ส่องวาร์ป จูน นายแบบหุ่นดี ยืนหนึ่งความเผ็ดแซ่บ หลุดโลก 18+

จูน นายแบบ หุ่นดี ความแซ่บ หลุดโลก ขวัญใจ เกย์ไทย ใครที่กำลังเล่นไอจีอยู่แล้ว เห็นลุคนายแบบ หุ่นปัง ที่หน้าตา ดูน่ารัก แต่ให้ความแซ่บ แบบไม่พักอย่าง หนุ่มคนนี้ นั้น บอกเลยว่า คุณเจอกับของดี เข้าให้แล้ว ซึ่งวันนี้ทาง yaoiy ของเราก็จะมา เปิดวาร์ป และ พาทุกคนไป ทำความรู้จักกับ หนุ่มคนนี้กันสักหน่อย ระดับคนที่เราเอามาลง มีหรือที่จะธรรมดา งั้นก็ไปรู้จักกับเขาให้มากยิ่งขึ้นกันเลย

จูน หล่อ

จูน ไข่ตุงๆ

ประวัติและผลงาน

จูน เห็นเรียกแบบนี้คิดว่า จะเป็นผู้หญิง แต่ก็ไม่ใช่นะ เพราะน้องเขาเป็นผู้ชาย แต่ด้วยความที่เขายังหน้าเด็กมาก บวกกับเรื่องของรูปร่างที่ดีเกินใคร ทำให้ใครหลายๆ คน ต่างอยากทะนุถนอมเขา เอาไว้เสียมากกว่า ซึ่งหนุ่มคนนี้เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่เข้ามาใ นวงการนายแบบ ได้สักพักแต่ก็เรียก เรตติ้งให้กับตัวเองได้ ไม่พักกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่า หญิงแท้ หญิงเทียม นั้นตามต่อคิวกัน เป็นขบวนแบบ ไม่ให้หนุ่มเจ้า ได้พักเรื่องความฮอตไปได้เลย แถมใครที่เป็น สายเกย์ นั้น คือต้องรีบจิ้ม ติดตามกันให้ไว เพราะหนุ่มคนนี้ เขาฮอตมากๆ ในสายนั้น

จูน ยั่วๆ

จูน ยิ้มหวาน

ยิ่งเวลาที่เจ้าตัว ได้ถ่ายแบบทีไร ทำเอาคนดู อย่างเราๆ เป็นต้องใจหายใจคว่ำ กันเสียทุกที เพราะแต่ละชุดที่ถ่ายเรียกได้ว่าจัดเต็ม มาแบบคอลเลคชั่น กางเกงใน กางเกงว่ายน้ำ

ที่ทำเอาคนไถหน้าจอไฟแทบลุก แถมยังอวดหุ่นสุดแซ่บ สะท้านสะเทือนไอจี กะเอาคนส่องอย่างเรา ให้ตายกันไปข้าง ไหนจะข้าวหล้ามบ้องใหญ่ ที่เจ้าตัวมักจะพบ ไปถ่ายแบบด้วยตลอด

แถมมันยังเผยให้เห็นรูปทรง ที่โคตรจะชัดเจน เล่นเอาตาแทบแตก งานนี้สาวๆ คือ กรี๊ดหนัก สุดๆ กันไปเลย

จูน เซ็กซี่

จูน ออร่า

แถมเจ้าตัวก็เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่ง นายแบบ ที่ดูจะเต็มที่กับงานมากๆ เพราะส่วนใหญ่ ด้วยงานถ่ายที่จะเป็นแนวเซ็กซี่ต่างๆ นั้น เจ้าตัวก็ดูจะไม่ได้เคอะเขิน แต่อย่างใด แถมยังคงทำมันออกมาได้อย่างดีเยี่ยม และ มีคุณภาพ ทำให้มีแฟนคลับ คอยติดตาม และให้การสนับสนุน กันอยู่ตลอด แบบไม่ขาดสาย และ จากที่ดูพัฒนาการความหล่อของเขาแล้วนั้น บอกเลยว่า มันมาแบบ ก้าวกระโดด เรียกได้ว่ายิ่งโต ก็ยิ่งหล่อ ไม่ยอมอ่อนข้อ ให้กับใครจริงๆ สำหรับหนุ่มคนนี้ ใครเป็นสายหนุ่ม อวดหุ่นแซ่บ คือห้ามพลาดมากๆ

นอกจากงานถ่ายแบบที่รักแล้ว นั้นเขาก็ยังมีอีกหนึ่ง งานอดิเรกที่ เราจะเห็นกันอยู่บ่อยๆ เลย ไม่ว่าจะเป็นการไปปาร์ตี้ หรือการออกไปเที่ยว ตามประสาคนโสด โนแฟนแบบ 100% เปรี๊ยะ! ถ้าถามว่ารู้ได้ไงว่าโสด ก็เจ้าตัวโปรโมทที่หน้าไบโอ ซะขนาดนั้น ใครเข้ามาก็ต้องอ่านกันอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นใครกัน ที่จะได้ใจหนุ่มคนนี้ไปครอง ทั้งหน้าตาดี ทั้งความสามารถเยอะ แบบนี้ บอกได้เลยว่าของดีที่คู่ควรมากๆ

จูน หยุดมองไม่ได้เลย

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

หนุ่มสาวคนไหน ที่เริ่มสนใจ ในตัวของ จูน คนเก่ง คนน่ารักคนนี้ กันบ้างแล้วนั้น ก็สามารถเข้าไป ส่องความหล่อ น่ารัก แต่ปนไปด้วย ความเผ็ดร้อน ของฮีได้ที่ ig:jp.psd_____168.9 นี้กันได้เลย

ซึ่งตอนนี้ก็ มีผู้ติดตามไปแล้วกว่า 43.9k ใกล้แต่ 50k แล้วด้วย แถมยังโพสต์รูป และ วีดีโอ เอาไว้กว่า 7 พันรูป งานนี้ได้เลื่อนกัน จนตาแฉะตาเยิ้ม พร้อมสมัครเป็นแฟนคลับ หลังไถเสร็จทันที แน่นอนกันเลยจ้า

 

ig:jp.psd_____168.9

Please follow and like us:
Pin Share