เบญ Benya Tongtoe นายแบบ หน้าหล่อ ลีลาดี เห็นหุ่นแล้ว อยากสัมผัส

เบญ Benya Tongtoe บอกได้เลยว่า สาวๆ เห็นแล้ว เป็นต้องหลงเป็นต้องรักกัน อย่างแน่นอน ด้วยความที่เขานั้นมีใบหน้าเข้ม และ ดุดัน แบบนี้ บวกกับร่างกายที่ค่อนข้างกำยำ กันเลยทีเดียว เพราะฉะนั้น อย่ารอช้า วันนี้ yaoiy ของเราก็ได้นำเอา หนุ่มหล่อ งานดี มาฝากสาวๆ กันอีกแล้ว ซึ่งคนที่เราจะมาแนะนำให้สาวๆ ได้รู้จักกันในวันนี้นั้น จะชวนสาวๆ มาเปิดวาร์ป ความหล่อ และ ความแซ่บได้ดูกันเลย

เบญ Benya Tongtoe หล่อ

ประวัติและผลงาน

เบญ Benya Tongtoe อีกหนึ่ง นายแบบ รูปหล่อ หน้าตาดี ที่มีทั้งความสามารถ และ ดีกรีในการถ่ายแบบ อย่างหลากหลาย มาให้เราได้ชมกัน ซึ่งเขานั้นก็ได้ฝากผลงานไว้กับนิตยสารหลายๆ เล่มไม่ว่าจะเป็น Haruehun Airry ที่เป็นนิตยสารที่เน้นการโชว์ทั้ง ซิกแพค รวมไปถึงรูปร่าง และ หุ่นดีๆ ซึ่งก็จะทำให้เราได้เห็นใบหน้าอันดุดัน และ เข้มของเขาแบบนี้ ในนิตยสาร และ เซ็ตภาพนั้นๆ ซึ่งเราเองที่ได้เห็นแล้ว ก็ต้องบอกเลยว่า มันช่างแซ่บ และ ดูเท่ดุดันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

เบญ Benya Tongtoe กล้ามแน่นๆ

และอีกหนึ่งผลงาน จากนิตยสาร ที่เรานั้นก็คงที่จะไม่พลาดกันเลยนั้นก็ คือ Xperiment No.7 หรือ Skiinmood ที่เป็นอีกหนึ่ง นิตยสาร ชื่อดัง สำหรับ สายเกย์ และ ได้โชว์ความแมนขอ งหนุ่มๆ หลายๆ คน

เอาไว้ที่นี้อีกมากมาย ซึ่งในแบบหลายๆ คนก็เคยผ่าน นิตยสาร นี้มาเช่นเดียวกัน อีกทั้งยังเป็นนิตยสารที่ขึ้น ชื่อเรื่องของความฮอต และ แซ่บของหนุ่มๆ ที่ได้มาถ่ายแบบ ฝากผลงานไว้ กับที่นี่กันอีกด้วย และ เขาคนนี้ก็เป็นหนึ่งในนั้นทำให้เราเห็นถึงความสามารถที่แท้จริงของเขากันได้ง่ายๆ เลย

เบญ Benya Tongtoe คมเข้ม

และบอกได้เลยว่า เรื่องของงานถ่ายแบบ ที่ยืนหนึ่งแล้ว ก็ยังไม่เทียบกับ หุ่นดีๆ ของเขาที่ได้ฟิตออกมาเป็นอย่างดี ซึ่งเขาคนนี้เป็นคนที่ชื่นชอบ ในการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่า หากเขาว่างก็จะใช้เวลาไปกับการออกกำลังกาย เสียส่วนใหญ่ ทำให้เราได้เห็นหุ่นของเขาที่มีทั้ง กล้ามโต เส้นเลือดปูดนูน รวมไปถึง หน้าอก แน่น ๆ บวกกับซิกแพคเป็นลอนๆ ดูสวย และ ยังมีผิวที่เข้มมีความเป็น ชายไทย แต่มีหน้าที่อินเตอร์ อยู่พอสมควรเลยทีเดียว

ซึ่งหากใครที่อยากติดตามหนุ่มคนนี้ ก็บอกได้เลยว่า วันนี้เราก็ไม่ทำให้คุณได้พลาด การติดตามจากหนุ่มคนนี้อย่างแน่นอน เพราะเราได้นำเอาช่องทางการติดตามของหนุ่มคนนี้ มาฝากกันเอาไว้ให้คุณได้ดูอีกเช่นเคย และบอกเลยว่า หนุ่มคนนี้นั้นจะเป็นอีกหนึ่งหนุ่ม ที่ทำให้คุณหลงใหลไปกับ รูปลักษณ์ ทั้ง ภายนอก และ ภายในของเขา ที่เป็นผู้ชายอบอุ่นในแบบที่ สาวๆ หลายๆ คนมีความใฝ่ฝันว่า อยากได้ผู้ใช้ในอุดมคติ แบบนี้มาครอบครองกันอีกด้วย

เบญ Benya Tongtoe กล้ามโต

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

ดังนั้นหาก สาวๆ คน ไหนที่อยากเข้าไปติดตาม ด้วยความที่สนใจใน ผลงาน และ ความสามารถของหนุ่มคนนี้กันแล้วนั้น ก็สามารถที่จะเข้าไปติดตามหนุ่มคนนี้กันได้เลยที่ทาง ig ที่จะทำให้เราได้รู้จักกับหนุ่มคนนี้ มากยิ่งขึ้น

และ ยังทำให้เราสามารถเลื่อนดู ผลงานของเขา ได้อย่างจุใจ แบบจัดเต็ม จนไม่สามารถที่จะออกไป จากไอจีของเขาได้เลย และ ยังมีเซ็ตภาพผลงานของเขา อย่างหลากหลาย ที่จะชวนให้คุณได้หลงใหล ไปกับความสามารถ ในการถ่ายแบบของเขาได้อีกด้วย เพราะฉะนั้น ใครที่ยังไม่ได้ติดตาม ก็คงจะต้องรีบกันหน่อยแล้ว ไม่งั้นจะพลาดของดีเอานะ

เบญ Benya Tongtoe เซ็กซี่

 

ig : benibliss

 

 

 

Please follow and like us:
Pin Share