สกาย ภานุวัฒน์ หนุ่มหล่อ งานดี อวดเป้าตุงๆ ชวนเสียว ทั้งโซเชี่ยล

สกาย ภานุวัฒน์ หนุ่มหล่อ งานดี ที่วันนี้เว็บไซต์ yaoiy ของเราอยากพามา แนะนำให้สาวๆ ทุกคนได้รู้จักกับเขากัน ซึ่งเขาคนนี้นั้นก็มีรูปร่าง ที่ดีเอามากๆ แถมยังมีใบหน้าที่หล่อเหลา อีกต่างหาก ทำให้สาวๆ หลายๆ คนที่ชอบหนุ่มไทป์นี้อยู่แล้วนั้น อดใจไม่ไหวที่อยากจะเข้าไปติดตามกัน เพราะฉะนั้น เราก็ขอมาเปิดวาร์ปพาสาวๆ ไปทำความรู้จักกับเขาคนนี้กันเลยดีกว่า ว่าเขานั้นจะมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง

สกาย ภานุวัฒน์ หุ่นแบบนี้กอดอุ่น

ประวัติและผลงาน

สกาย ภานุวัฒน์ จบการศึกษาระดับปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา วิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ ซึ่งตอนนี้เขาก็มีอายุ 26 ปี แล้วนะ โดยเขานั้นก็เป็นพ่อค้าอออนไลน์ ที่ได้ทำคอนเทนต์ แซ่บๆ เอาไว้จนทำให้ใครๆ ต่างๆ ก็ให้ความสนใจ และ ให้การติดตามกันอย่างมากมายเลยทีเดียว นั่นเอง อีกทั้งเขานั้นก็ยังมีผลงาน ถ่ายแบบ ที่สร้างชื่อให้กับตัวเขาเองอีกด้วยนะ อย่างการได้ร่วมงานถ่ายแบบกับนิตยสาร ฮังเกอร์ ออมม์ ฉบับที่ 3 ที่เจ้าตัวนั้น ได้ฝากผลงานดีๆ เอาไว้นั่นเอง

สกาย ภานุวัฒน์ หล่อ

ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าผลงานของเขาที่ได้ทำออกมานั้น ช่างน่ามองเอามากๆ เพราะเขานั้นเป็นคนที่มีหน้าตาดี เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แล้วยิ่งได้มาฟิตหุ่นให้มีกล้ามโต และ หุ่นปังๆ แบบนี้แล้วด้วยนั้น

ก็ทำให้เขาดูนั้นมีความโดดเด่น และ น่าติดตามได้มากยิ่งขึ้น เลยทีเดียวนั่นเอง อีกทั้งหุ่นของเขานี้ ก็ปั้นเองกับมือ ผ่านการฟิตเนส และ การออกกำลังกายที่โชกโชน จนทำให้เขานั้นทั้งดูตัวใหญ่ และ หุ่นดี ได้ในแบบฉบับของเขาเอง และ แน่นอนว่าเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ และ สายเกย์ เป็นจำนวนไม่น้อย เลยทีเดียว

สกาย ภานุวัฒน์ แซ่บ

ซึ่งหลายๆ คน อาจจะสงสัยอยู่ว่า เขานั้นเป็นพ่อค้าออนไลน์ ที่ขายของประเภทไหน กันอยู่ใช่ไหม แต่จริงๆ แล้วก็เดาได้ไม่ยากเลยนะ เพราะ เจ้าตัวก็โปรโมท อยู่ตลอด นั่นก็คือกางเกงใน นั่นเอง ซึ่งก็ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมเขาถึงได้ ทำคอนเทนต์ สุดเซ็กซี่ ออกมาบ่อยๆ แบบนี้ก็เพราะเขานั้นต้องโชว์ ความแซ่บ เพื่อทำให้ยอดขายปังมาก ยิ่งขึ้น โดยที่ไม่ต้องจ้าง นายแบบ เพิ่มเติมเลย นั่นเอง เห็นพ่อค้าแซ่บๆ แบบนี้แล้ว สาวๆ คนไหน หรือ หนุ่มๆ คนไหน อยากเข้าไป สนับสนุน คือ ต้องห้ามพลาดกันแล้วนะ

สกาย ภานุวัฒน์ หลงไม่ไหว

เพราะฉะนั้นหากสาวๆ หรือ หนุ่มๆ คนไหนที่อยากจะเข้าไปติดตาม ความปัง และ ความเซ็กซี่ของเขาคนนี้กัน เพิ่มเติมแล้วนั้น ก็สามารถที่จะเลื่อนลงไปข้างล่าง เพื่อดูช่องทางการติดตามของเขากันได้เลย รับประกัน เรื่องของความเซ็กซี่ของพ่อค้าคนนี้ แบบยั่วๆ บดๆ กันได้แบบไม่ต้องคิดชีวิตเลย

สกาย ภานุวัฒน์ น่ารัก

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สำหรับสาวๆ คนไหน ที่อยากจะเข้าไปติดตาม สกาย ภานุวัฒน์ คนนี้ ในผลงาน และ ความแซ่บของเขา ให้มากยิ่งขึ้นนั้น ก็สามารถที่จะเข้าไปติดตามเขากันได้ที่ทาง Twitter ที่มาพร้อมกับผลงานของเขา ที่เร้าร้อนเอามากๆ ทำให้เขานั้น เหมาะกับการเป็น ดาวทวิต ที่สาวๆ หลาย ๆ คน ติดตามกันได้ดีเลยทีเดียว

อีกทั้งยังมี IG FB ให้เราได้เข้าไปดู ผลงาน และ รูปภาพของเขา ที่ได้โพสต์ ให้เราได้ชมกันอย่างเต็มที่อีกด้วย เพราะฉะนั้น ใครที่อยากเข้าไปติดตาม เขาคนนี้ก็อย่ารอช้า เข้าไปติดตามกันต่อได้เลย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Sky_Phanuwat (@sky_phanuwat6165)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Sky_Phanuwat (@sky_phanuwat6165)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Sky_Phanuwat (@sky_phanuwat6165)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Sky_Phanuwat (@sky_phanuwat6165)

FB: ภานุวัฒน์ เหมจันทึก

Twitter : SkyHumyai

IG : sky_phanuwat6165

 

Please follow and like us:
Pin Share