หนุ่มบอน นฤมิตร นายแบบ หุ่นล่ำ โชว์งานวาบหวิว ทำสยิวทั้งแพลตฟอร์ม

หนุ่มบอน นฤมิตร เห็นชื่อนี้แล้วบอกเลยว่า สาวๆ ที่ได้เคยเห็นผลงานของเขา ต้องมีคนใจสั่นใจ เต้นไม่เป็นจังหวะ กันอย่างแน่นอน เพราะ หนุ่มคนนี้ เขางานดีมากๆ แถมยังฝากผลงานผ่านทาง นิตยสาร เอาไว้อย่างหลากหลาย และ ตอนนี้ก็ยังเดินหน้ารับงานถ่ายแบบ เซ็กซี่ อย่างเต็มรูปแบบอีกต่างมาก งานนี้ yaoiy เลยอยากมาเปิดวาร์ปพาสาวๆ ไปทำความรู้จักกับหนุ่มคนนี้ ให้มากยิ่งขึ้นกัน ใครที่อยากรู้จักหนุ่มคนนี้แล้ว ก็มาดูกันเลย

หนุ่มบอน นฤมิตร กล้ามแน่นๆ

ประวัติและผลงาน
หนุ่มบอน นฤมิตร (Bon Naluemit) หนุ่มหล่อ หน้าสายเกา ที่มาพร้อมกับหุ่นฟิตปั๋ง นายแบบที่สาวๆ เห็นแล้วต้องร้องซี๊ดออกมา ตามๆ กัน ซึ่งต้องบอกเลยว่า เรื่องของรูปร่างของหนุ่มคนนี้นั้น เขามาแบบจัดหนัก จัดเต็มมากๆ เรียกได้ว่ากล้ามเป็นกล้าม หน้าอกแน่น สุดอะไร สุด ยิ่งเป็นเรื่องของซิกแพคนั้น ก็มีความเป็นลอนสวย และ ดูลีน นายแบบ หนุ่มนักกีฬา ที่น่าจะออกกำลังกาย มาเป็นอย่างดี จนมีหุ่นที่ดีแบบนี้ มาให้เราได้เห็นกัน และบอกได้เลยว่า เวลาที่เขาได้ถ่ายแบบออกมา แต่ละงานนั้น มันช่างเร้าใจเสียเหลือเกิน

หนุ่มบอน นฤมิตร หล่อ

ซึ่งเขานั้นก็เคยเป็นบาริสต้ามาก่อน แถมยังเป็นบาริสต้าที่หน้าหล่อจน สาวๆ แห่แหนไปซื้อกาแฟที่เขาชงกันอยู่บ่อยๆ อีกด้วย และ ในตอนนี้เขานั้นก็เดินหน้า ทำงาน เป็น นายแบบ อย่างเต็มตัว

ซึ่งเขานั้นก็เคยฝากผลงาน เอาไว้บนนิตยสาร Awesome ซึ่งก็แน่นอนว่า หนุ่มคนไหนที่เคยผ่าน การถ่ายแบบ นิตยสาร นี้มาแล้วนั้นจะต้องเป็นคนที่มีความหล่อเหลา และ มีความเซ็กซี่ อยู่ในตัวอีกครั้งยังต้องมีหุ่นดีๆ อย่างแน่นอน รับรองว่า สาวๆ คนไหนที่ได้เห็นเขาคนนี้แล้ว ไม่มีผิดหวังกันเป็นอันขาด

หนุ่มบอน นฤมิตร แน่นไปทุกส่วน

ยิ่งในช่วงนี้นั้นผลงานของเขา ก็ดูจะมากมายเสียเหลือเกิน ทำให้ใครหลายๆ คน ที่ได้ติดตามเขานั้น ได้เห็นผลงานของเขา กันแบบจัดหนักจัดเต็ม ยิ่งเป็นสาวสองแล้วนั้น ก็ยิ่งชื่นชอบเขากัน แบบยกใหญ่ เพราะ เรื่องของหุ่น และ หน้าตา ที่ดีแบบนี้ทำเอา สาวๆ หลายๆ คน อดใจไม่ไหวที่จะเข้าไปกดติดตาม และ ดูผลงานของเขากัน อีกทั้งเขานั้นก็ยังเป็นคนที่มีใบหน้า ได้มีความเกาหลี มากๆ และ แน่นอนว่า ผู้ชายที่มีใบหน้าแบบนี้นั้น ก็เป็นสเปคของสาวไทยหลายๆ คนอีกด้วย

เพราะฉะนั้นสาวๆ คนไหน ที่สนใจอยากเข้าไป ติดตามความเคลื่อนไหว หรือ ดูผลงานเก่า และ ผลงานใหม่ของเขาคนนี้นั้น ก็สามารถที่จะเลื่อนลงไปข้างล่าง เพื่อดูช่องทาง การติดตามของเขา ที่เราได้นำเอามาฝากไว้ที่เว็บนี้กันได้เลย และ บอกได้เลยว่าในตอนนี้ผลงานของเขา ก็ดูจะมากมายเสียเหลือเกิน ใครที่อยากเข้าไปติดตาม หรือ สนับสนุน หนุ่มคนนี้ ก็อย่าพลาดกันเลยทีเดียว

หนุ่มบอน นฤมิตร แซ่บ

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม
สาวๆ คนไหน เห็นแบบนี้แล้ว รู้สึกคันไม้คันมือ อยากเข้าไปเปลี่ยนคำว่า ‘ติดตาม’ ให้เป็น ‘กำลังติดตาม’ กันบ้างแล้วนั้น ก็สามารถที่จะเข้าไปติดตาม หนุ่มบอน  คนนี้กันได้เลยที่ทาง fb และ ig มาพร้อมกับรูปภาพ และ ผลงาน เด็ด สุดเร้าใจ ให้สาวเล็ก สาวใหญ่ ได้ติดตามกัน แบบจัดเต็ม รวมไปถึงยังมี Tiktok ที่มีคอนเทนต์ ยอดวิว สูงลิ่ว มาให้เราได้ติดตามกัน แถมยังมีอีกหนึ่งช่องทางกั Twitter อีกด้วยนะ งานนี้ใครอยากเห็น งานดีๆ ของหนุ่มบอน ต้องรีบไปตามกันหน่อยแล้ว

หนุ่มบอน นฤมิตร ยั่วๆ

 

@bonwaphithak ปลาดาวมีกี่ขา ⭐️ #แคปจิ๋ว #ผู้ชายรักสุขภาพ #howtoลดน้ําหนัก #กันแดดไม่ติดแมสnb #คลิปออกกําลังกาย #waphithak #รีวิวตัวเอง #กลูต้าbp #สุดหล่อมาแล้ว #ฟิตเนส #กางเกงสําหรับผู้ชาย #howtoผิวขาว #รีวิวใช้ดีบอกต่อ #วิดีโอออกกําลังกาย #รีวิวของใช้ดีบอกต่อ #บํารุงผิวหน้า #ฟิลเตอร์เปลี่ยนร่าง #เที่ยวทะเล #ดูแลผิวหน้า #สกินแคร์ดูแลผิว ♬ หัวใจปลาดาว Feat. F.HERO

@bonwaphithak ออกงานกันครับ 🥰 #ครีมโสมทาหน้าNB #กันแดดไม่ติดแมสNB #เซรั่มน้ำโสมNB #รีวิวใช้ดีบอกต่อ #ผู้ชายรักสุขภาพ ♬ Pretty song that imaged a sleeping baby

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Bonwaphithak (@bonnaluemit)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Bonwaphithak (@bonnaluemit)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Bonwaphithak (@bonnaluemit)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Bonwaphithak (@bonnaluemit)

fb:Naluemit Waphithak

ig:bonwaphithak

Tiktok : bonwaphithak

Twitter : @Bonwaphithak1

Please follow and like us:
Pin Share