นิค อรรถพล หนุ่มหล่อมาดแมน หุ่นล่ำ ขวัญใจโซเชียล

นิค อรรถพล หนุ่มไทย สุดหล่อ  หุ่นล่ำไม่เบา แถมยังเป็นสายผลิตขยันทำผลงาน แซ่บๆ ออกมาให้ไทม์ไลน์แตก สร้างเสียงฮือฮา อยู่เป็นประจำ yaoiy ชวนเปิดวาร์ป ทำความรู้จักอยากรู้ว่าจะเด็ดขนาดไหน ก็ตามเรามาเลย

นิค อรรถพล หล่อ

ประวัติส่วนตัว

นิค อรรถพล หรือ ชื่อใหม่ที่เปลี่ยนเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า นิค อิทธิพัทธ์ วรสูตร เป็นชาวจังหวัดกรุงเทพมหานคร เกิดเมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2532

เคยศึกษาที่คณะ Computer Science International Programme สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง และ มหาวิทยาลัยรามคำแหง ปัจจุบันอายุ 34 ปี

นิค อรรถพล คุมเข้ม

หนุ่มนิค เป็นหนุ่มหล่อ ชาวไทย ที่มีความมาดแมน ดุดันไม่เกรงใจใคร คมเข้มสุดๆ เรียกได้ว่า ถูกอก ถูกใจ ทั้งสาวๆ และชาวเก้งกวาง แถมยังมีแฟนคลับ ต่างชาติ เข้ามาติดตาม อย่างล้นหลาม คิ้วหนา ตาคม จมูกโด่ง ริมฝีปากเป็นทรงกระจับหนา ไว้หนวดเครา สุดกร้าวใจ บวกกับทรงผมสั้น อันเดอร์คัต ยิ่งน่าหลงใหล แถมรูปร่างก็ไม่ธรรมดา เจ้าของสูง 170 เซนติเมตร น้ำหนัก 75 กิโลกรัม ซิกแพค เป็นลอนหนาเรียงตัว 6 ลูก สวยงาม กล้ามเป็นมัดๆ มองตรงไหน ก็แน่นไปหมด ทั้งแขน ขา หน้าอก แผ่นหลัง ลีนมากบ่งบอกว่า น่าจะต้องดูแลตัวเองเป็นอย่างดีอยู่เสมอแน่นอน

ที่สำคัญหนุ่มคนนี้ เขาฮอร์โมน เพศชาย พลุ่งพล่าน ค่อนข้างจะมีไรขน อยู่ทั่วบริเวณ ไม่ว่าจะเป็นหน้าอก ขอบสะดือลากลงต่ำ หรือ ว่าน่องขา เรียกได้ว่า แซ่บถูกใจให้ 10 เต็มไม่หัก ถึงแม้ว่าจะไม่ได้มีผลงาน การถ่ายแบบออกมาให้เห็นอยู่บ่อยๆ แต่ว่าความหล่อล่ำ ก็สร้างเรื่อง เป็นผู้ชายที่ sex appeal สูง เพจดังของชาวสีม่วง ต่างก็แย่งกันลงรูป หนุ่มนิค อยู่เป็นประจำ การันตีความป็อปปูล่าร์จริงๆ

นิค อรรถพล คม เข้ม

หนุ่มนิค กับ ผลงานบนแพลตฟอร์ม สุดเซ็กซี่ สำหรับใครที่สงสัยว่า ในตอนนี้หนุ่มนิคไม่ได้ถ่ายแบบเป็นงานประจำ แล้วอะไรที่ทำให้เขากลายเป็นที่รู้จักได้ขนาดนี้ เราจะบอกให้ว่าเขาเป็นถึง TOP 1% OnlyFans เสิร์ฟคอนเทนต์สยิว 20+ สุดแซ่บ แบบซู้ดปาก  ใช้ชื่อช่องทาง การติดตามว่า OnlyFans : @nickxx56 รีวิวให้สั้นๆ ว่า ไม่เกินจริง ไม่ใช่ทุกคนที่จะตั้งชื่อนี้ได้บอกแค่นี้ แม้ว่าอายุจะแตะ เลขสามก็ทำอะไรเขาไม่ได้ พละกำลังเหลือล้น แข็งแรง กำยำ แถมราคาดีคุ้มค่า แก่การซัพ

แต่สำหรับสาวชาว เราเหล่าบรรดา ชะนีน้อย ต้องพักก่อน เพราะ หนุ่มนิค ถ่ายคลิปคู่เฉพาะกับหนุ่มน้อย น่ารัก ผิวขาว เท่านั้นจ้า เอาเป็นว่าเข้าไปดูเสพงานศิลป์ แบบฟินๆ ก็พอ แล้วจะเข้าใจว่า การได้เห็นอนาคอนด้าในป่าอเมซอน แบบไม่ต้องไปถึงที่มันเป็นแบบนี้นี่เอง

นิค อรรถพล เป้าตุง

เปิดวาร์ปช่องทางติดตาม

สำหรับใครที่อยากดู พรีวิวเรียกน้ำย่อย ก่อนซัพ สามารถเข้าไปส่องได้ที่ Twitter ตัวจริง ต้องผู้ติดตาม 184.1K ในส่วนของ Twitter เป็นแอคเก่า ที่ไม่อัปเดตแล้ว และ อีกหนึ่ง ช่องทาง Instagram จะบอกว่า หนุ่มนิค คุมโทนไอจี ได้สวยมาก คูลสุดๆ แถมยังมีงานอดิเรก เป็นการสะสมแผ่นเสียง เป็นผู้ชายเซ็กซี่ ที่เทสดีเว่อร์ สำหรับ Instagram : nickxx56 ค้นหาไม่เจอ คาดว่าปิดไปแล้ว ยังไงก็ฟอลวาร์ปใหม่ที่เราแจกได้เลย

นิค อรรถพล กล้ามแน่นๆ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nick (@nick.ittipat)

FB:Nick Ittipat

OnlyFans : @nickxx56

Instagram: nick.ittipat

Please follow and like us:
Pin Share