แจกวาร์ป เอก อภิรักษ์ เชฟกระทะหล่อ หน้านิ่งก็เข้ม ยิ้มทีก็ละลาย

วันนี้ yaoiy ของเราก็ได้พาเชฟหล่อ อย่าง เอก อภิรักษ์ มาบอกต่อเปิดวาร์ป ความบึกบึนของหุ่น และ กล้ามเป็นมัดๆ ให้ดูกัน ขอเลยว่าเขาคนนี้นั้น จะยิ้มก็น่ารักจะหน้านิ่ง ก็ดูเข้มกระแทกใจ สุดๆ ในสายวงการนายแบบ นั้นแน่นอนว่า ก็เป็นอาชีพของคน ที่มีรูปร่างหน้าตาดีหลายคน ที่อยากท้าทาย ความสามารถตัวเอง ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มี อาชีพเชฟอยู่ด้วย

เอก อภิรักษ์ น่ารัก

เอก อภิรักษ์ หุ่นแซ่บๆ

ประวัติและผลงาน

เอก อภิรักษ์ ปัจจุบันก็มีงานประจำ เป็นเชฟทำอาหารนั่นเอง ซึ่งบอกเลยว่า ตำแหน่งเชฟกระทะหล่อ คือต้องยกให้เจ้าตัวไปครองเลยก็ว่าได้ ซึ่งเขานั้นก็เป็นหนุ่มชาวเหนือที่แน่นอนว่า เรื่องของความ ขาวใส ออร่า นั้นเทียบเท่าผู้หญิงเลยทีเดียว แต่เจ้าตัวเป็นคนที่มีหุ่นค่อนข้างใหญ่ จัดไปทางหุ่นหมี เลยก็ว่าได้ แถมยัง มีเสน่ห์ ที่ใบหน้าแบบสุดๆ เพราะเขานั้นมีความเป็นไทย ผสมจีน และ ญี่ปุ่นอยู่ในตัวมากๆ ในแบบที่เห็นแล้ว ก็ยังคิดอยู่เลยว่านายแบบคนนี้ เป็นลูกครึ่ง ทางนั้นหรือเปล่านะ

เอก อภิรักษ์ เซ็กซี่ยั่วๆ

ซึ่งเขานั้นก็เป็นเชฟ ที่อารมณ์ดีสุดๆ เลยก็ว่าได้ เรียกได้ว่า ในติ๊กต๊อก ของเขานั้น รับประกันเรื่องของความบันเทิง ได้แน่นอน เพราะ เขาจัดเต็ม คอนเทนต์ ที่มีความหลากหลายมากๆ จะมาแบบหล่อไม่ให้ทัน ได้ตั้งตัวก็มี หรือ จะมาแบบสายขี้เล่น จนเราเองก็ปรับตัวไม่ทันก็มา ยิ่งเป็นส่วนของแคปชั่นแล้ว ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า เจ้าตัวนั้นก็เป็นคนเสี่ยว พอสมควรเลยก็ว่าได้ ยิ่งได้ติดตามก็ยิ่งรู้จัก ยิ่งรู้จักก็ยิ่งหลงรัก กับความนิสัยเหล่านี้ ของเขาเข้าไปทุกวันๆ จนแทบจะถอนตัวไม่ขึ้นอยู่แล้ว

เอก อภิรักษ์ ขาว ออร่า

ยิ่งเป็นงานถ่ายแบบของเขา ที่เป็นแนวเซ็กซี่แล้ว นั้นก็ยิ่งเพิ่ม ความน่าติดตาม เข้าไปกันใหญ่ เลยก็ว่าได้ เพราะเจ้าตัวนั้น มีใบหน้านิ่ง ที่ค่อนข้าง มาดเข้ม และ ดูเซ็กซี่ แบบสุดๆ

บอกเลยว่า เวลาที่ถ่ายแบบ ออกมาแล้วได้ลุคที่ดูเข้มดุดันอยู่ในตัว เพิ่มอารมณ์ให้กับภาพ โดยที่ไม่มีเสียงได้แบบ 300% แบบจัดหนัก จัดเต็ม แถมยังเคยเป็นหนึ่งใน Mister Beach Men Thailand 2020 อีกด้วยนะ

และ นอกจากนี้ เขาก็ยังเคย เข้ามาในรายการ รู้ไหมใครโสด ให้เราได้เห็นกันอีกด้วย ส่วนเขาจะได้ใจ สาวโสด คนนั้นไปครอง หรือไม่ ก็ไปหาตามกันได้เลย

เอก อภิรักษ์ มองตรงใหนก่อน

และจาก 2 รายการนี้นั้น ก็ทำให้เขาสามารถ ตกแฟนคลับ ได้มากเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นสาวแท้ สาวเทียม หรือ สาววาย ที่ได้เห็นเขาแล้วต่างก็หัวใจ กระชุ่มกระชวย มองโลกเป็นสีชมพูกันไป ทั้งนั้นเลยก็ว่าได้

เพราะฉะนั้นสาวๆ คนไหนที่ชอบหนุ่มหล่อ ทำอาหารเป็น นิสัยอบอุ่น หุ่นหมี กอดอุ่น ยิ้มน่ารักขาวๆ สายหนุ่มเหนือ แบบนี้นั้น บอกเลยว่าต้องรีบ เข้าไปติดตาม เขากันได้แล้วนะ เพราะแค่นี้พ่อก็ถามตลอดเลยว่า เมื่อไหร่เขาจะมีเมีย (หยอกๆ)

เอก อภิรักษ์ หล่อ

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สำหรับสาวคนไหน ที่กำลังหาช่องทาง การติดตามของหนุ่มคนนี้ อยู่นั้นก็สามารถที่จะ เข้าไปติดตาม ความเคลื่อนไหวของเขาคนนี้

ได้เลยที่ทาง fb:อภิรักษ์ กระตุฤกษ์ (เอกพ่อถามเมื่อไหร่จะมีเมีย) เห็นแค่ชื่อเฟส ก็พอจะรู้แล้วว่า เจ้าตัวนั้นกำลังหา เมียให้พ่ออยู่แน่ๆ

ขอหยอกอีกทีนะ หนุ่มเอก หรือ จะเข้าไปตามกัน ได้อีกที่ก็คือ ig:aekonly รวมไปถึง Twitter : Aekonly_ และ tiktok : aekonly ก็เข้าไปกดฟอล กันไว้ได้เลย

@aekonly เมียก็บ่อมี…พ่อก็ถามหาแต่เมีย 😫😩😂🤣🙏🏻#เมียบ่อได้แต่งคนนี้ #fypシ ♬ เสียงต้นฉบับ – adirek_kh – DOWWHITESHOP

@aekonly เชฟเต้นเรียกลูกค้า #เชฟ #fypシ ♬ เสียงต้นฉบับ – 𝟚𝟘𝟚𝟚✰ – 𝟚𝟘𝟚𝟛✰

@aekonly คนไม่น่ารัก..ก็ต้องเหนื่อยเป็นธรรมดา 🥹🥹🙏🏻#fypシ #ไม่น่ารัก ♬ เสียงต้นฉบับ – S t o r y N E W 1 9 9 3 – The N E W 1993

Please follow and like us:
Pin Share