ดาราหนุ่มหล่อ เด่นคุณ งามเนตร ขวัญใจสาวไทย หุ่นแซ่บกร้าวใจทุกอณู

เด่นคุณ งามเนตร ดาราหนุ่มหล่อ พระเอกในดวงใจของใครหลายคน yaoiy ขอพามาทำความรู้จักกับเขาคนนี้กัน บอกเลยว่าหนุ่มคนนี้ก็มีเรือนร่างที่ไม่แพ้ใคร แซ่บสะใจของจริงเลยแหละ พร้อมแล้วก็ไปเจาะลึกเรื่องราวของเจ้าตัวกันเลย

เด่นคุณ งามเนตร หล่อ

เด่นคุณ งามเนตร หล่อ น่ารัก มองไม่เบื่อ

ประวัติส่วนตัว

เด่นคุณ งามเนตร หรือ ชื่อเดิมว่า วิภู งามเนตร มีชื่อเล่นว่า อ้วน แต่บางครั้งก็มีคนเรียกว่า คุณ เกิดเมื่อวันที่ 20 เมษายน 2537 ปัจจุบันอายุ 29 ปี ภูมิลำเนาเป็นชาวจังหวัดอุบลราชธานี จบการศึกษาระดับชั้นมัธยม จากโรงเรียนเบ็ญจะมะมหาราช อุบลราชธานี และ จบการศึกษาระดับอุดมศึกษา จากคณะนิเทศศาสตร์ สาขาภาพยนตร์ และวีดิทัศน์ มหาวิทยาลัยรังสิต แน่นอนว่าหลายๆ คนจะต้องรู้จัก หนุ่มอ้วน เป็นอย่างดี ในฐานะของนักแสดงชื่อเสียงโด่งดัง แถมยัง พกความสามารถ มาเต็มร้อย ร้องเพลงได้ เล่นดนตรีเป็น เอนเตอร์เทนเก่ง ทำให้เรามักจะเห็นหน้าค่าตา เขาบนจอแก้วอยู่เป็นประจำ ทั้งแสดงละคร ภาพยนตร์ ถ่ายโฆษณา ซีรีส์ มิวสิกวิดีโอ รวมไปถึงพรีเซนเตอร์แบรนด์ต่างๆ

เด่นคุณ งามเนตร ความหล่อ ไม่มีแผ่ว

ผลงาน

หนุ่มอ้วน เริ่มต้นเข้าสู่วงการ เมื่อตอนอายุ 16 ปี ด้วยการถูกชักชวน จากเพื่อนให้ไปแคสติ้ง และ ได้เล่นภาพยนตร์เรื่องแรก ชื่อ ฮักนะสารคาม เมื่อปี 2555 จนได้เข้าไปเป็นนักแสดง ในสังกัดของ พี่เอ ศุภชัย ผู้จัดการดาราระดับแนวหน้าของไทย และ ได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดง ช่อง 3

มีผลงานละคร เรื่องแรก คือ หลบผีผีไม่หลบ ก่อนจะมาแจ้งเกิด อย่างเต็มตัวใน เรื่อง เพลิงฉิมพลี และ ได้รับบทพระเอก ครั้งแรกใน เรื่อง หวานใจนายกระจอก และ หลังจากนั้น ก็มีผลงานดังๆ ตามมาอีกมากมาย นับไม่หวาดไม่ไหว

เด่นคุณ งามเนตร กล้ามเน้นๆ

ซึ่งไม่แปลกใจเลยเพราะ นอกจากหน้าตาที่หล่อเหลาสไตล์ไทยๆ คิ้วหนา ตาโต จมูกโด่ง ฝีมือการแสดงก็ยอดเยี่ยม แต่ประเด็นสำคัญ มันอยู่ตรงที่หลังๆ เจ้าตัวก็มักจะได้รับบทที่ต้องสลัดผ้า โชว์ซิกแพค กล้ามแขนใดๆ อยู่บ่อยๆ ซึ่งก็ทำเอา เหล่าบรรดาแฟนคลับ ถึงกับตกตะลึง ให้กับความล่ำที่เหมือนกับ ภาพตัดต่อนั้น ซึ่งกว่าจะได้หุ่นที่แซ่บขนาดนี้ ก็ไม่ใช่นอนเฉยๆ แล้วจะมีนะสาวๆ เพราะว่า ว่างเมื่อไหร่เจ้าตัวเป็นต้องเข้ายิม ออกกำลังกาย ไม่ก็ว่ายน้ำ เพื่อฟิตให้เฟิร์ม อยู่เป็นประจำนั่นเอง

เด่นคุณ งามเนตร ชิกแพคเป็นลูกๆ

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สำหรับตอนนี้ หนุ่มอ้วน ก็มีผลงานละครที่กำลัง ออนแอร์อยู่ ชื่อเรื่อง โปงลางฮักออนซอน สามารถรอติดตามรับชมกัน ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 1 ทุ่มตรง ทางช่อง 3HD และ เร็วๆ นี้ก็กำลังจะมีละคร ตามมาอีก

ไม่ว่าจะเป็น เจ้าสาวบ้านไร่ เว้าวอนรัก ยังไงถ้าไม่อยาก พลาดทุกความเคลื่อนไหว สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ ig เลยเจ้าตัวอัปเดตตลอด รวมถึงจะได้ส่องภาพเวลา ที่เล่นฟิตเนส ถอดเสื้ออวดหุ่นลีนๆ เส้นเลือด ที่ปูดโปนตัดกับผิวแทนๆ แหม มันกร้าวใจดีจริงๆ

แต่อย่าหวังว่า จะได้กลายไปเป็นตัวจริงกันนะสาวๆ ทั้งหลาย เพราะว่า หนุ่มอ้วน มีหวานใจ ตัวจริงแล้ว ไม่ใช่ใครที่ไหน สาวแกรนด์ The star นั่นเอง แถมความรัก ก็กำลังไปได้ดีสุดๆ lucky in love, lucky in game ที่แท้ทรู

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Denkhun (@denkhun__ngamnet)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Denkhun (@denkhun__ngamnet)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Denkhun (@denkhun__ngamnet)


ig:denkhun__ngamnet

คลิกเพื่อรับชม หนุ่มหล่อ เด่นคุณ งามเนตร หุ่นแซ่บๆ แบบเต็มๆ ได้ทันทีนี่

 

 

 

Please follow and like us:
Pin Share