วิน อนาวินทร์ จากนักวิ่ง สุดแซ่บ สู่ นายแบบ หุ่นเฟิร์ม

เปิดวาร์ป วิน อนาวินทร์ หนุ่มหล่อ กล้ามโต กล้ามแน่น จากที่เคยเป็นนักวิ่งได้ผันตัว เข้าสู่วงการ ออกกำลังกาย ฟิตหุ่น จนกลายเป็นนายแบบ หุ่นเฟิร์ม กล้ามโต ที่ผู้ชาย และ สาวๆ หลายคน  ต่างก็ยอมรับในตัวเขา ต้องยอมรับเลยว่า เป็นอีกหนึ่ง หนุ่มหล่อ ที่ทาง yaoiy อยากจะพาทุกคนมารู้จัก และ เปิดวาร์ป Social ต่างๆ ต่างก็พาแชร์อัลบั้ม รูปภาพของเขา จากนักวิ่งงานดี หน้าตาหล่อ มาพร้อมกับรูปร่างหน้าตา ซึ่งกล้ามแน่น กล้ามโต ถือได้ว่าเป็นหนุ่ม ที่ฮอตในวงการนักวิ่ง กันเลยทีเดียว แล้วเขาก็ยังได้ผันตัวกลายมาเป็นนายแบบ ชอบการเข้าออกกำลังกาย และชอบการถ่ายรูปอยู่แล้วอีกด้วย

วิน อนาวินทร์ หล่อ

วิน อนาวินทร์  นักวิ่งหล่อ

ประวัติส่วนตัว

  • หนุ่มวิน หรือว่า อนาวิน ศิริวรรณ
  • เป็นนักวิ่ง สุดฮอต และ ก็ได้ผันตัวเป็นนายแบบ เข้ายิมจนทำให้มี กล้ามโต หุ่นดี
  • ในด้านการทำงาน จะมาพร้อมกับ การถ่ายแบบนู้ด 18+ ถึง 20 + และ เป็นคนที่มาพร้อมกับความสามารถมากมาย และยังจะได้ดูเหมือนว่า ได้ถ่ายแบบ มีผลงาน เด็ดๆ กับทาง Skin mood กันอีกด้วย และยังมาพร้อมกับการถ่ายแบบ สลัดผ้า กับนิตยสารเกย์ อย่าง FAP, ONYX Magazine เป็นต้น
  • นิสัยเป็นคนยิ้มแย้มอยู่ตลอดเวลา เมื่อเวลาได้ถ่ายรูป นั้นเขาจัดเต็ม และโพสต์ภาพออกมาได้อย่างเซ็กซี่
  • รูปร่างหน้าตา สัดส่วน 170 + ได้ เป็นคนผิวแทน กล้ามแน่น ดวงตาเล็ก หน้าตาดี เรียกได้ว่าหล่อเลยทีเดียว หนุ่มหล่อคนนี้มาพร้อมความสามารถ ที่จะพร้อมทำให้สาวๆ หลายคนใจบาง เป็นหนุ่มที่ เฟลนลี่ ขี้เล่น และน่ารักมากๆ

วิน อนาวินทร์ เซ็กซี่

ผลงานการติดตาม วิน อนาวินทร์ ฉายานักวิ่งหน้าหล่อ

ผลงานของ วิน อนาวินทร์  ที่น่าติดตามนั้น จากฉายานักวิ่งหน้าหล่อ สู่วงการถ่ายแบบนู้ด อย่างที่เราได้กล่าวไปในข้างต้น มีผลงานที่เขาได้ถ่ายแบบกางเกงใน ออกมาได้ชม เรียกได้ว่าทำให้สาวๆ ตราตลึง และ ติดอกติดใจกันอย่างมากเลยทีเดียว เป็นการถ่ายแบบ นิตยสารเกย์ FAP, ONYX Magazine ที่ได้รับความโด่งดังกันมากที่สุด และ ยังจะมีผลงานใหม่ๆ ออกมาให้ได้เห็นกัน สามารถติดตามช่องทางของเขาได้เลย แล้วคุณจะไม่พลาดทุกช็อตเด็ด ของการถ่ายแบบนู้ดของเขาที่พร้อมทำ Content ทั้ง 18 และ 20 + ดูเหมือนว่าความแซ่บของเขานั้น ไม่มีทางจะหมดลงง่ายๆ ถึงแม้จะมีนายแบบ ท่านอื่นก็ตาม แต่ผลงานเด่นๆ ของ หนุ่มวิน นั้นมีให้รับชมกันอย่างมากมาย การันตีได้ถึงความแซ่บ ความใหญ่ แบบจุกๆ ดูกันไปเลย ตาแทบแตก ขยี้ตากันแบบรัวๆ

วิน อนาวินทร์ เป้าตุงๆ

วิน อนาวินทร์ มุมเสย โดนใจ

สำหรับหนุ่มฮอตคนนี้ เป็นอีกหนึ่งคนที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย เพราะเพียงแค่เห็นเซตภาพของเขา คุณก็จะตกตะลึง และ ใจละลายกันไปตามๆ กัน เป็นหนุ่มหล่อกล้ามแน่นที่ต้องยอมรับในเรื่องของการถ่ายแบบ ที่ออกมาได้อย่างเซ็กซี่ เร้าใจ มากที่สุด จึงทำให้หลายๆ คน ได้ติดตามเขาแล้วต่างก็หลงรัก

ในปัจจุบันนี้ เขาก็ยังแข่งขันเป็นนักวิ่ง และรับงานถ่ายแบบ ร่วมอีกด้วย เวลาว่างชอบเข้ายิมในหมู่บ้าน เล่นกีฬา เพื่อที่จะทำให้มีกล้ามแน่น ซิกแพคแน่น สวยอยู่ตลอด รับรองว่า แฟนคลับ จะได้พบกับความแซ่บของเขา อันแทบไม่หลับไม่นอน กันเลยทีเดียว อัลบั้มภาพของเขาเด็ด และ ยืนหนึ่งมากที่สุด พบเจอกับกางเกงในตัวจิ๋ว แบบไม่ธรรมดา แล้วคุณจะได้พบกับความของลับ อมหึมา ที่ยิ่งใหญ่เหนือกว่าใคร อย่างแน่นอน หุ่นดีงามดีขนาดนี้ ก็คงต้องยกให้เป็นที่หนึ่งกับ หนุ่มวิน นายแบบ หน้าหล่อ หุ่นดี มากที่สุดเขาคือทีเด็ด แห่งวงการเซ็กซี่ ที่พร้อมสร้างสรรค์ ผลงานชิ้นเอกให้กับทุกคน ได้รับชมกัน เราก็จะไม่ลืมที่จะมาแจกช่องทาง ติดต่อของ หนุ่มวิน คนนี้

วิน อนาวินทร์ ว้าวๆ

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย ΛNΛW1N (@iiam_anawin)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย ΛNΛW1N (@iiam_anawin)


ช่องทางติดตาม

fb: อนาวินทร์ ศิริวรรณ

ig: iiam_anawin

 

 

Please follow and like us:
Pin Share