อาร์ตติส วิวัฒน์ หนุ่มหล่อ ยิ้มหวาน เป้าตุง เห็นแล้วอยากพุ่งไปกอด

อาร์ตติส วิวัฒน์ ซี่งก็ต้องบอกเลยว่ าความสามารถของหนุ่มคนนี้ ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว แถมยังมีรอยยิ้ม สุดเป็นเอกลักษณ์ ที่สาวๆ หรือ หนุ่มๆ เห็นแล้วจะต้องมีเขิน กันบ้างอย่างแน่นอน บอกเลยว่าหนุ่มที่ yaoiy ของเราจะมาเปิดวาร์ปให้ทุกคน ได้ไปทำความรู้จักกันในวันนี้นั้น เป็นหนุ่มน้อย หน้ามน ยิ้มหวาน หน้าใส หุ่นลีน ซึ่ง ดังนั้น เราก็มาดูประวัติ และ ผลงานของเขา กันก่อนเลย ท้ายบท มีช่องทางการติดตามของหนุ่มคนนี้ มาฝากกันด้วยนะ

อาร์ตติส วิวัฒน์ น่ารัก

ประวัติและผลงาน

อาร์ตติส วิวัฒน์ ชัยมงคล เกิดเมื่อวันที่ 28 ตุลาคม พ.ศ.2540 ซึ่งตอนนี้เขาอายุ 26 ปี โดยเขาคนนี้ก็เป็น นายแบบ อีกหนึ่งคนที่ถึงแม้ เรื่องของหุ่นจะไม่ได้ฟิต หรือ มีกล้ามโต และ ซิกแพ็ค เป็นลอนแน่นๆ เสียเท่าไหร่

แต่บอกได้เลยว่า ใครที่ได้เห็นรอยยิ้ม พิมพ์ใจ ของเขาคนนี้แล้ว ต้องหลงใหล ในรอยยิ้มนี้ กันอย่างแน่นอน เพราะมองเผินๆ ด้วยแล้ว เขาอาจจะเป็นคนนิ่งๆ ดูไม่ยิ้มเท่าไหร่ แต่ถ้าได้ยิ้มเมื่อไหร่ ก็เตรียมใจไว้ได้เลย เพราะ มันเหมือน ยิ้มพิฆาตที่จะทำให้คุณนั้น เขิน จนตัวบิดตัวงอกันไปข้าง

อาร์ตติส วิวัฒน์ ยิ้มหวานๆ

ซึ่งเรื่องของความสามารถของหนุ่มคนนี้ ในเรื่องของการถ่ายแบบนั้น ก็ต้องบอกเลยว่า ไม่แพ้ใครอย่างแน่นอน ยิ่งเป็นการถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ ในนี้นั้นเขาค่อนข้างที่จะถนัดเลยทีเดียว อีกทั้ง ยังมาแบบแนวเซ็กซี่ ที่มีความดูขี้เล่น อยู่ในตัว ทำให้ถูกใจทั้ง สาวแท้ สาวเทียม รวมไปถึงกลุ่ม LGBTQ+ กันอีกด้วย แถมเขานั้นก็ยังอยู่ในวงการถ่ายแบบ เซ็กซี่ มาเป็นระยะเวลาที่นาน พอสมควรเลย ทำให้ฝีมือในการถ่ายแบบของเขา นับวันนับวันก็ยิ่งจะดีขึ้นมาก ทุกวันทุกวันตามไปด้วยนั่นเอง

อาร์ตติส วิวัฒน์ น่ากัด

และอีกหนึ่ง ผลงานที่เราจะพลาดกันไม่ได้เลย หากใครที่ได้ติดตาม เขาคนนี้นั้นก็จะเป็นการเป็นครีเอเตอร์ใน Onlyfans นั่นเอง ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่า หนุ่มคนนี้เขามีทั้งรูป และ วีดีโอ ให้เราได้ติดตามกัน อย่างมากมายเลยภายในแอคเคาท์ของเขาเอง แถม แต่ละรูปนั้น ก็ยังเป็นรูปที่หากใครได้เห็นแล้ว เป็นต้องซี๊ดปากกัน ยกใหญ่ ด้วยความที่มัน ช่างเซ็กซี่ ขยี้ใจ ชวนให้มอง และ ซูมเข้าไปพร้อมๆ กัน จะมาแบบกางเกงใน เพียวๆ หรือ จะมาแบบโชว์เรือนร่าง สุดเซ็กซี่ ก็มีเช่นเดียวกัน บอกเลยว่าใคร ได้เข้าไปดูแล้วออกยากมากๆ

และหากใครที่กำลังมองหา ช่องทางการติดตามของหนุ่มคนนี้ นั้น ก็อย่างที่เราได้บอกไปในตอนต้น ว่าปิดท้ายบทความนี้ เราได้นำเอาช่องทางการติดตามของเขา มาฝากกันไว้ที่นี่แล้ว เพราะฉะนั้นหากใครอยากได้ ก็เลื่อนลงไปข้างล่างแล้ว ไปกดติดตามหนุ่มคนนี้กันได้ ที่ช่องทางการติดตามของเขา ที่เราได้นำมาฝากกันได้เลย

อาร์ตติส วิวัฒน์ หล่อ

เปิดวาร์ปช่อทางการติดตาม

สาวๆ หรือ หนุ่มๆ คนไหน เห็นรอยยิ้มพิฆาต และ ความน่ารัก ดูหล่อเหลา ของ หนุ่มอาร์ตติส คนนี้แล้ว ก็แน่นอนว่าจะพลาดการ ติดตามกันไปได้อย่างไร

เพราะฉะนั้น ก็สามารถที่จะ เข้าไปกดติดตามหนุ่มคนนี้ กันได้เลยที่ทาง IG ที่เขานั้นก็ยังคง โพสต์รูปให้เราได้ดูกัน อยู่เรื่อยๆ

อีกทั้งยังมีบัญชี ทวิตเตอร์ ให้เราได้เข้าไปติดตามกันด้วยนะ และ อีกหนึ่งช่องทาง สุดแซ่บซี๊ด เลยก็คือ Onlyfans บอกเลยว่าได้ใจมากๆ

อาร์ตติส วิวัฒน์ เป้าตุงๆ

 

@ava_z23 #CapCut #ติ่งค่ะ #มาแรงในtiktok #กดติดตามเราหน่อย #ขึ้นฟีดเถอะ #ดันขึ้นฟีดที ♬ ติ่งค่ะ (Main)

@ava_z23 #CapCut #อย่าปิดการมองเห็น #ฝากติดตาม #merrychristmas #ปีใหม่ #ดันขึ้นฟีดที ♬ เสียงต้นฉบับ – tpxd_8g

@ava_z23 #มาแรงในtiktok #มาแรงอันดับ1 #มาแรงในtiktok😘 #ดันขึ้นฟีดที #ดันขึ้นฟีดทีtiktok #อย่าปิดการมองเห็น ♬ เสียงต้นฉบับ – SinBad

IG : ava_z23

Twitter : arttis96970303

Onlyfans: amartart

Please follow and like us:
Pin Share