Nathsuchok นายแบบหน้าใหม่ หุ่นแซ่บไม่ธรรมดา เป้าเต็มตา ทะลุจอ

Nathsuchok หนุ่มหล่อ หุ่นแซ่บ ที่เรียกได้ว่าตอนนี้ เป็นนายแบบที่กระแสดีมากๆ อีกหนึ่งคนที่จะไม่รู้จักไม่ได้เลยทีเดียว จะมีอะไรที่ชวนสะพรึงอย่าง ที่เราสปอยบ้างนั้น มาดูไปพร้อมๆ กัน นาทีนี้เรื่องวงการนายแบบ ต้องยกให้เรา yaoiy เป็น คนเปิดวาร์ปกันเลยทีเดียว และ วันนี้ก็มาพร้อมกับ นายแบบ สุดหล่อ แบบสะพรึงวงการ

Nathsuchok หล่อ

ประวัติ และ ผลงาน

ถือว่าเป็นนายแบบหน้าใหม่ ที่ตอนนี้นั้นเรียกได้ว่ามีกระแส ในวงการนายแบบ เป็นอย่างมาก เพราะ ด้วยรูปร่าง หน้าตาที่บอกได้คำเดียวว่า ไม่ธรรมดา ดาราบางคนยัง ต้องหลบเลยทีเดียว และ นอกจากนี้ ก็ยังมาพร้อมกับหุ่นสุดเซ็กซี่ สไตล์ ผู้ชายสายเฮลตี้ ที่มาแบบซิกแพ็ก จัดเต็มตา ผิวไม่ได้ขาวออร่า แต่ก็ดูดีไม่เหมือนใคร เวลาถ่ายแบบ นั้นมีสไตล์เป็นของตัวเอง แบบสุดๆทั้งเรื่องหน้าที่เกร็ง และเก๊กออกมาได้อย่างได้รูป เข้ากับหุ่นดีๆ ที่เจ้าตัวได้ลงทุนปั้นมามากๆ

Nathsuchok หุ่นยั่วๆ

ซึ่งหากใครที่เข้าไปส่องไอจีของหนุ่มคนนี้แล้ว รู้สึกงงว่า เอ…เป็นคนไทยไหมหว่า เพราะตอนแรกนี่เห็นก็งง ไม่แพ้กันเลยจ่ะ ก็เจ้าตัวเล่นหน้าเจ๊กหน้าจีน แบบหนุ่มฮ่องกงไต้หวัน ที่ไม่ได้ตี๋ แต่มีความหล่อ เข้มสไตล์ หนุ่มเอเชียแบบนี้ แถมยังเพิ่งไปเที่ยว ไต้หวัน มาหมาดๆ ก็ทำเอาเราเขวไปเหมือนกันว่า เป็นคนไทย หรือ คนไต้หวัน งั้นสรุปให้รู้กันตรงนี้ ไปเลยแล้วกัน ว่าหนุ่มเจ้าเขาเป็นคนไทยนี่แหละจ้า ไม่ได้เป็นคนไต้หวัน แบบที่เราคิดกันนะ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า เจ้าตัวนั้นมีความกลมกลืน แบบสุดๆ

Nathsuchok ออร่าสุดๆ

แล้วต้องบอกเลยว่า เรื่องงานถ่ายแบบ ของหนุ่มคนนี้ คือ จัดหนักจัดเต็มมากๆ ซึ่งความจัดเต็มนี้ ก็ไม่ใช่เพียงแค่ สปิริตของหนุ่มเจ้า ที่เต็มที่กับทุกการถ่ายแบบ

แต่เราหมายถึงเป้าที่มันมาแบบ จัดหนัก จัดเต็ม ไม่รู้ว่าเขาเก็บเอาไว้ในแพนตี้ ตัวเล็กตัวน้อยตัว ที่ใส่ถ่ายแบบอยู่ได้ยังไง ยิ่งถ้านอนโค้งหงายแบบ จะเป็นสะพานโค้งแล้วนั้น

ก็ยิ่งรู้สึกสงสาร เจ้างวงนั้นเหลือเกิน ถ้าอึดอัดก็อนุญาตให้ถอดค่ะ สงสารน้องมากๆ แต่ก็ว่าไป นอกเหนือจากงานถ่ายแบบแล้ว หนุ่มคนนี้เป็นคนที่ชื่นชอบ ในเรื่องของการท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก

Nathsuchok ยิ้มมีเสน่ห์

Nathsuchok เซ็กซี่

ไม่ว่าจะเป็นการเที่ยว ในประเทศ และ ต่างแดนเอง อีกทั้งยังชอบเที่ยว เชิงธรรมชาติ อีกด้วย แถมยังเป็นอีกหนึ่ง หนุ่ม สายปาร์ตี้ ที่เวลาได้ออกงานแล้ว ดูจะมันส์ สุดเหวี่ยง เหมือนกัน ซึ่งก็เป็นปกติของ หนุ่มโสด เลยก็ว่าได้ เพราะฉะนั้น สาวๆ คนไหนที่เห็นแบบนี้แล้ว ก็ต้องมีสนใจในตัว หนุ่มคนนี้ กันบ้าง บอกเลยว่า เขานั้นมีดีกรีที่ไม่ธรรมดาจริงๆ ใครชอบใครหลงก็คงต้องต่อคิวกันยาวๆ เพราะทั้งสาวแท้ สาวเทียม คือต่อกัน แบบถึงสะพานพระราม 8 กันไปเลย (ก็ว่าไป) เอาเป็นว่าใครชอบ Nathsuchok หนุ่มคนนี้ ก็อย่าลืมไปหากดติดตาม เพื่อไม่ให้พลาดของดีก็แล้วกัน

Nathsuchok หุ่นแซ่บ

Nathsuchok เป้าตุง

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

มาจ้าสาวๆ คนไหน ที่เห็นหนุ่มคนนี้แล้ว รู้สึกว่า ไม่ได้การแล้ว ถ้าฉันไม่ติดตาม คือ ฉันต้องพลาดของดีแน่ๆ คุณคิด…ถูกค่ะ เพราะฉะนั้น ก็เข้าไปตามส่อง หนุ่มคนนี้กันไว้ก่อนได้เลย ที่อินสตาแกรมส่วนตัวของเขา ที่ใช้เองเล่นเอง และ มีแค่แอคเดียว แอคอื่นนั้นปลอม หมดนะจ้ะ และ อีกหนึ่งช่องทาง นั้นก็คือ fb ตามไปกดไลค์รั่วๆ กันได้เลย จะตามกันก็ดูกันให้ดี ไม่งั้นได้พลาดของดีสมใจกันอย่างแน่นอน

Nathsuchok สเปคสวย

Nathsuchok เท่มาก

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย SUPER TONY. (@super_tony_ja)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย SUPER TONY. (@super_tony_ja)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย SUPER TONY. (@super_tony_ja)

ig:super_tony_ja

fb:Supertony Ja

คลิกเพื่อรับชม หนุ่มหล่อ  Nathsuchok หุ่นแซ่บๆ แบบเต็มๆ ได้ทันทีนี่

Please follow and like us:
Pin Share