลอนๆ ได้รูปสวย ทุกลอน แบบนี้ ก็ต้องใช้ความพยายาม ในการอัพในการออกกำลังกาย อย่างหลากหลาย เลยทีเดียว ใครได้ติดตามแล้วเป็น ต้องหลงกันเสียทุกคน

Soumphon Jaejin ซิกแพคเน้นๆ

ยิ่งเป็นเรื่องดีๆ ของการถ่ายแบบของเขา แล้วนั้นเขาก็มักจะ เลิกรับเป็นงานถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ ที่ถ่ายร่วมกับ กางเกงในตัวจิ๋ว ที่บอกได้เลยว่า ช่วงล่างของเขานั้น ไม่ธรรมดา ไม่ว่าจะเป็นส่วนของแข้งขา หรือ จะเป็นส่วนของสิ่งที่อยู่ตรงกลาง ก็กินขาดมากๆ

เรียกได้ว่าเป็นอีก นายแบบ ของทางฝั่งลาว ที่มีดีกรี และ ความสามารถในเรื่องของการถ่ายแบบ สุดโต่ง ไม่ธรรมดา เรียกความเซ็กซี่ ให้กับตัวเองได้ เป็นอย่างดีทำให้มีแฟนคลับ หลายคนติดตามเขา อย่างต่อเนื่อง

Soumphon Jaejin หุ่นดี

หากใครที่สนใจ อยากเข้าไปเป็นอีกหนึ่งแรง สนับสนุน ให้กับหนุ่มคนนี้ ในการติดตามเขานั้น ก็สามารถที่จะนำเอา ช่องทางการ ติดตามของเขา ที่เราได้นำมาแนะนำในวันนี้ ไม่ทำการติดตามหนุ่มคนนี้ ได้เลยบอกเลย

ว่าไม่พลาดของดี ของเด็ด จากหนุ่มคนนี้อย่างแน่นอน และ ที่สำคัญเจ้าตัวก็ยังคงโพสต์ภาพ และ งานของตัวเองออกมา ให้เราได้ดูกัน อย่างต่อเนื่อง ใครโดนตกไปแล้ว ออกมายากแล้วนะ เพราะฉะนั้น ก็เลื่อนลงไปข้างล่างแล้วไปดู ช่องทาง การติดตามของหนุ่มคนนี้ กันได้เลยจ้า

Soumphon Jaejin น้ำปิจะแตก

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สำหรับสาวคนไหนที่ สนอก สนใจ ในตัวหนุ่ม Soumphon Jaejin คนนี้ ขึ้นมาบ้างแล้ว นั้นก็ห้ามพลาด ที่จะเข้าไปติดตาม เขาคนนี้กันด้วยนะ โดยสามารถที่จะเข้าไป ติดตามกันได้ที่ทาง ig ที่เจ้าตัวก็ขยัน โพสต์รูป เสียเหลือเกิน จนเลื่อนดู แทบจะไม่ครบ หรือ จะเป็นทาง เฟสบุ๊ค ก็ยังมีมาให้เราได้ ติดตามกันอีกเพียบ จะติดตามช่องทางไหน ก็ไปเลือก และ ไปหาติดตามกันได้เลย ได้ไถรูปกันแบบ ออลเดย์ ไม่ต้องพักกันแน่นอน

Soumphon Jaejin เข้มๆ

fb:Soumphon Jaejin

ig:mister.dono

Please follow and like us:
Pin Share