โม วรวัฒน์ นายแบบเป้าตุง จากแดนพัทยา หล่อเหลา หุ่นฟิต ถูกใจสายเกย์

โม วรวัฒน์ ถ้าจะหานายแบบ สายเกย์ สักคนที่ทั้งหล่อ ฟิต หุ่นเฟิร์ม แบบน่าเอ็นดูนั้น บอกเลยว่า จะมองข้าม หนุ่มคนนี้ ไปไม่ได้เลย เพราะหนุ่มคนนี้คือ ตรงทุกข้อ แถมยังมาพร้อมกับ ความสามารถรอบด้าน ที่วันนี้ yaoiy จะมาเปิดวาร์ปให้หนุ่มๆ และ สาวๆ ได้ไปรู้จักกับเขาคนนี้กัน จะมีอะไรที่น่าสนใจ ในตัวเขาบ้างนั้น ก็มาดูไปพร้อมๆ กันได้เลย

โม วรวัฒน์ หล่อ เข้ม

โม วรวัฒน์ ดูดี สุดๆ

ประวัติและผลงาน

วรวัฒน์ ภูดอนม่วง หรือ โม เกิดเมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 1992 ซึ่งเขานั้นก็อายุ 30 กว่าๆ แล้ว แต่ก็ยังคงความฟิต แอนด์เฟิร์ม เอาไว้อยู่เลย ยิ่งเป็นเรื่องของ งานหุ่น งานกล้าม นี้คือต้องพูดถึงอย่างมากเลยค่ะ เพราะเจ้าตัวหุ่นดีมาก กอไก่ล้านตัว ที่แบบว่าเราสามารถมองกัน ได้ยันพรุ่งนี้เช้าของพรุ่งนี้เช้าของอีกวันได้ไม่มีเบื่อ แถมรูปของหนุ่มเจ้า แต่ละเซทนั้นเรียกได้ว่า มาแบบให้หายคิดถึงกันไปข้าง ยิ่งตอนนี้นั้นเขาก็ยังได้เข้าร่วม เวทีการประกวด Mr. Gay World Thailand 2023 และ ยังติดรอบ 10 คน สุดท้าย เป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย งานนี้สาววาย และ หนุ่มๆ ต้องรีบส่งกำลังใจเชียร์ เขากันหน่อยแล้ว

โม วรวัฒน์ ช่วยเป็นกำลังใจให้เขากันเยอะๆ กัน

โม วรวัฒน์ ดูดี มีออร่า

ซึ่งเขานั้นก็เป็นหนุ่ม จากเมืองพัทยา ที่บอกเลยว่า งานดี สุดอะไรสุด และ ยังคงรับงานถ่ายแบบ อยู่ตลอด เผยให้เราได้เห็น รูปภาพของเขา ให้หายคิดถึงกัน แบบไม่ต้องสืบ

ซึ่งเอาจริงๆ แล้วเขาก็เป็นคนที่ดูดีมากๆ เลยนะ เพราะไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ของหน้าตาที่มีความเป็นหนุ่มไทย ดูหล่อเข้มอยู่ในคนคนเดียว หรือ จะเนที่เรื่องหุ่นที่เจ้าตัวนั้นก็ไม่เคยที่จะละทิ้ง

หรือ ถอดใจที่จะไม่ดูแลมัน จนได้เป็นหุ่นฟิตๆ ที่ทำเอาทั้งสาวแท้ สาวเทียม นั้นต้องตามกรี๊ดกัน ถึงหน้าโซเชียลเลยก็มี

โม วรวัฒน์ เห็นแล้ว ใจสั่นๆ

แถมบอกเลยว่า หากใครที่ได้ติดตาม เจ้าตัวตั้งแต่แรกๆ นั้นจะเห็นได้เลยว่า พัฒนาการความหล่อของเขานั้น คือเพิ่มขึ้นอยู่ตลอด ก็เพราะความที่เขาไม่หยุดที่จะดูแลตัวเองนี่แหละ แต่ก็ต้องขอพูดถึง เรื่องเซทถ่ายภาพ ชุดว่ายน้ำก่อนนะ เพราะเดี๊ยนติดใจมาก ไม่รู้ว่าอะไรดลใจให้กดเข้าไปดู คือ มันเผ็ด และ แซ่บเวอร์ กว่าส้มตา และยำเจ้าดังไปอีก ทั้งหุ่นเอย หน้าที่เก๊กเข้ากล้องหล่อๆ เอย แล้วมองต่ำลงมาที่ของลับของเจ้าตัวแล้ว ยิ่งใจหายเข้าไปกันใหญ่ เพราะนี่ก็เป็นอีกหนึ่ง นายแบบที่ขอยกฉายา เป้าตุงเต็มตา ให้เหมือนกัน

และตอนนี้เจ้าตัวนั้น ก็มีหวานใจแล้ว เป็นหนุ่มแว่นที่บอกได้เลยว่า ความหวานของทั้งคู่นี่ ไม่มีแผ่ว ชาไข่มุกที่ว่าหวาน ก็ยังต้องยอม แถมยังออกมาแสดง สิทธิความมีอิสระ ในการรักร่วมเพศอย่างเต็ม ที่เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนายแบบที่ช่วย call out ในเรื่องความเท่าเทียมทางเพศ ได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นใครอยากติดตามเขา เลื่อนลงไปข้างล่างกันได้เลย

โม วรวัฒน์ ยั่วๆ

โม วรวัฒน์ หุ่นดีๆ

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

หนุ่มๆ หรือสาวๆ คนไหนอยากติดตาม และเข้าไปให้กำลังใจ หนุ่มโม วรวัฒน์ ในการประกวด Mr. Gay World Thailand 2023 ครั้งนี้นั้น ก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ทาง ig กันได้เลย

รับรองว่าไม่พลาด ทุกความเคลื่อนไหวของเจ้าตัวอย่างแน่นอน เพราะเขานั้นมักจะมาอัพรูป และสติรี่ให้เหล่าแฟนคลับ ได้หายคิดถึงกันอยู่ตลอด

แถมยังมีรูปเก่าๆ ที่ให้เห็นพัฒนาการ ความหล่อของเขา ให้ได้ดูอีกด้วย ไม่ตามคือพลาดมากนะ

โม วรวัฒน์ ฟิตหุ่นสุดๆ

ig:wora.mo

fb::Worawat Poodonmuang

คลิกเพื่อรับชม หนุ่มหล่อ โม วรวัฒน์ หุ่นแซ่บๆ แบบเต็มๆ ได้ทันทีนี่

Please follow and like us:
Pin Share