lucas le หนุ่มหล่อวิถีไบค์เกอร์ มาดเซอร์ แต่ดูเท่ จนสาวเหลียว

หากจะพูดถึง นายแบบ ที่เป็นวิถีไบค์เกอร์ อีกหนึ่งคนเลยนั้น เราคงจะลืม lucas le คนนี้ไปไม่ได้ กันเลยทีเดียว เพราะ เขานั้นเป็นอีกหนึ่งหนึ่งที่หาก พูดเรื่องของมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ แล้วนั้น ยืนหนึ่งในเรื่องนี้มากๆ อีกทั้งยังเป็นคนที่ชื่นชอบในเรื่องของการ ขี่มอเตอร์ไซค์ แบบสุดๆ

และวันนี้ yaoiy ของเราก็ไม่พลาดที่จะพาคุณ ไปเปิดวาร์ปทำความรู้จักกับหนุ่มคนนี้ ให้มากยิ่งขึ้นบอกเลยว่า ใครได้เห็นหนุ่มคนนี้ และ เป็นต้องหลงกันอย่างแน่

lucas le เซ็กซี่

ประวัติ และ ผลงาน

lucas le เป็นอีกหนึ่ง นายแบบ เซ็กซี่ ที่มีผลงาน อันโดดเด่น อย่างหลากหลาย เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มหน้าใส ที่เรื่องของความเท่นั้น อยู่ในตัวเขาเป็นอย่างมาก เลยทีเดียว ซึ่งเขานั้นก็เป็นหนุ่มที่ชอบ ขี่มอเตอร์ไซค์ มากๆ จนได้ฉายาว่า หนุ่มบิ๊กไบค์ แห่งวงการ ถ่ายแบบ เลยก็ว่าได้ อีกทางเขานั้นยังชื่นชอบ ในการขี่มอเตอร์ไซค์ เป็นชีวิตจิตใจ และ จะมีลูกรักของเขาอยู่ 1 คัน ที่ไปกับเขาในทุกที่ และ ทำให้เขานั้น ดูเท่มากๆ เวลาที่ได้ขึ้นขี่มันนั่นเองและ หากสาวๆ คนไหนที่อยากขี่ก็คง ต้องไปลุ้นกัน เอาข้างหน้าเพราะหนุ่มคนนี้ เขาก็ยังโสดอยู่นะ

ซึ่งบอกได้เลยว่า นอกเหนือจาก เรื่องของความชื่นชอบ ในการขี่บิ๊กไบค์ของเขานี่แล้ว เขาก็ยังเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มีหุ่นดี มากๆ เรียกได้ว่าเข้าขั้นนายแบบ ระดับองค์การตัวท็อป เลยทีเดียว ราคานั้นมีทั้งกล้ามตัวโตๆ หน้าอกแน่นๆ ที่มาพร้อมกับ ผิวขาวๆ บวกกับซิกแพค เป็น ลอนๆ ให้เราได้เห็นกันอย่าง ชัดเจน ชวนให้หลงไหล และ เลื่อนที่จะดูรูปภาพของเขากัน แบบไม่มีเบื่อในแพลตฟอร์มโซเชียล ที่เขาได้ใช้อยู่นั่นเอง และ บอกได้เลยว่า เขานั้นยังเป็นอีกหนึ่ง หนุ่ม ที่มีลูกมาเจอ แต่ดูเทพบาดใจมากๆ เลยทีเดียว

lucas le ดึงผ้าออกที

lucas le อ่อยเบาๆ

ละหากสาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบใน หนุ่มสไตล์ แบบนี้ก็ต้องบอกเลยว่า จะไม่กดติดตามกันก็ไม่ได้ ซึ่งหากใครที่อยากเข้าไปติดตามนั้น ก็บอกได้เลยว่า ห้ามพลาดกับเว็บของเรา ที่เรานั้นได้นำเอา ช่องทาง การติดตาม ของเขา มาฝากกันอีกด้วย แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้

เพราะต้องขอย้อนกลับมาที่ เรื่องของใบหน้าของเขากันก่อน ซึ่งหากมองเผินๆ แล้วหนุ่มคนนี้ จะเป็นคนที่ค่อนข้าง ดูมีความนิ่งเฉย อยู่ในตัว ดูเป็นหนุ่มที่ ไม่ค่อยแสดงออก ทั้งสีหน้า เสียเท่าไหร่ แต่บอกได้เลยว่า เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ มีความอบอุ่น และ ขี้เล่น เป็นอย่างมากเลยทีเดียว ใครได้ติดตาม และ เป็นต้องหลงเป็นอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้น อย่ารอช้า เลื่อนลงไป ข้างล่างแล้ว ไปดูช่องทางการติดตามของหนุ่มคนนี้ ที่เว็บของเราได้นำเอามาฝาก เพื่อให้สาวๆ ได้ไปหาติดตาม และ ไปส่องดูความหล่อมาด เจอในรูปหนุ่มบิ๊กไบค์นี้กันได้ เลยบอกเลยว่าเร้าใจมาก ๆ

lucas le หนุ่มบิ๊กไบค์

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สาวๆ คนไหนที่อยากเข้าไป ติดตามหนุ่มคนนี้กันอยู่ แบบอดรนทนไม่ไหว ด้วยลุค หล่อเท่ มาดเซอร์ และ หุ่นฟิต แอนด์เฟิร์ม แถมลายสัก เท่ๆ นี้แล้วนั้น

ก็สามารถที่ จะเข้าไปติดตาม เขากันได้เลย ที่ทาง ig ที่เขานั้นได้โพสต์รูปภาพ เอาไว้ให้เราได้ดูกัน แบบจัดหนักจัดเต็ม ทั้งความเท่ ในวิถีไบค์เกอร์ รวมไปถึงความหล่อ ในลุคนายแบบ สุดกร้าวใจ ที่หากใครไม่ได้ตามแล้ว ก็ถือว่าพลาดสุดๆ เลยทีเดียว

หนุ่มบิ๊กไบค์ ยั่วๆ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Lê Lực (@lucas.leluc)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Lê Lực (@lucas.leluc)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Lê Lực (@lucas.leluc)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Lê Lực (@lucas.leluc)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Lê Lực (@lucas.leluc)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Lê Lực (@lucas.leluc)

ig:lucas.leluc

 

Please follow and like us:
Pin Share