นิกกี้ บุญฤทธิ์ นายแบบโซฮอต จากรายการ Take Guy Out หุ่นสุดแซ่บ

นิกกี้ บุญฤทธิ์ ถ้าพูดถึงรายการ Take Guy Out Thailand แล้ว เราจะได้เห็นหนุ่มโสด หลายคน ที่ได้ไปออกรายการนี้ ส่วนใหญ่เป็นนายแบบที่มีทั้ง หุ่น และ หน้าตา มากันเพียบ เลยทีเดียว ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่ง หนุ่มที่ได้ผ่านรายการนี้มาเช่นเดียวกัน และ วันนี้ yaoiy ของเราก็จะพาหนุ่มๆ สายเกย์ มาเปิดวาร์ป ทำความรู้จักกับเขาคนนี้ ให้มากยิ่งขึ้นกัน บอกเลยเตรียม ทิชชู่ซับ ความแซ่บของเขาไว้กันได้เลย

นิกกี้ บุญฤทธิ์ หล่อ

ประวัติและผลงาน

นิกกี้ บุญฤทธิ์ แสงสุรจันทรกุล เป็น นายแบบที่มีชื่อเสียงมาก อีกหนึ่งคน เลยก็ว่าได้ ซึ่งก็เชื่อว่าหลายคน น่าจะรู้จักกับหนุ่มคนนี้ ผ่านรายการ หาคู่ ชายรักชายของประเทศไทย มากันอย่างแน่นอน อย่าง รายการ Take Guy Out Thailand ที่เจ้าตัวก็ได้ไป พราวเสน่ห์ และ ได้ตกแฟนคลับ ทั้ง สาวแท้ สาวเทียม รวมไปถึงหนุ่มๆ ในสายเดียวกันมา ได้อีกเพียบเลยทีเดียว เรียกได้ว่ารายการนี้เป็นรายการ ที่ทำให้เขานั้นเป็นที่รู้จัก ไปได้อย่างรวดเร็วเลยก็ว่าได้

นิกกี้ บุญฤทธิ์ เซ็กซี่ ยั่วๆ

ซึ่งในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็เป็นกระแสของเจ้าตัว อีกเช่นเดียวกัน ที่ได้มีคลิปหลุด คลิปฉาว ของคน หน้าเหมือนเขา ถูกเผยแพร่ ออกไปว่อนเน็ต และ ทำให้เป็นข่าวใหญ่ พอตัวเลยในช่วงนั้น

ซึ่งก็ทำให้เขานั้นมีผู้ติดตาม และ คนที่รู้จักได้มากยิ่งขึ้น อย่างรวดเร็วอีกด้วย และ ที่สำคัญเขาก็ได้ เคลียร์ประเด็นเหล่านี้ และ ได้ดำเนินคดี ตามกฎหมาย ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพราะฉะนั้น ใครไปเห็นมาก็ไม่ใช่เจ้าตัวนะ เขายังเป็นนายแบบ ที่ยังทำหน้าที่ โดยสมบูรณ์อยู่จ้า คลิปฉาว นั้นคนละคนนะ

นิกกี้ บุญฤทธิ์ มีเสน่ห์

อย่างไรก็ตามถึงแม้จะ มีเรื่องเหล่านี้ออกมา แต่ก็ไม่ทำให้กระแสของการเป็นนายแบบของหนุ่มคนนี้ ลดลงไปได้เลย เพราะ เขานั้นก็ยังคง ลดแล่นอยู่ในวงการ นายแบบ ได้เป็นอย่างดีแถมยังมีผลงาน คุณภาพออกมาให้เราได้ชมกัน แบบจุใจ จัดหนัก จัดเต็ม กันอีกด้วย บอกเลยว่าใครที่ได้ติดตาม เจ้าตัวอยู่นั้นก็ติดตามกันต่อไปได้เลยค่ะ ดีแล้วเพราะ เดี๋ยวเขาก็มีผลงาน สุดแซ่บ สุดเซ็กซี่ โชว์กล้าม และ ซิกแพค สวยๆ แบบนี้ มาให้เราได้ดูกันอีกอย่างแน่นอน เรียกได้ว่าปีนี้ ก็ยังไม่มีพักเรื่องของการส่งผลงาน ดีๆ มาให้เราได้ดูกันเลยอีกด้วย

นิกกี้ บุญฤทธิ์ เป้า คือเริ่ด

แถมความสามารถในการเป็นนายแบบของเขานั้น ก็ไม่ได้หยุดอยู่แค่นี้เพราะเขานั้นก็ เคยขึ้นปกนิตยสารมาหลายเล่มพอตัวเลย บอกเลยว่าเป็นนายแบบที่ไม่ธรรมดา และ ยังมีชื่อเสียงมากๆ

ในวงการนายแบบอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ แถมช่วงนี้ก็ดูจะฟิตหุ่นขึ้นอีกด้วย เพราะรูปร่างดูมีความฟิตกว่าแต่ก่อนมาก เพราะฉะนั้นใครที่อยากเข้าไปหาช่องทางการติดตามของหนุ่มคนนี้ ก็ไม่ต้องไปไหนไกลจ้า เลื่อนลงไปข้างล่างก็เจอแล้ว

นิกกี้ บุญฤทธิ์ เซ็กซี่ เกินต้าน

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม
หนุ่มๆ หรือ สาวๆ คนไหนที่สนใจในตัวของ หนุ่มนิกกี้ คนนี้ขึ้นมาบ้างแล้วนั้น ก็สามารถที่จะเข้าไปติดตาม เพื่อดูความหล่อ แซ่บทะลุจอ และ ความเคลื่อนไหวของเขา กันได้เลยที่ทาง fb ที่มาทั้งรูป ทั้งไลฟ์สไตล์ ในแต่ละวันที่โพสต์เอาไว้ เราได้ดูกันไม่เคยห่าง อีกทั้งยังมี ig ที่รูปภาพนั้นเต็มไปหมดเลยทีเดียว เลื่อนดูกันได้เป็นวันๆ ให้ตาแฉะได้เลย รวมไปถึง Twitter ก็มีมาให้เราได้ติดตามกันด้วยเช่นกัน

นิกกี้ บุญฤทธิ์ ยั่วๆ

 

@nicky_bunyarit♬ Boom Boom Electro – Nicopun

@nicky_bunyarit #ยิ้มสดใส ♬ เสียงต้นฉบับ – palm_exterior – palm_nantawat

@nicky_bunyarit เลือก1วีดีโอ 4รูป ใช้เสียงนี้#เปิดการมองเห็น ♬ AMARNI – Beyonce – khailadian

@nicky_bunyaritโอม รักกูหลงกู เพี้ยงงงง♬ ยิ้ม (smile)

@nicky_bunyarit♬ 오리지널 사운드 – 종민오빠 Jongmin oppa


ช่องทางส่องความแซ่บ และ ติดตาม หนุ่มนิกกี้ ตามนี่เลย

fb: Bunyarit Sangsurajuntarakun

ig:nicky_bunyarit1

tiktok:nicky_bunyarit

Twitter : @nicky_bunyarit

Please follow and like us:
Pin Share