แพท เสฏฐพันธ์ นายแบบ หุ่นไซส์ยักษ์ หมีเรียกพี่ ซิกแพคเป็นลอน

แพท เสฏฐพันธ์ คนนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งคน ที่ไม่อยากให้ ทุกคนพลาดไปเลย เพราะ เรื่องของรูปร่างของเขานั้น คือให้ยืนหนึ่งไปเลยจ้า ทั้งช่วงบน ช่วงล่าง เรียกได้ว่ามาแบบ จัดหนัก จัดเต็ม ถูกใจ คนชอบผู้ชายไซส์หมี อย่างแน่นอน ใครที่กำลังติดตาม นายแบบ หน้าใหม่ อยู่นั้นบอกเลยว่าไม่ควรพลาด และ yaoiy ของเราจะเหลือหรือที่จะไม่เอา หนุ่มคนนี้มาเปิดวาร์ปให้สาวๆ ได้รู้จักกัน ถ้าพร้อมแล้ว ก็ไปรู้จักกับหนุ่มคนนี้กันได้เลย

แพท เสฏฐพันธ์ หุ่นแซ่บ

ประวัติและผลงาน

แพท เสฏฐพันธ์ มีชื่อเต็มว่า เสฏฐพันธ์ ทองสุข เกิดเมื่อวันที่ 1 ธันวาคม ซึ่งเขาก็เป็นคนกรุงเทพ มาตั้งแต่กำเนิด ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่า หนุ่มคนนี้นั้น ถึงจะเป็นนายแบบ หน้าใหม่ แต่บอกได้เลยว่า เรื่องของดีกรี ความแซ่บ และ เรื่องของหุ่นที่มาแบบจัดหนักจัดเต็ม ทุกสัดส่วน ทั้งบนล่าง รวมไปถึง ใบหน้าที่หล่อเหลา เอาการนั้นเรียก กระแส และ แฟนคลับของเขาให้เพิ่มจำนวน ได้อย่างรวดเร็วมากดีจริงๆ อีกทั้งเจ้าตัวยังเป็นคนที่มีรูปร่าง ไซส์ฝรั่ง ที่บอกได้เลยว่า ใครชอบของใหญ่คือ ต้องติดตามหนุ่มคนนี้เอาไว้กันแล้วนะ

แพท เสฏฐพันธ์ กล้ามเน้นๆ

โดยในปี 2022 ที่ผ่านมานั้น เขาก็ได้เข้าร่วม การประกวด Mister Global Thailand 2022 และ เป็นที่น่าพอใจเป็นอย่างมาก เพราะเจ้าตัวได้ติด Top 5 จากเวทีการประกวดนี้มาด้วย

ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่า เป็นอะไรที่สมเหตุสมผลมากๆ ด้วยความที่เขานั้นเป็นคนที่มีรูปร่าง ใหญ่โต มาทั้งกล้ามเป็น มัดๆ จนเห็นเส้นเลือดที่นูนขึ้นมา ให้เห็นอย่างชัดเจน อีกทั้งยังมีหน้าอกที่แน่นฟิต มากๆ มาแบบบานๆ ใหญ่ๆ ให้เราได้ดูกัน มาพร้อมกับ ซิกแพค เป็นลอน กับช่วงตัวกว้างๆ ที่บอกได้เลยว่า ใครเป็นคนชอบผู้ชาย ไซส์หมี นั้นต้องคลั่งไคล้อย่างแน่นอน แถมผิวของเจ้าตัวก็ยังมีความขาว อมชมพู ดูหน้าลูบไล้เป็นที่สุด บอกเลยว่าเห็นแล้ว ก็แทบจะเป็นลมจับกันเลยทีเดียว

แพท เสฏฐพันธ์ สูง ยาว

แถมเรื่องของใบหน้าของเขานั้น ก็ราวกับฟ้าประทานมา เรียกได้ว่ามีสัดส่วนของใบหน้าทองคำที่หายากมากๆ ยิ่งเจ้าตัวได้ทำหน้าหล่อๆ และ เก๊กใส่กล้องแล้ว ใครเห็นเป็นต้องกดไลค์ให้รัวๆ แถมยังต้องกดเข้าไปดู อีกรอบกับความหล่อ ปั๊วะปังของเขาคนนี้ ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่า เขานั้นรับงานถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ บ่อยมากๆ ทำให้เราได้เห็นเขากับกางเกงในตัวจิ๋ว อยู่บ่อยๆ แถมช่วงล่างนั้น ก็ยังแน่นเปรี๊ยะ จนออกมานอกกางเกงเลยทีเดียว

หากใครที่อยากเข้าไปส่อง ความเคลื่อนไหว หรือ อยากเข้าไปติดตามหนุ่มคนนี้นั้น ก็แน่นอนว่าวันนี้เว็บของเราไม่ได้มามือเปล่า แต่เอาช่องทางการติดตามของหนุ่มคนนี้มาด้วย เพราะฉะนั้น ใครที่อยากติดตาม หนุ่มคนนี้หรือ เข้าไปดู ความฮอต สุดปังของเขาแล้ว ก็สามารถที่จะ เลื่อนลงไป ข้างล่าง ได้เลย บอกได้เลยว่าของใหญ่จริง ทั้งช่วงบน และ ช่วงล่าง มาแบบจัดเต็มแน่นอน

แพท เสฏฐพันธ์ ซิกแพคแน่นๆ

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

ใครกำลังหาช่องทาง การติดตามของหนุ่มคนนี้ อยู่นั้นก็มามุงกันตรงนี้ได้เลย เพราะ เราเอามา เสิร์ฟ แบบสด ร้อนๆ เพิ่งออกมาจากเตาให้แล้วจ้า โดนสามารถเข้าไป

ติดตามหนุ่มคนนี้ได้ที่ทาง FB IG  รวมไปถึง Tiktok ที่บอกได้เลยว่า แต่ละช่องทางนั้น เหมือนได้ใกล้ชิดกับหนุ่มคนนี้มากๆ เลยทีเดียว แถม ยอดฟอลของแต่ละบัญชี ก็ไม่ธรรมดา อย่ารอช้า รีบเข้าไปส่องกันได้เลย

แพท เสฏฐพันธ์ น่าฟัด

 

@seth.patrick1 The first Clip in #Tiktok #lifestyle #lifequotes #lifegoals #lifeofadventure #lifeisgood #mister #misterology #goal #goalsetting #couplegoals #moveon #moveonquotes #mensfashion #mensstyle #mensphysique #mensclothing #mensfashionpost #mensfitness #menslook #menswear #accessories #accesorios #bodygoals #happytime #likesforlike #instalike #likeforfollow #pinterest #pictures #goodvibes ♬ original sound – Seth Patrick

FB:Setthapan

IG : @seth.patrick

Tiktok : @seth.patrick1

Please follow and like us:
Pin Share