พอร์ท ไชยพจน์ นายแบบหุ่นลีน ผลงาน Onlyfans สุดปัง

พอร์ท ไชยพจน์  บอกเลยว่าใคร ที่ไถทวิตเตอร์ บ่อยๆ นั้นจะต้องรู้จัก กับเขาคนนี้ อย่างแน่นอน ซึ่งคนที่ yaoiy ของเราจะ มาเปิดวาร์ป ให้ทุกคนได้รู้จัก กันในวันนี้นั้น ก็เอาใจสายวาย เป็นพิเศษ บอกแล้วว่า เห็นชื่อก็พากันเสียวหัวกันอย่าง บอกไม่ถูกแล้วใช่ไหม เพราะฉะนั้น เราก็มาทำความรู้จักกับ เขาคนนี้มาก ยิ่งขึ้นไปพร้อมๆ กันได้เลย

พอร์ท ไชยพจน์ น่ารัก

ประวัติและผลงาน

พอร์ท ซึ่งเขาก็มีชื่อเต็มๆ ว่า ไชยพจน์ เวียงศรีคำ เป็น นายแบบชาวไทยที่ไม่ได้ดัง แค่ในไทยแต่เพียง อย่างเดียว เท่านั้นเพราะ เขานั้นเป็นหนุ่มที่นอกจาก จะมีเรื่องของงานถ่ายแบบ ที่ทำเป็นงานประจำแล้ว ก็ยังมีอีกหนึ่งงาน ที่ทำให้เขานั้น กลายเป็นที่รู้จัก อย่างการเป็น ครีเอเตอร์ใน Onlyfans ที่บอกได้เลยว่า สาดคอนเทนต์ สายเกย์ เอาใจสายวาย จนต่างประเทศอย่างจีน และ ญี่ปุ่นเองยังต้อง เข้ามาติดตาม เขากันเลยทีเดียว เพราะคอนเทนต์คอนใจของเขานั้น มันช่างเฉียบขาดจน เราคนดูยังรู้สึกน้ำเดินตามไปด้วยเลย

พอร์ท ไชยพจน์ หุ่นสับๆ

อย่างเรื่องที่ทำให้เขานั้น มีชื่อเสียง และ เป็นที่รู้จักในสายนี้เลย ก็คงจะไม่พ้น XRomance Kama ซึ่งก็สามารถ รับชมได้ ผ่านทาง Onlyfans เลย โดยตัวเรื่องของเขา ก็จะมีความเป็น แนวหนังนิดๆ ดูมีความเป็น ฟิล์มหน่อยๆ ให้ความรู้สึก เหมือนกับกำลังดูหนัง อยู่สักเรื่องมากๆ แล้วบอกเลยว่า เจ้าตัวเล่นเอง เล่นจริง เสียวจริง เจ็บจริง และ จุกจริงอย่างแน่นอน ใครที่ยังไม่เคยเข้าไปดู นั้นบอกเลยว่า พลาดมากๆ ซึ่งเขาก็มีตัวอย่างของเรื่องให้เรา ได้รับชมกันอยู่ บนทวิตเตอร์ นี้ด้วยนะ ใครเป็นสาววาย คือพลาดไม่ได้ เด็ดขาดเลยทีเดียว

พอร์ท ไชยพจน์ จิ้มลิ้นมากๆ

ซึ่ง หนุ่มพอร์ท คนนี้นั้นนอกจาก เขาจะทำคอนเทนต์ สายวาย แบบนี้แล้ว เรื่องของรูปร่างหน้าตาของเขา ก็จัดเข้าขั้นว่ามีความเป็นหนุ่มจีนเบาๆ เลยนะ ก็ไม่รู้ว่าเจ้าตัวจะ มีเชื้อสายของฝั่งโน้น บ้างหรือไม่

ซึ่งมันก็รับกับ หุ่นลีนๆ ของเขาที่ไม่ได้ แน่นไม่ได้อะไรมาก ได้ฟีลเคะแบบสุดๆ เพราะดูเป็นผู้ชายหุ่นบางร่างน้อยที่เวลาได้เข้าคู่กับเมะแล้วทำให้การดูหนังวายของเจ้าตัว

มีความเป็นธรรมชาติ และ ไหลลื่น ได้มากยิ่งขึ้นมากๆ เลยทีเดียว บอกเลยว่า นี่แหละรูปแบบของเคะที่ถูกต้อง ที่สาววาย หลายๆ คนจะต้องชอบเป็นแน่

พอร์ท ไชยพจน์ ขาวออร่า

ซึ่งหากเป็นเรื่องของการติดตาม หนุ่มเจ้าคนนี้ ก็อาจจะยากไปเสียหน่อย เพราะเจ้าตัวไม่ค่อยขลุก อยู่กับโลกโซเชี่ยล เสียเท่าไหร่ แต่ก็ยังดีที่มีมาให้เราได้ติดตามกันอยู่บ้าง

และ วันนี้เราเกริ่นมาซะขนาดนี้แล้ว จะพลาดที่จะเอามาเปิดวาร์ปให้ทุกคน ได้ดูกันได้ยังไง เพราะเราก็ได้นำเอา ช่องทาง การติดตาม มาฝากให้ใครที่ยังไม่ได้ ตามเจ้าตัวได้ไปติดตามกันแล้ว

เพราะฉะนั้นเลื่อนลงไป ข้างล่างแล้ว ไปหากดติดตามกันได้เลย

พอร์ท ไชยพจน์ เซ็กซี่

เปิดวาร์ป ช่องทาง การติดตาม

สำหรับสาววาย หรือ ใครที่เป็นสายเกย์ นั้น อยากเข้าไปติดตาม พอร์ท ไชยพจน์ คนนี้กันบ้างแล้วนั้น ก็สามารถที่จะเข้าไปติดตาม ความเคลื่อนไหว

รวมไป ถึงงานถ่ายแบบของเจ้าตัวที่ ค่อยๆ ส่งมาให้เราได้ดู ผ่านทางโซเชี่ยลกันได้ที่ทาง FB : Chaipot Wiang Sri Kham

และ อินสตาแกรม ส่วนตัว IG : port99199 บอกได้เลยว่า ใครที่เป็นสายวาย จะต้องถูกใจ หนุ่มคนนี้ กันอย่างแน่นอน

พอร์ท ไชยพจน์ ว้าวๆ

Please follow and like us:
Pin Share