มารู้จัก เต้ นันทศัย นักแสดง หนุ่มหล่อ กล้ามสวย หุ่นสุดเซ็กซี่

มาทำความรู้จักกับ เต้ นันทศัย นักแสดงหนุ่มหน้าหล่อ หุ่นเฟิร์ม และ กล้ามโต ส่องประวัติของเขาได้ แบบกระแทกตา กับนักแสดงหนุ่มหล่อ งานดี ที่มีซิกแพค แน่นหลายคน ก็จะต้องคุ้นเคยในเรื่องของการแสดงเขาเป็นอย่างดี หนุ่มเต้ เป็นหนุ่มที่มาพร้อมกับมากความสามารถ เป็นคนที่แสดงละครได้เก่งส่วนมาก ก็จะได้รับบทเป็นนักเลงหัวไม้ ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้พึ่งมีการขึ้นชกในเวทีมวยดารา 10 Fight 10 ก็เป็นที่ฮือฮาในเรื่องของกล้าม และซิกแพคของเขา เป็นอย่างมาก

เต้ นันทศัย หล่อ

ประวัติส่วนตัว

  • ชื่อ เต้ นันทศัย พิศลยบุตร
  • เกิดเมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2525
  • เป็นที่รู้จักด้วย การเข้าโฆษณากองถ่าย อีกของแบรนด์หนึ่ง ในอายุ 13 ปี และ ได้เข้าประกวด ดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ลในปี 2540
  • อาชีพการทำงานเป็นพิธีกร และ การแสดง
  • นิสัยส่วนตัว เป็นคนที่ น่ารักและ เฟรนลี่หลายคน อาจจะติดภาพเขาในด้านของการแสดงเป็นนักเลง แต่ความเป็นจริงแล้ว เขาเป็นคนอีกหนึ่งคนที่น่ารักมากๆ

เต้ นันทศัย นักแสดงมากฝีมือ

นันทศัย พิศลยบุตร  เป็น บุคคลที่อยู่ในวงการบันเทิง มาอย่างยาวนาน เขาเก่งในเรื่องทางด้านการแสดง และ รับบทต่างๆ ได้ทุกอย่าง จนทำให้เขามีผลงาน ละครออกมาให้เห็นกันอย่างมากมาย ถ้าหากพูดถึงในเรื่องของซิกแพค กล้ามตัวของเขานั้นใครๆ ต่างก็ต้องยอมรับ เป็นอีกหนึ่งหนุ่มหล่อหน้าใสกล้ามแน่น อยู่ตลอดเวลา ใครที่ชอบซิกแพคแบบโตๆ รับรองว่า หนุ่มเต้ เป็นอีกหนึ่งคนที่ควรมากติดตามกับการใช้ชีวิตของเขา เขาจะพาคุณ ไปออกกำลังกาย และปั้นซิกแพคอยู่ตลอด

เต้ นันทศัย กล้ามสวย

ผลงาน เต้ นันทศัย เจ้าของตำแหน่ง ratchaboy And Girl ปี 2540

ตั้งแต่เริ่มเข้าสู่วงการ ด้วยการถ่ายโฆษณา เมื่ออายุตอน 13 เขาก็ได้มีโอกาสได้ไปเซ็นสัญญา เป็นศิลปินในค่ายสังกัดของ แกรมมี่แนะนำวงว่า BKK ที่ประกอบไปด้วยตัว เต้ เอง และ เติ้ล ตะวัน รวมไปถึง ซี ศิวัฒน์ ที่เป็นวงด้วยกัน หลังจากนั้นก็ มีผลงานในด้านของการแสดงละครมากมาย ทั้งผลงานการบันเทิงต่อเนื่อง รวมไปถึงล่าสุดก็ได้ขึ้นชก Ten Fight Ten Season 2 มาพูดถึงผลงานทางการแสดงของเขากัน

เต้ นันทศัย น่ารัก

ผลงานทางโทรทัศน์

  • หน้าต่างบานแรก รับบทเป็น ฉายไอที ในบท 2544
  • แก๊งป่วน ก๊วนอินเตอร์ ในปี 2545
  • ปางเสน่หา รับบท ตรีทศ ในปี 2555
  • ปิ่นรัก รับบท ชะเอม ในปี 2556
  • และ ล่าสุดได้ชกขึ้นเท็นไฟเทน ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานที่ทำ ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม นอกจากนี้ผลงาน เขายังมีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นดาราแขกรับเชิญ พิธีกรต่างๆ ผลงานละครสั้น รวมไปถึงภาพยนตร์ พิธีกรและ เป็นมิวสิควีดีโอ ต้องยอมรับในเรื่องของผลงานเขามากๆ เลยทีเดียว เป็นดาราที่ไม่ถือตัว เป็น คนเฟรนลี่นิสัยส่วนตัว น่ารัก และ อัธยาศัยดี หากใครได้ติดตาม การใช้ชีวิตของเขา จะรู้ได้เลยว่า หนุ่มคนนี้ นอกจากจะหน้าตาดี หุ่นล่ำแล้ว ยังเป็นอีกหนึ่ง ดารานักแสดงชื่อดัง ที่ไม่มีใครจะไม่รู้จัก ในการรับบทในนามของการเป็นโจรละคร แต่ละเรื่องของเขาก็สร้างความโดดเด่นในการแสดง จนทำให้หลายคน รู้สึกเกลียด เขามากที่สุดเลยในตอนนั้น

เต้ นันทศัย เข้มๆ

เต้ นันทศัย ฟิตหุ่น

แต่ถ้าหากมองในมุมมอง การใช้ชีวิตจริงๆ ของเขาเป็นคนที่น่ารัก และ เข้าถึงได้ง่ายใครที่ชอบการดูเซ็กซี่ ชิกแพค กล้ามโต ดารานักแสดงชื่อดังคนนี้ ก็พอมีกล้ามอัดแน่นไปด้วย ซิกแพค ที่จะทำให้สาวๆ ต้องละลายกันไปตามๆ กัน เพราะหุ่นของเขานั้นถูกปั้นมาด้วย การออกกำลังกาย และฝึกฝนกันมาอย่างยาวนาน ต้องยอมรับไว้ว่า เป็นคนที่ออกกำลังกาย ได้เห็นผลจริง และเห็นผลไวมากๆ ความกล้ามโต กล้ามแน่นของเขา นั้นทำให้สาวๆ หลายคน กรี๊ดกันไปตามๆ กัน ถ้าหากต้องการ ติดตามการใช้ชีวิต ดูสตอรี่ของหลวงเต้ สามารถติดตามได้ที่ลิงค์ด้านล่าง

 


ig: taekopman369

 

 

 

Please follow and like us:
Pin Share