หนุ่มบิว พศิษฐ์ หนุ่มหล่องานดี ดีกรีดาวติ๊กตอก พร้อมหุ่นสุดฟิต

สาวๆ คนไหนที่กำลัง ติดตาม หนุ่มบิว พศิษฐ์ คนนี้อยู่นั้น บอกเลยว่า คุณเจอเข้ากับของดีแล้ว เพราะ หนุ่มคนนี้ เขาเป็นคนที่มีรูปร่างดี และ มีหน้าตาเท่ๆ ดูเป็นเอกลักษณ์ให้ สาวแท้ สาวเทียม ได้กรี๊ดกร๊าดกัน แบบน้ำหมากกระจาย อีกทั้งยังมี ดีกรีเป็นถึง ดาวติ๊กตอก ที่งานนี้ yaoiy อย่างเราจะไม่เปิดวาร์ป ก็คงจะไม่ได้เลย เพราะฉะนั้น วันนี้เราก็ขอพา สาวๆ ไปทำความรู้จักกับหนุ่มคนนี้ ให้มากยิ่งขึ้นดีกว่าว่า เขาคนนี้จะมีอะไรดีๆ ที่น่าติดตามนอกจากหุ่น สุดแซ่บ และ หน้าสุดหล่อ นี้กันบ้าง

หนุ่มบิว พศิษฐ์ เซ็กซี่

ประวัติและผลงาน

หนุ่มบิว พศิษฐ์ จรัสพิพิธไกร หนุ่มหล่อ หน้าตาดี ดีกรีนายแบบ เซ็กซี่ ที่สาวแท้สาวเทียมเห็นเป็นต้อง เทใจให้กับเขาแบบ 300% ซึ่งเขาคนนี้ก็อยู่ในวงการนางแบบมานานพอสมควรเลยทีเดียว และ เรียกได้ว่ายิ่งเขานั้น ได้ทำการโพสต์ภาพของตัวเอง ลงช่องทางโซเชียลแล้ว ก็ดูจะเป็นกระแสที่น่าติดตามมาก เพราะแต่ละรูปนั้น มันช่างเซ็กซี่ นายแบบ หนุ่มหล่อ มาดแมน ที่สามารถเอาใจ สาวๆ ไปครองได้ดีเลยนั่นเอง แถมแต่ละรูปที่ได้ลงไปนั้น ก็มีแต่แนวเซ็กซี่ ที่มี ความเผ็ด สุดซี๊ด รอให้สาวๆ ได้เข้าไปติดตามกันอีกด้วย บอกเลยว่า ไม่ควรพลาด

หนุ่มบิว พศิษฐ์ เป้าตุง

ซึ่งเขาคนนี้ก็เป็นคนที่ชื่นชอบ ในการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเมื่อมีเวลา ก็มักจะไปออกกำลังกาย ให้ได้หุ่นที่มีความฟิตแอนด์เฟิร์ม แบบนี้อยู่ตลอด แถมยังเป็นคนที่ดูแลตัวเอง และ ใส่ใจสุขภาพ แบบสุดๆ จนทำให้ทั้งหน้าตา และ รูปร่างของเขานั้นมีความสมบูรณ์แบบ เข้าขั้นเพอร์เฟกต์ไปได้ง่ายๆ เลยนั่นเอง แถมยังมีความสามารถ หลากหลายด้านอีกด้วยนะ ยิ่งเป็นเรื่องงานคอนเทนต์ นี่จัดมาเลย หนุ่มคนนี้พร้อม ทำตลอด เพราะเขาได้ปฺดช่องติ๊กตอกที่เอาไว้สำหรับ ทำคอนเทนต์ โดยเฉพาะให้เราได้ติดตามกันด้วยนั่นเอง

หนุ่มบิว พศิษฐ์ ยั่วๆ

แถมเจ้าตัวก็ยังเป็นทั้ง นายแบบ และ เป็นพรีเซนเตอร์ของแบรนด์กางเกงใน ที่บอกได้เลยว่าหากใครได้เห็นกางเกงใน ที่เขาใส่แต่ละแบบแล้ว เป็น ต้องตาลุกวาว กันอย่างแน่นอน

เพราะ แต่ละแบบนั้น เรียกได้ว่ามีความแฟนตาสติกมากๆ แถมยังจัดมา แบบเซ็กซี่ พร้อมเป้าอูมๆ ที่อยู่ภายในชวนให้คิดไปไกล แบบสุดๆ งานนี้ สาวๆ คงจะหวีดกัน ไม่เบา

เพราะ จัดมาให้ดูเป็น คอลเลคชั่น เอาไว้เลยนั่นเอง ใครที่อยากเห็นก็ต้อง เข้าไปส่อง กันเองแล้วว่า แต่ละแบบที่เราได้บอก ไปนี้มันจะแซ่บสักแค่ไหนกันเชียว

หนุ่มบิว พศิษฐ์ มุมนี่แซ่บ

ซึ่งในตอนนี้เรียกได้ว่า เรื่องของความฮอต และ ความปังของ หนุ่มบิว คนนี้นั้น ฉุดไม่อยู่เลยจริงๆ เพราะเห็นทีจะมีงานเข้า มาให้เราได้ติดตามกัน อีกหลายงานเลย เพราะฉะนั้นหาก สาวๆ คนไหน ที่อยากเข้าไปส่อง ความเคลื่อนไหว ของหนุ่มคนนี้ ก็อย่ารอช้า เลื่อนลงไปข้างล่างได้เลย เราเอาช่องทาง การติดตามของเขามาฝากไว้ให้แล้ว

หนุ่มบิว พศิษฐ์ เกินต้าน

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สำหรับสาวๆ คนไหน ที่สนใจอยาก เข้าไปติดตาม และ ทำความรู้จักกับหนุ่มคนนี้ อยู่นั้นก็สามารถที่จะ เข้าไปติดตาม กันได้เลยที่ทาง fb และ ทาง ig รวมไปถึง tiktok ที่บอกเลยว่า แต่ละ แพลตฟอร์ม นั้น ไม่มีอันไหนยอมกันได้เลย เพราะ เจ้าตัวเล่นใส่สุด ทุกแพลตฟอร์ม

หนุ่มบิว พศิษฐ์ หุ่นแซ่บ

fb:Pasit Jaraspipitkai

ig:pasit.jaraspipitkai

tiktok : pasit.jaraspipitkai

Please follow and like us:
Pin Share