เปิดวาร์ป พิชชี่ เต๋า นักแสดง หนุ่มหล่อ ซีรีส์วาย น้องใหม่ของวงการ

พิชชี่ เต๋า สาวๆ คนไหนที่ชอบผู้บ่าวอีสาน มามุงกันทางนี้ได้เลย เพราะวันนี้ทาง yaoiy ของเราได้นำเอาหนุ่มอีสาน หน้าตี๋ออกเกาหลี แบบโอป้า มาเปิดวาร์ปให้สาวๆ ได้ดูกัน ซึ่งก็เชื่อว่าสาวๆ หลาย คน ก็น่าจะเคยเห็นหนุ่มคนนี้ ผ่านทางโซเชียล กันมาบ้างแล้ว แต่เราจะพาทุกคน ไปรู้จักกับเขาให้มากยิ่งขึ้นกัน

พิชชี่ เต๋า โอปป้า

พิชชี่ เต๋า หล่อ มีเสน่ห์

ประวัติ และ ผลงาน

พิชชี่ เต๋า หนุ่มอีสาน ที่หน้าตาไม่บ้านอย่างที่คิด ซึ่งชื่อของเขาก็คือ ต๋า นั่นเอง แต่พอเติมคำว่า พิชชี่ เข้ามาแล้วมันทำให้ดูเป็น หนุ่มอินเตอร์ ขึ้นมาทั้งที เรียกความหวีดวิดวิ้ว จากแฟนคลับสาวๆ ไปได้อีกขั้น

ซึ่งหนุ่มคนนี้ก็เรียนจบมัธยมศึกษาจากโรงเรียนอุดรพัฒนาการ และ จบการศึกษาระดับปริญญาตรีที่คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ซึ่งก็แน่นอนว่าทั้งเรื่องการเรียน และความหล่อ

รวมไปถึงความสามารถของเขานั้น ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มที่เข้าขั้นของคำว่า สมบูรณ์แบบ ไปได้อีกคนหนึ่งเลย

พิชชี่ เต๋า ออร่า ชวนหลงไหล

ซึ่งเขาก็เพิ่งเรียนจบไปหมาดๆ เมื่อช่วงปลายปีที่แล้วนี่เอง แต่ก็มีผลงานในวงการบันเทิง ให้เราได้เห็นกันมาพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์วาย แนวอีสานอย่าง เรื่อง ข่อยฮักเจ้าเรารักกัน หรือ จะเป็นการเข้าร่วมเป็นหนุ่มโสดในรายการ รู้ไหมใครโสด ที่บอกได้เลยว่า มารายการนี้แล้วคือตกสาวๆ ได้เยอะมากๆ เพราะตอนที่เจ้าตัวให้สัมภาษณ์นั้น คือทั้งยิ้มทั้งหัวเราะ และด้วยความที่เป็นคนอีสานก็ทำให้เราได้เห็น ด้านอารมณ์ขันของเขาที่พูดคำไหนออกมาเป็นต้องหลุด หัวเราะไปตามๆ กัน กับความอารมณ์ดีขี้เล่นของหนุ่มคนนี้

โดยในปัจจุบัน เขาก็รับงานถ่ายแบบ เพิ่มเข้ามา ที่บอกได้เลยว่า ปังสุดๆ แบบฉุดไม่อยู่ ด้วยความที่เจ้าตัวนั้น มักจะมีเวลาว่าง เมื่อไหร่ก็จะออกไป ฟิตเนส หรือ ออกกำลังกายอยู่ตลอด จนสามารถ ปั้นหุ่น สุดเฟิร์ม ออกมาให้เราได้เห็นกันอย่าง ทุกวันนี้ ทั้งคอที่ใหญ่พอดี ไล่ต่ำลงมาที่หน้าอกฟิตๆ แล้วมาจบ ที่ซิกแพ็ค แน่นๆ มาพร้อมร่อง 11 ที่สาวๆ หลายคน ใฝ่ฝันอยากได้แฟนแบบนี้ มานอนกอดสักคน

พิชชี่ เต๋า หล่อ

แถมเจ้าตัวก็ยังมีใบหน้าที่ออกไปทาง โอปป้า แบบเกาหลีอีกด้วย ซึ่งก็แน่นอนว่า หนุ่มหน้าแบบนี้ คือ สเปคของสาวไทย ที่แท้ทรู ทำให้ยอดผู้ติดตาม ในโซเชียลของเขา ทั้ง 2 แพลตฟอร์ม รวมกันก็ปาเข้าไป แสนกว่า แอคเคาท์แล้ว เป็นอีกหนึ่งคน ที่ไม่ธรรมดาจริงๆ ซึ่งผลงานล่าสุดที่เราสามารถติดตามกันได้เลย ก็จะเป็นโฆษณาโยเกิร์ตเมจินั่นเอง แถมเจ้าตัวยังลุคโอป้าสุดๆ และยังเป็นผู้ชายที่รักหมาอีกด้วย บอกเลยว่า ต้องเป็นคนที่อบอุ่นอย่างแน่นอน แถมสเปคของหนุ่มเจ้า ก็ไม่ได้มีอะไรมาก ขอแค่คนที่ทำให้เขา รู้สึกสบายใจ เวลาที่อยู่ด้วย และ เข้าใจกันก็พอแล้ว และ ที่สำคัญเจ้าตัว ยังโสดนะจ้ะ

พิชชี่ เต๋า น่ารัก

เปิดวาร์ป ช่องทาง การติดตาม

ใครที่กำลังหา ช่องทาง การติดตามของ หนุ่ม เต๋า คนนี้อยู่นั้นก็ สามารถเข้ามาติดตาม เจ้าตัวกันได้เลยที่ทาง fb ซึ่งก็จะเปิดให้ติดตามอยู่ในตอนนี้ และ มีผู้ติดตามมากมาย ถึงหมื่นคนแล้ว รวมไปถึง ig ที่ตอนนี้ผู้ติดตาม ก็ปาเข้าไปหลัก 176K เป็นที่เรียบร้อย และ เจ้าตัวก็เล่นทั้งสองแพลตฟอร์มพอๆ กัน เพราะฉะนั้นก็ติดตาม ทั้งคู่กันไปเลย หรือ หากใครที่อยากเข้าไป ดูคอนเทนต์ น่ารักปนหล่อ ก็เข้าไปได้ที่ tiktok มีมาให้ดูแบบหนำใจแน่นอน

พิชชี่ เต๋า ได้ ทุกมุม

พิชชี่ เต๋า หุ่นดี

 


fB:Pitchy Taotao

ig: Pitcietao

tiktok : Pitchy Taotao

Please follow and like us:
Pin Share