ขนมจีน ศิรวิทย์ เปิดวาร์ป หนุ่มหน้าหวาน เท่บาดใจ เป้าใหญ่ไซส์ XL

ขนมจีน ศิรวิทย์ คนนี้บอกเลยว่า สาวๆ คนไหนที่ได้เห็น หนุ่มหน้ามน แว๊บแรก ก็อาจจะตกใจ นิดๆ ว่าหนุ่คนนี้ เขาเป็นชายแท้หรือเปล่า เพราะด้วยหน้าตาที่ดูหวาน ราวกับผู้หญิง จนหลายๆ คน คิดว่าเป็นทอมไปเสียแล้ว แต่พอมาเห็น ความอลังการของเป้าแล้ว ถึงกับต้องเปลี่ยนความคิดในทันที และ ถ้าอยากรู้ว่าหนุ่มนี้ จะงานดีแค่ไหน เป้าใหญ่ ไซส์ XL จริงไหม วันนี้ yaoiy ของเราก็จะมาเปิดวาร์ป พาคุณไปทำความรู้จักกับหนุ่มคนนี้กัน บอกเลยว่า ห้ามพลาด

ขนมจีน ศิรวิทย์ หล่อ

ประวัติและผลงาน

ขนมจีน ศิรวิทย์ นายแบบ หน้าตาดี ที่มีใบหน้าหวานๆ เป็น เอกลักษณ์พร้อมกับลักยิ้ม ที่ติดแก้ม จนทำให้ใครหลายๆ คน หลงใหล เขาไปได้ง่ายๆ เลย ซึ่งเขาคนนี้ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่ง นายแบบ ในวงการถ่ายแบบเซ็กซี่ที่แฟนๆ หลายๆ คน คาดหวังให้ทำ Onlyfans กันเยอะมากๆ แต่หากใครที่อยากเห็นผลงานทาง Onlyfans ของหนุ่มคนนี้ ก็คงจะต้องอดใจรอกันสักหน่อย เพราะเมื่อแฟนๆ ขอมาขนาดนี้ ไม่แน่ว่าวันหนึ่ง เขาอาจจะทำขึ้นมาจริงๆ ก็ได้

ขนมจีน ศิรวิทย์ น่ารัก

ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่า บนสังคมทวิตเตอร์ เขาคนนี้เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคน ที่ยืนหนึ่งยืนสองมาเลย กับ ความเซ็กซี่ ที่รับกับใบหน้าหวานๆ นี้ได้อย่างลงตัว และ ยิ่งเป็นใบหน้าหวานๆ ของเขาคนนี้นั้น

ก็เป็นที่จดจำของสาวๆ หลายคน ที่เห็นในครั้งแรกมากๆ ว่า หนุ่มคนนี้เป็นผู้ชายจริง หรือ เพราะ มองเผินๆ แล้วดูเหมือนกับ ทอมบอย หรือ ทรานส์เจนเดอร์ มากๆ เลยทีเดียว ยิ่งเป็นทรงผมที่เขาทำให้ด้วยนั้น ก็ยิ่งตอกย้ำความเหมือน ทอมบอย ในตัวของเขาได้มากยิ่งขึ้น

ขนมจีน ศิรวิทย์ เซ็กซี่

แต่ความจริงแล้ว เขาเป็นชายทั้งแท่ง แบบ 100% เลยนะ เพียงแต่มีใบหน้า หวานๆ นี้เท่านั้น ซึ่งเขาก็เป็นหนุ่มที่มี หน้าตี๋ และ ยังดูมีสายตาที่คมพอสมควรเลย รับกับรูปหน้าของเขาได้เป็นอย่างดี

แถมยังมีลักยิ้มที่เป็นเสน่ห์บนใบหน้าของเขา อีกหนึ่งอย่างมากฝากไว้ให้สาวๆ ได้กรี๊ดกันไปอีก ยิ่งเป็นเรื่องช่วงล่าง ที่มาพร้อมกับเป้าตุงๆ ขนาดไซส์ใหญ่ ดูสมตัวแล้วบอกเลยว่า งานนี้ สาวๆ คงจะเตรียมทิชชู่กันให้พร้อมก่อน ที่จะไปเลื่อนดูรูปของหนุ่มคนนี้ กันต่อได้เลยทีเดียว

ขนมจีน ศิรวิทย์ ขาวๆ

และแน่นอนว่า หนุ่มคนนี้ เรื่องของฝีมือการถ่ายแบบเซ็กซี่นั้น ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน แถมในช่วงนี้เขายังมีงานถ่ายแบบเด็ดๆ สุดแซ่บ ออกมาหาได้ดูกันอยู่ตลอดอีกด้วย แต่ก่อนที่จะไปดูกันได้นั้น ก็ต้องมีช่องทาง การติดตามของหนุ่มคนนี้ กันก่อนเลย ซึ่งวันนี้เว็บไซต์ของเรา ก็ไม่พลาดที่จะให้พวกคุณ ได้ไปหาตามกันอีกเช่นเคย ใครอยากได้แล้ว ก็เลื่อนลงไปข้างล่าง และ รับความฟินอีกขั้นกันได้เลย

ขนมจีน ศิรวิทย์ ยั่วๆ

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สาวๆ คนไหน อยากเข้าไปติดตาม หนุ่มขนมจีน คนนี้ แล้วนั้น ก็สามารถที่จะเข้าไปติดตาม หนุ่มคนนี้กันได้ที่ทาง fb ที่มาพร้อมกับรูป และ ผลงานเด็ดๆ พร้อมทั้งยังมีงานโปรโมท อีกหลากหลาย ที่เจ้าตัวก็รับอยู่ตลอด ให้ได้ดูอีกด้วย รวมไปถึง ig ที่มีรูปภาพของเขา กว่า 200 รูปภาพ ให้ได้ติดตามกัน และ ยังมี Twitter ที่จะให้คุณได้เห็นความเซ็กซี่ สุดยั่วใจของหนุ่มคนนี้ ให้มากยิ่งขึ้น

ขนมจีน ศิรวิทย์ อยากเข้าไปซบ

Facebook : Knomjean Siravit

Instagram : knomjean.s

Twitter : knomjean.s

 

Please follow and like us:
Pin Share