ราม เลปกร นายแบบ หน้าใหม่ แต่ผลงานปังมาก ลงงานทีคนแชร์ตรึม

ราม เลปกร หนุ่มหล่อ สุดฮอต ที่จะมาคว้าใจสาวๆ ได้ดีใน พ.ศ. นี้ ซึ่งหนุ่มคนนี้เขาก็มาพร้อมกับใบหน้า หล่อๆ ที่ชวนให้ได้ติดตามผลงานของเขา สุดๆ เพราะ พ่วงดีกรีนายแบบ คุณภาพ ที่ทั้งหล่อ และ หุ่นดี อยู่ในตัว ใครเห็นแล้วเป็นต้องอยากเข้าไปส่อง กันเสียให้ได้เลย และ วันนี้ yaoiy ของเราจะมาเปิดวาร์ป พาสาวๆ ไปดูความหล่อเหลา และ ผลงานดีๆ ของพ่อหนุ่มรูปงามคนนี้กัน ว่าจะมีผลงานไหนอีกบ้างที่น่าสนใจ

ราม เลปกร หล่อ

ประวัติและผลงาน

ราม เลปกร มีชื่อจริงว่า เลปกร ศิริภูวพงศ์ นายแบบ หน้าใหม่ ที่หากพูดถึง เรื่องของผลงนของเขาแล้ว ต้องบอกเลยว่า สุดโต่ง ไปเลย เพราะ ถึงแม้ว่าจะเป็น นายแบบ หน้าใหม่

แต่ก็สามารถที่จะฝากผลงานให้เราได้เห็นผ่านนิตยสารที่มีชื่อเสียงอีกมากมาย อีกทั้งยังเป็นที่ชื่นชอบ สาวๆ หลายๆ คน ไม่แม้แต่ภายในประเทศไทย แต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังสามารถที่จะมัดใจ สาวๆ ในประเทศใกล้เคียงของเรา ได้อีกด้วย บอกเลยว่าไม่มีธรรมดา อย่างแน่นอนสำหรับหนุ่มคนนี้

ราม เลปกร เป้าคุง

ซึ่งผลงานของ หนุ่มราม ที่มีความโด่งดัง และ เป็นกระแสเรียกเรตติ้งให้กับเขาได้เป็นอย่างมากเลย นั้น ก็จะมีทั้งการถ่ายแบบ ร่วมกับ Darkmen ที่บอกได้เลยว่าในนิตยสารเล่มนี้ นั้นก็เผยความเท่ให้กับเขา

ได้ถึงขีดสุด อีกทั้งยังมีนิตยสาร Skiinmode รวมไปถึง issueunderwear ที่เป็นงานถ่ายแบบกางเกงใน ที่ทำเอาเราหลายๆ คน นั้นลืมไม่ลงอีกด้วย เพราะ รูปแต่ละเซตที่ได้เผยออกมานั้น มีความหล่อเท่ในแบบของเขา ยิ่งได้ร่วมกับ อินเนอร์ของเขา ที่ได้ถ่ายทอดออกมาแล้วด้วยนั้น ก็กินขาดมากๆ เลยทีเดียว

ราม เลปกร แซ่บ

แถมในช่วงนี้นั้น เราก็จะเห็นได้ว่าหนุ่มคนนี้ กำลังฟิตหุ่น อยู่เลย ซึ่งก็เชื่อว่าน่าจะต้องมีผลงาน สุดพิเศษที่ให้เราได้รอคอย และ ติดตามชมกัน อย่างต่อเนื่องอย่างแน่นอน และ แต่เดิมที่เขาคนนี้นั้นก็เป็นคนที่มีหุ่นดีอยู่แล้ว ยิ่งได้ฟิตหุ่นเพิ่ม แบบนี้ก็ยิ่งเพิ่มความแน่น และ ฟิตแอนด์เฟิร์มให้กับเขา ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว และ มาถึงตอนนี้สาวๆ หลายๆ คน ก็คงที่จะชื่นชอบเขาขึ้นมากันแล้วแน่ๆ เพราะ ผลงานมีให้ชมเยอะขนาดนี้ แถมยังจัดเต็มทั้งรูปร่าง และ หน้าตาที่ทำเอาเราใจเต้นไม่เป็นจังหวะไปได้อ

ราม เลปกร ยิ้มสดใส

เพราะฉะนั้นสาวๆ คนไหน อยากจะเข้าไปติดตาม หรือ ส่องผลงานของหนุ่มคนนี้ เพิ่มเติมก็สามารถเลื่อนลงไปข้างล่าง เพื่อดูช่องทางการติดตามของหนุ่มคนนี้กันได้เลย

เพราะ เราได้นำเอาช่องทาง การติดตามของเขาคนนี้ มาฝากเอาไว้ให้สาวๆ ได้ไปหาติดตามกันแล้วนั่นเอง ดังนั้น สาวๆ คนไหน อดใจไม่ไหวอยากเข้าไปดูผลงานของเขา เพิ่มเติมนั้น ก็เลื่อนลงไปดูข้างล่างกันได้เลย

ราม เลปกร หุ่นแซ่บ

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สำหรับ สาวๆ คนไหน ที่สนใจอยากจะเข้าไปติดตาม ผลงาน สุดปัง ของหนุ่ม ราม เลปกร คนนี้แล้วนั้น ก็สามารถที่จะเข้าไปติดตามกัน ได้เลยที่ทาง IG : lepagon.r ที่มาพร้อมกับช่องทาง การติดต่องาน รวมไปถึงยังมี ผลงานของเขา ให้เราได้ชมกันทั้งใหม่ และ เก่าอีกด้วย และ นอกจากนี้ก็ยังมาพร้อม กับ FB : Lepagon Sirabhuvaphong ที่เจ้าตัวก็ได้โพสต์ ผลงานพร้อม อัพสเตตัส อยู่บ่อยๆ ให้เราได้หายคิดถึง กันอีกด้วย เพราะฉะนั้น สาว ๆ คนไหน อยากเข้าไปติดตามหนุ่มคนนี้ ก็กดเข้าไปได้เลย

ราม เลปกร ยั่วๆ

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Lepagon Sirabhuvaphong (@lepagon.r)

Please follow and like us:
Pin Share