หมอกอล์ฟ ปิตุลา หมอหล่อ งานดี ดีกรีแพทย์รามาฯ หุ่นแซ่บ

หมอกอล์ฟ ปิตุลา อีกหนึ่ง หนุ่มหล่อ ที่นอกจากจะเป็นหมอแล้วก็ ยังเป็นนายแบบ ในเวลาเดียวกันอีกด้วย ซึ่ง หนุ่มคนนี้เขาก็มาพร้อมกับหุ่น และ หน้าตาที่หล่อเหลา เอามากๆ อีกทั้ง ยังมีความมาดแมน ในแบบที่สาวๆ เห็นเป็นต้องติดใจ และ ติดตรึงตา กันอย่างแน่นอน และ วันนี้ yaoiy ของเรา ก็จะมาเปิดวาร์ป พาสาวๆ ไปทำความรู้จักกับ หมอกอล์ฟ คนนี้ มากยิ่งขึ้นกันดีกว่า ว่าเขาคนนี้นั้นจะมีดีที่ตรงไหนกันบ้าง แล้วจะน่าติดตามยังไงก็มาดูไปพร้อมๆ กันได้เลย

หมอกอล์ฟ ปิตุลา หล่อ

ประวัติและผลงาน

กอล์ฟ มีชื่อจริงว่า ปิตุลา เล้าศิริมงคล หมอหนุ่ม จากโรงพยาบาลรามาธิบดี ที่มาพร้อมกับความหล่อเหลา และ งานดี ชวนให้เราได้ติดตาม กันอยู่แบบนี้ อีกทั้งยัง มีหุ่น สุดกร้าวใจ พร้อมกับ ขนอุย ที่ขึ้นอยู่เต็มแผง เพิ่ม ความเท่ และ เซ็กซี่ ให้กับเจ้าตัวได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว แถมเขานั้นก็ยัง เป็น คนที่เรียนเก่งอีกด้วยนะ แต่ก็ยังชื่นชอบ งานถ่ายแบบ เป็น ชีวิตจิตใจ แล้วยังถ่ายรูปได้ขึ้นมากอีกด้วย เห็น แบบนี้สาวๆ หลายๆ คน ก็คงจะเริ่ม สนใจหนุ่มคนนี้ ขึ้นมาแล้วสิท่า

หมอกอล์ฟ ปิตุลา น่ารัก

ซึ่งเขาคนนี้นั้นก็แน่นอนว่า อย่างที่เราได้บอกไปว่าเขานั้นเป็น หมอ แต่ใครจะไปคิดว่าเขา นั้นจะมาชอบ อาชีพถ่ายแบบด้วย และ บอกได้เลยว่าผลงานของเขา แต่ละผลงานนั้น ก็สร้างความประทับใจให้กับ สาวๆ ได้แน่นอน อีกทั้ง แต่ละผลงาน ก็ยังมีความเซ็กซี่ เรียกได้ว่าถ่ายแบ บออกมาแต่ละผลงาน เล่นเอาสาวๆ อย่างเราไปกันไม่เป็นเลยทีเดียว เพราะ เขานั้นโชว์ทั้งช่วงบน ช่วงล่าง แบบจัดหนัก จัดเต็ม เท่ากับผิวขาวๆ และ ใบหน้า ตี๋ๆ ราวกับโอปป้า เกาหลี ได้เป็นอย่างดี

หมอกอล์ฟ ปิตุลา หมอหล่อบอกต่อ

ยิ่งไปกว่านั้น หมอกอล์ฟ ปิตุลา คนนี้ ก็ยังมีกิจการส่วนตัวเป็นของตัวเองอีกด้วยนะ เรียกได้ว่านอกจากเรื่องของความสามารถในการถ่ายแบบ และ การเป็นหมอรักษาคนแล้วนั้น

เขาคนนี้ก็ยัง มีความมุมานะ และ ขยัน เป็นอย่างมากเลยทีเดียว ทำเอาเรานั้นหลงใหล กันแบบเพิ่มขึ้นจนไม่รู้จะพูดยังไง และ เชื่อว่าสาวๆ คนไหนที่ได้ผ่านเข้ามา เจอหนุ่มคนนี้แล้วนั้น ก็คงจะต้องหยุดส่องดูผลงานของเขา จากเว็บของเรากันอย่างแน่นอน แต่ถ้าส่องผลงานของเขา จากที่นี่แล้วยังไม่ถูกใจ นั้นวันนี้เราก็มีมาแนะนำด้วย

หมอกอล์ฟ ปิตุลา เท่

ซึ่งหากใครที่อยากเข้าไปติดตาม หนุ่มคนนี้กันนั้นก็สามารถที่จะเลื่อนลงไปข้างล่า งเพื่อดูช่องทางการติดตามของเขาที่เ ราได้นำเอามาฝากกันไว้ได้เลย เพราะ หนุ่มคนนี้ เขาก็เล่นโซเชียลเหมือนกัน

แถม ยังโพสต์ ผลงานของตัวเอง ลงไปในสื่อโซเชียลของตัวเองอีกด้วย ใครที่เป็นสาวชอบ หนุ่มขาว งานดี หน้าตี๋ โปรไฟล์เลิศ แบบนี้นั้นห้ามพลาดเด็ดขาด เลื่อนลงไปข้างล่าง แล้วไปกดติดตามเขากันได้เลย

หมอกอล์ฟ ปิตุลา ท่าโพส คือแซ่บ

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สาวๆ คนไหน ที่อยากเข้าไปติดตาม หรือ เข้าไปทำความรู้จักกับ หมอกอล์ฟ หมอหล่อบอกต่อ คนนี้นั้นก็สามารถที่จะเข้าไปติดตามเขากันได้เลยที่ทาง IG : golflhong_godlhong กันได้เลย

บอกเลยว่า มีผลงานของหมอหนุ่มคนนี้ รวมไปถึงไลฟ์สไตล์ ต่างๆ ของเขาให้เราได้ดูกัน แบบจุใจ อย่างแน่นอน เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีทั้งวีดีโอ ต่างๆ ที่เขานั้นได้โพสต์ไว้ อีกต่างหาก แบบนี้ สาวๆ คนไหน ยังไม่ได้เข้าไปติดตาม ต้องรีบกันหน่อยแล้ว


Please follow and like us:
Pin Share