An Seung no นายแบบ หล่อ จากแดนกิมจิ ดีกรีนักกีฬาเพาะกาย

An Seung no นายแบบ จากแดนกิมจิ ดีกรีนักกีฬาเพาะกาย สายสปอร์ต น่ากอดสุดๆ สาวๆ คนไหนที่ยังคงติดอกติดใจ กับ หนุ่มเกาหลี แบบมูฟออน ไม่ได้นั้น ก็อย่าเพิ่งมูฟออนจ้า เพราะ วันนี้เราก็ได้พาอีกหนึ่ง หนุ่มเกาหลี ที่โคตรหล่อ โคตรงานดี มาให้สาว ๆ ได้รู้จักกัน หนุ่มนักกีฬาเพาะกาย ที่อยู่ในวงการนายแบบอีกหนึ่งคน ที่เราจะไม่ขอเปิดวาร์ปไม่ได้เลย เพราะฉะนั้นวันนี้ yaoiy ก็ถือโอกาสพา หนุ่มคนนี้ มาให้สาวๆ ได้ทำความรู้จักกันเลยดีกว่า จะมีอะไรที่น่าสนใจ และ น่าติดตามในตัวของหนุ่มคนนี้บ้างนั้น ก็มาดูไปพร้อมๆ กันได้เลย

An Seung no กล้าทแน่นๆ

An Seung no ชิกแพคแน่นๆ

ประวัติและผลงาน

An Seung no นายแบบ และ นักกีฬาเพาะกาย ชาวเกาหลี ที่มีผู้ติดตามเป็น จำนวนมาก ด้วยรูปลักษณ์ และ หุ่นของเขา ที่มีความกำยำสมกับเป็นชายชาตรี อีกทั้งยิ่งเป็นเรื่องหุ่นนั้น บอกเลยว่าสาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบ หนุ่มหุ่นใหญ่ๆ กล้ามโตๆ ดูแน่นๆ แบบฟิตๆ แบบนี้นั้น ต้องติดตามเขาคนนี้กันให้ได้ ยิ่งเป็นช่วงท้องของเขาแล้ว บอกเลยว่าเห็นเส้นเลือดกัน แบบชัดๆ เต็มตา ในแบบที่คุณเห็นแล้ว ลมแทบจับกันเลยทีเดียว ใครพลาดไปแล้วถือว่าพลาดมากๆ

An Seung no ยั่วๆ

โดยหนุ่มคนนี้ เขาก็เป็นหนุ่ม ชาวเกาหลี ที่มีดีกรีเป็นถึงนักเพาะกาย ที่มีชื่อเสียงเป็น อย่างมาก ใน ประเทศเกาหลี และ แน่นอนว่าเขานั้นไม่ได้โด่งดัง แค่เพียงในประเทศเกาหลี แต่เพียงอย่างเดียว

เพราะในประเทศใกล้เคียงรวมไปถึงทางยุโรป ก็มีคนที่ให้การติดตามเขาคนนี้ อีกเช่นเดียวกัน สังเกตได้ จากคอมเมนต์ ในแพลตฟอร์ม IG ส่วนตัวของเขาที่แม้ว่า เขาจะโพสต์รูปไหนลงไปก็จะมีทั้ง ยอดไลค์ และ ยอดติดตามมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงคอมเมนต์ ก็จะมีทั้งภาษาเกาหลี และ ภาษาอังกฤษ ที่ปนกันอยู่ ทำให้รู้ว่าแฟนคลับของเขาที่เป็นชาวต่างชาติ นั้นมีไม่น้อยเลยทีเดียว

An Seung no เป้าตุงๆ

อีกทั้งในเรื่องของการถ่ายแบบ นั้น หนุ่มคนนี้เรียกได้ว่ากินขาดมากๆ เพราะ เรื่องของงานถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ ที่ถึงแม้จะไม่ได้โชว์กางเกงในตัวเดียวเพียวๆ เหมือนหนุ่มไทย หลายๆ คน แต่มาให้เห็นเพียง ซิกแพค หรือ เพียงแค่ต้นแขน หรือ จะเป็นลำคอของเขา นั้นก็เรียกความเสียวซ่าน ในตัวสาวกันได้แล้ว ยิ่งเป็นเวลาที่เขานั้นได้ เกร็งกล้ามท้องรวมไปถึง สัดส่วน ต่างๆ ยิ่งทำให้เห็นเส้นเลือดที่ปูดขึ้นมา ได้อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น เพิ่มความเซ็กซี่ให้กับเขาคนนี้ได้ แบบทวีคูณ

ดังนั้นสาวๆ คนไหนที่สนใจ อยากเข้าไปส่อง หรือ ไปติดตามผลงานของหนุ่มคนนี้ ให้มากยิ่งขึ้นนั้น ก็แน่นอนว่าเราได้นำเอาช่องทางการติดตามของเขาคนนี้ มาฝากเอาไว้ให้อีกเช่นเคย ดังนั้นหากใครที่อยากติดตามหนุ่มคนนี้แล้ว ก็เลื่อนลงไปข้างล่าง เพื่อดูช่องทางการติดตามของเขากันได้เลย รับรองว่า เด็ด เผ็ด เซ็กซี่ ในแบบที่สาวๆ ชื่นชอบเป็นอย่างแน่นอน

An Seung no มีเสน่ห์

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

มาแล้วๆ ใครกำลังรออยู่มาทางนี้เลย ซึ่งสาวๆ คนไหน ที่อยากจะเข้าไปดูความฮอต สุดปังของ หนุ่ม An Seung No คนนี้กันแล้ว นั้นก็สามารถที่จะเข้าไปติดตาม

เขาคนนี้กันได้เลยที่ทาง ig  รับประกันความแซ่บ แบบพริกขึ้นผิดสายพันธุ์ ในสวนเดียว มาพร้อมผลงาน สุดโดดเด่น ที่เห็นแล้วติดตา จนลืมไม่ลง ให้คุณได้กลืนน้ำลาย ตลอดการรับชมกัน อย่างแน่นอน

แถม ยังมีผลงานให้ได้ดูกัน แบบเรื่อยๆ งานนี้คงต้องติดตามกันไปยาวๆ ซะแล้ว

An Seung no เซ็กซี่

ig : superbody__an

Please follow and like us:
Pin Share