Prinzzer Thakornkrit นายแบบคนไทย ขวัญใจสาวต่างแดน

Prinzzer Thakornkrit คนนี้บอกเลยว่าสาวๆ คนไหนที่ได้เห็น แล้วนั้นเป็นต้อง น้ำเดินกันเป็นแถบๆ แน่นอน เพราะด้วยความเซ็กซี่ที่รับกับใบหน้าหล่อๆ สไตล์หนุ่มหน้าทองคำแบบนี้ คือเรียกยอดไลค์ และ ความซาบซ่าให้กับสาวๆ ได้มากมายเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นวันนี้ทาง yaoiy ของเราเลย อยากขอมาเปิดวาร์ป หนุ่มหล่อ หน้าใส ที่เป็นนายแบบหน้าใหม่ ตัวตึงของวงการ ถ่ายแบบเซ็กซี่ชาย มาแนะนำให้สาวๆ ได้รู้จักกัน

Prinzzer Thakornkrit เซ็กซี่ยั่วๆ

ประวัติและผลงาน

Prinzzer Thakornkrit เป็นนายแบบ ชาวไทย ที่มีดีกรีเรื่องของหุ่นห้าง ที่สุดยอดไม่แพ้กับนายแบบ คนอื่นๆ กันเลยทีเดียว และ ด้วยความที่เจ้าตัวนั้น เป็นคนหน้าหล่อเป็นทุนเดิม และ ยังมีความผสมผสาน ระหว่างเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และ เอเชียตะวันออกได้ดี

แบบนี้นั้นก็ไม่รู้ว่าจะเรียกว่า โอปป้า หรือ เหล่ากงก่อนเลยดี ซึ่งสิ่งนี้นี่แหละที่ทำให้เขานั้น ไม่ได้เป็นที่รู้จัก แค่ในประเทศไทย แต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น เพราะ ในประเทศใกล้เคียงของเรา ก็รู้จักกับเขาคนนี้ อีกเช่นเดียวกัน

Prinzzer Thakornkrit กล้ามแน่นๆ

แต่เห็นเจ้าตัวแบบนี้นั้น บอกเลยว่าเรื่องของประวัติ การศึกษาไม่ธรรมดาเลยนะ เพราะเขา เป็นนิสิตจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัย ระดับท็อปของประเทศไทย เลยนั่นเอง โอ้โห ทั้งหุ่นดี หน้าตาดี และการศึกษาดีแบบนี้ โปรไฟล์ เบื้องหลัง คงไม่ต้องพูดกันให้มากความ เอาเป็นว่าเป็นผู้ชายที่เข้าขั้น ของคำว่าเพอร์เฟกต์ไปได้ แบบขาดลอย เลยแล้วกัน

ซึ่งหนุ่มคนนี้นั้น เขาก็มีผลงาน ถ่ายแบบ สุดเอ็กซ์ ที่บอกได้คำเดียวว่า ปังมากแม่! ยิ่งเป็นเซตภาพถ่าย โนแพนตี้ โชว์เนื้อหนัง แต่เอาน้องหมามานั่ง คั่นกลางเอาไว้นั้น คือ เสียวมากๆ จนอยากให้น้องหมา กระโดดออก มาจากเฟรมเลยได้ไหม เห็นแล้วเป็นต้องกดไลค์ให้รัวๆ เลย หรือ จะเป็นเซทถ่ายแบบ กางเกงในเพรียวๆ ก็มีเหมือนกัน แถมแต่ละภาพนั้น เรียกได้ว่าทำหน้านิ่งๆ ก็ดูคมเข้ม และ หล่อสไตล์ หนุ่มไทยปนจีนเกาหลี เกทับกันมาให้หมด มาแบบรู้เลยว่า ควรจะเรียกในความหล่อเท่นี้ว่าอะไรดี งานนี้สาวๆ ต้องเตรียมเข้าไปส่องกันแล้ว

Prinzzer Thakornkrit หุ่นน่าสัมผัส

แต่สาวๆ คนไหนเล็ง เจ้าตัวไว้ก็ต้องบอกให้พักก่อนนะ เพราะเขามีคนของใจไปแล้วจ้า แต่ก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะเจ้าตัวนั้น ก็ยังคงอัพเดท ผลงานต่างๆ มาให้เราได้เห็นกันดังเดิม

หากได้มีโอกาส แถมยังเป็นหนุ่มที่รักสัตว์ เฟรนด์ลี่ ขี้เล่น เป็นกันเอง ทำให้มีแฟนคลับ ทั้งสาวแท้ สาวเทียม เต็มไปหมดเลยนั่นเอง

เพราะฉะนั้นสาวๆ คนไหนที่ชอบผู้ชาย หุ่นดี ดีกรีนายแบบ หุ่นเซ็กซี่สาขาชาย คนนี้นั้น ก็ห้ามพลาดที่จะ ไปติดตามกันนะ บอกเลยว่า ไม่ตามไว้นี่มีพลาดของดี กันเป็นตับอย่างแน่นอน

Prinzzer Thakornkrit ฟิตแซ่บ

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

มาแล้วจ้า สาวคนไหนที่กำลัง ตามหาคอนแท็ก หรือ ช่องทาง การติดตามของหนุ่ม Prinzzer Thakornkrit คนนี้อยู่นั้น ก็มามุงกันทางนี้ได้เลย ซึ่งก็สามารถเข้าไปติดตาม ความเคลื่อนไหว และ ผลงาน ของเขารวมไปถึงไลฟ์สไตล์ การใช้ชีวิตของเขา ได้ทาง FB : Thakornkrit Sukwiwat นี้ได้เลย

แต่ช่วงนี้ดูหนุ่มเจ้า จะอินกับเรื่องการเมือง ไปสักหน่อย เพราะฉะนั้น ถ้าอยากเห็น ผลงานอื่นๆ ก็ต้องเลื่อนลงมา กันหน่อยนะ รับรองว่าได้ติดตามแล้ว คุ้มค่าแน่นอน เพราะหนุ่มเขา งานดี อย่าบอกใครแถม สาดผลงาน สุดเซ็กซี่ มาให้ได้ชมตลอด กดตามไว้เลย

 

Please follow and like us:
Pin Share