เปิดวาร์ป แชมป์ ไกรวิทย์ นายแบบงานดี หุ่นมาตรฐาน ท่วงท่าพาเสียว

แชมป์ ไกรวิทย์ หนุ่มคนนี้นั้น เขาจัดเต็ม ความเป็นเจแปนนิสบอยให้เราได้ดูกันอยู่แล้ว บอกเลยว่าถ้าจะหานายแบบไทย ที่มีความเป็นญี่ปุ่น เป็นสายยุ่น อยู่ในตัวนั้น ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล เพราะ หนุ่มแชมป์ เรียกได้ว่าเป็น นายแบบที่ทำอะไรเกี่ยวกับ ความเป็นญี่ปุ่นแล้ว ก็ดูมีความเป็นญี่ปุ่น จนได้ชื่อว่านายแบบไทยสายยุ่น กันเลยทีเดียว และ วันนี้ yaoiy ของเราก็ไม่พลาด พาหนุ่มคนนี้ มาเปิดวาร์ปให้สาวๆ ได้ไปติดตามกัน อย่างแน่นอน

แชมป์ ไกรวิทย์ หล่อ

ประวัติและผลงาน

ไกรวิทย์ คุณาวุฒิ จบการศึกษาระดับ High School จาก Edenz College, New Zealand และ จบการศึกษาระดับปริญญาตรีที่ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งแค่เห็นเพียงเรื่องของการศึกษาของเขาแล้วนั้น

ก็ต้องบอกเลยว่ากินขาดมากๆ เพราะตั้งแต่ สมัยไฮสคูล ก็ได้เรียนต่อในประเทศนิวซีแลนด์ แถมกลับมาไทย ก็ยังได้เข้าศึกษาต่อ ในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ แบบนี้อีก บอกเลยว่า หนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดา อย่างแน่นอน โปรไฟล์ เลิศๆ แบบนี้หายากมากนะ

แชมป์ ไกรวิทย์ หล่อเกินต้าน

และนอกจากเรื่องของการศึกษา ที่หาที่ติไม่ได้แล้วนั้น เรื่องของงาน อดิเรกรวมไปถึง การทำงานของเขานั้น ก็หาที่ติไม่ได้อีกเช่นเดียวกัน เพราะเขานั้นมีงานอดิเรกก็คือ การออกกำลังกาย นั่นเอง ยิ่งเวลาได้ออกกำลังกายมากเท่าไหร่ ก็ทำให้หุ่นของเขานั้น ดูดีมากยิ่งขึ้นเท่านั้น บอกเลยว่าถึงแม้จะไม่ได้มาแบบกล้ามเป็นมัดๆ ดูใหญ่โต หรือ ซิกแพค เป็นลอนที่เห็นได้ชัด แต่ก็ยังดูเป็นคนที่สุขภาพดี และ ดูแลตัวเองได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว แถมเขานั้นนอกจาก เรื่องของการออกกำลังกาย ที่ค่อนข้างจะชื่นชอบแล้ว เรื่องของการดูแล สุขภาพผิว ให้มีความขาว และ สวยเหมือนกับ ผู้หญิงแบบนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เจ้าตัวดูแลเป็นอย่างดี

แชมป์ ไกรวิทย์ หุ่นแซ่บ

ซึ่งเขานั้นก็มีชื่อเสียง จากการถ่ายแบบ ที่เวลาถ่ายออกมาทีไร ทำให้นึกถึงคนญี่ปุ่นทุกที ด้วยหน้าตาของเขา ที่มีความออกไป ทางญี่ปุ่นอยู่แล้ว บวกกับรูปร่าง และ สีผิวที่มีความญี่ปุ่นจ๋าเลย

จึงทำให้สาวๆ หลายคน คิดว่าเขานั้นอาจจะ เป็น ลูกครึ่งญี่ปุ่น ก็ได้แต่จริงๆ แล้ว ไม่ใช่นะจ๊ะ แถมเจ้าตัวก็ยังถ่ายแบบ แนวคอสเพลย์ญี่ปุ่น อีกด้วย ซึ่งก็บอกเลยว่าเข้ากับเขาคนนี้มากๆและ เวลาที่ถ่ายนะ เรื่องของสายตานี้ คือ ยืนหนึ่งเลย มองเข้ามาที่กล้องทีนึงหัวใจ แทบจะหล่นไปที่ตาตุ่ม แพ้ทางให้กับสายตาแบบนี้จริงๆ

แชมป์ ไกรวิทย์ กล้ามเน้นๆ

แชมป์ ไกรวิทย์ เป้าตุงๆ

ซึ่งหากใครที่ได้ติดตาม Ig ของหนุ่มคนนี้แล้ว ก็ต้องบอกเลยว่า เจ้าตัวนั้นขยัน โพสต์ เสียเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็นไลฟ์สไตล์ ในแต่ละวัน หรือ จะเป็นในเรื่องของ การออกกำลังกาย ที่ตนเองนั้น ชื่นชอบอยู่แล้ว ยิ่งเป็นงานถ่ายแบบที่เจ้าตัวได้ไปถ่ายมานั้น ก็มีมาว่าเราได้ดูกันอยู่ตลอดเลย เรียกได้ว่าใครที่ได้ติดตามหนุ่มคนนี้ หรือ เป็นแฟนคลับหนุ่มคนนี้ ไม่มีเหงาหรือทำให้เราต้องคิดถึง เขานานอย่างแน่นอน เพราะเจ้าตัวนั้น ดูจะเอาใจแฟนคลับทั้งสาวน้อยสาวใหญ่ได้ดีเสียเหลือเกิน แถมยังเป็นที่ชื่นชอบของกลุ่ม LGBTQ อีกด้วยนะ

แชมป์ ไกรวิทย์ ขาว มีออร่า

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

หากใครที่กำลังสนใจ อยากลองเข้าไปส่อง หรือ เข้าไปทำความรู้จักกับเขาคนนี้ ให้มากยิ่งขึ้นนั้น ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะวันนี้เราได้นำ เอาช่องทาง การติดตามของ แชมป์ ไกรวิทย์ มาฝากไว้ให้ที่นี่

ซึ่งก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ fb และ ig บอกเลยว่า ใครยังไม่มีช่องทาง การติดตามของหนุ่มคนนี้ หรือ เพิ่งจะมารู้จักกับ หนุ่มคนนี้ ในวันนี้นั้น ก็สามารถที่จะเข้าไป ค้นหาแล้ว เข้าไปกดติดตาม หนุ่มคนนี้ เพื่อดูความเคลื่อนไหวของเขา กันได้เลย

แชมป์ ไกรวิทย์ เท่ แบบคลูๆ

@champ_kraiwitอาบน้ำกันๆ♬ SexyBack (feat. Timbaland) – Justin Timberlake

@champ_kraiwit รอบชุดว่ายน้ำ #missuniversethailand2022 ♬ original sound – Kitchaya Kosinanond

@champ_kraiwit🖤🤍🖤🤍🖤🤍♬ เสียงต้นฉบับ – JhaJha |||

@champ_kraiwitPink makes everything pretty🤗♬ original sound – Champ – Skin Champ

@champ_kraiwitกินลม ชมวิว♬ original sound – Champ – Skin Champ

@champ_kraiwitขอใส่แว่นหน่อย เพราะสีมันแสบตามาก😎♬ original sound – rapidsongs

@champ_kraiwit Fire Burning 🔥🔥🔥 #fireburning ♬ original sound – Champ – Skin Champ


fb:Kraiwit Kunavuthi

ig:ch_amp

Please follow and like us:
Pin Share