โนว์ สหัสปกรณ์ นายแบบหน้าอ้อน หุ่นดี มองแต่ละทีลมแทบจับ

โนว์ สหัสปกรณ์ เขานั้นพร้อม ส่งต่อ ความเด็ด เผ็ด แซ่บ จากตัวเขา สู่หน้าจอของเรา แบบดุเดือด พร้อมกับ เจ้าโลกที่ใหญ่คับ เป้าตุงคับกางเกง สาวแท้ สาวเทียม มีกรี๊ดแน่ ถ้าได้เห็นหนุ่มคนนี้ แถมงานถ่ายแบบของหนุ่มเจ้าก็เยอะ เสียเหลือเกิน งานนี้ มีหรือที่ yaoiy จะพลาดไม่เอา หนุ่มคนนี้ มาเปิดวาร์ปให้ สาวๆ ได้ดูกัน งั้นจะรอช้าอยู่ใย รีบเร่งนิ้วขึ้นแล้ว ไปรู้จักกับเขาคนนี้กันเลย

ประวัติและผลงาน

สหัสปกรณ์ วัชญะมโนปกรณ์  หรือ โนว์ ( mozchinoguy ) เป็น นายแบบ ที่อยู่ในวงการนี้มาได้สักพักใหญ่แล้ว ซึ่งเขานั้นก็จะเป็นที่รู้จัก ผ่านทาง นิตยสารเกย์ต่างๆ รวมไปถึงนิตยสาร Riziist Ebook อีกด้วย

ซึ่งก็ถือว่า เขาเป็นนายแบบอีกคนหนึ่ง ที่ได้สร้างปรากฏการณ์ ความฮอต สุดปัง เอาไว้ให้เราได้ติดตามกัน เป็นอย่างมากเลยทีเดียว อีกทั้ง งานถ่ายแบบของเขา แต่ละงานนั้น ก็เรียกได้ว่าต้องใช้ความสามารถ ในการถ่ายแบบ ที่มากพอสมควร

เนื่องจากเขานั้น รับงานถ่ายแบบ ส่วนใหญ่ จะเป็นงานถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ นู้ด และ งานถ่ายแบบ สายเกย์ ที่แน่นอนว่า หากจะใช้เพียงร่างกายในการถ่ายแบบ แต่เพียงอย่างเดียว ก็คงจะไม่ได้ เพราะมันจะต้องใช้พลังอินเนอร์ ที่อยู่ภายในออกมาด้วยนั่นเอง ยิ่งแต่ละคอนเซปต์ของเขาบอกได้เลยว่า มันช่างเซ็กซี่ เสียเหลือเกิน แถมยังมีแบบแนวคอสเพลย์ มาให้เราได้ติดตามกันอีกด้วยนะ เรียกได้ว่าเป็นคนที่มีความสามารถในการถ่ายแบบได้เหลือล้นเสียจริง ใครไม่ติดตามถือว่าพลาดพอสมควรเลย

 หนุ่มโนว์ คนนี้ เขาก็พกเอา ความหล่อ และ หุ่นดี มาไว้ในคนคนเดียว ยิ่งเป็นช่วงเป้าของเขาแล้วนั้น บอกเลยว่าใครไม่หลุดโฟกัสผิดจุดก็โกหกแล้ว เพราะมัน ตุงออกมาซะขนาดนั้น ใครกันที่จะไม่เผลอไปมอง และ ไม่ใช่แค่เท่านั้นหลายๆ คน ก็คงจะซูม เข้าไปด้วย ล่ะสิท่า แต่อย่างไร ก็ตามก็ถือว่า หนุ่มคนนี้ ได้ทำผลงานออกมา ให้เราได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง แบบไม่ขาดสายกันเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นหากใครที่ เพิ่งจะมารู้จักกับหนุ่มคนนี้ แล้วอยากเข้าไปติดตามเขา ก็สามารถที่จะเลื่อนลงไปข้างล่าง เพื่อเอาช่องทาง การติดตามของเขา ไปติดตามกันได้เลย รับรองว่า ในโซเชียลของเขา มีรูปสุดปังให้คุณได้ดู แบบจัดเต็มแน่นอน

แถมตอนนี้ เขาก็เปิดบัญชี Onlyfans ให้เราได้ดูกันอีกด้วย และ ที่ยิ่งไปกว่านั้น ก็คือในบัญชีนี้มีแต่ของที่น่าดูทั้งนั้น เพราะเจ้าตัวมีทั้งรูป และ วีดีโอมาให้เราได้ดูกันเพียบเลย เพราะฉะนั้นใครที่อยากเห็น ความแซ่บ เผ็ดเด็ดของเขาคนนี้ แบบจัดเต็ม จนเห็นรูขุมขนนั้น ก็แน่นอนว่าลองเข้าไปเปย์หนุ่มคนนี้ กันสักหน่อยรับรองว่า ได้ดูของดีของเด็ดที่เจ้าตัวได้เตรียมเอาไว้ ให้เราได้ดูกันอย่างแน่นอน

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สาวคนไหนไม่ว่าจะเป็นสาวแท้ สาวเทียม หรือ สาวสอง ที่เห็นหนุ่มคนนี้แล้ว อดใจไม่ไหว ยังไงก็ต้อง เข้าไปติดตาม ให้ได้นั้น ก็มาทางนี้เลย ซึ่งก็สามารถที่ จะเข้าไปติดตาม ความเคลื่อนไหวของ โนว์ สหัสปกรณ์ คนนี้ กันได้ที่ทาง ig หรือ จะเป็นทางเฟสบุ๊ค ก็มีเช่นเดียวกัน และ เขาก็ยังมีบัญชี Onlyfans ให้เราได้ติดตามกัน อีกด้วยนะ หรือ ถ้ายังติดตามไม่สะใจก็เอา Twitter ไปติดตามกันต่อได้เลย

fb:Sahaspakorn Wichayamanopakorn

ig:nobd_knows

Onlyfans : mozchinoguy

Twitter : @P_O_Ni24

Please follow and like us:
Pin Share