เปิดวาร์ป Jirapat Sancharoen หนุ่มหล่อมาดเข้ม ดีกรีไม่ธรรมดา

Jirapat Sancharoen เชื่อว่าความใฝ่ฝันของสาวๆ หลายๆ คน นั้นก็คือการที่ได้แฟนที่มี หุ่น และบอดี้ดีๆ แน่นๆ แบบคนรักสุขภาพ เอาไว้อย่างแน่นอน เพราะฉะนั้น

วันนี้ yaoiy ของเราก็ขอมา เปิดวาร์ป เอาใจสาวๆ กับหนุ่มคนนี้ กันเสียหน่อย บอกเลยว่าใคร ไม่หลงแต่แอดหลงไปแล้ว

Jirapat Sancharoen หุ่นแซ่บ

Jirapat Sancharoen ชิกแพคเน้นๆ

ประวัติ และ ผลงาน

Jirapat Sancharoen เกิดเมื่อวันที่ 23 มกราคม ค.ศ.1999 ซึ่งในปัจจุบันนั้น เขาก็มีดีกรีเป็นถึงเทรนเนอร์ ฟิตเนส และผู้คุมนักมวยอีกด้วย ซึ่งทั้งสองอาชีพนี้นั้น ก็จำเป็นที่จะต้องมีใจรักมากจริงๆ ไม่งั้นทำไม่ได้นะ เพราะฉะนั้นหากใครที่ยังไม่เคยเห็นหนุ่มคนนี้ก็พอที่จะจินตนาการ ถึงหุ่นห้างของหนุ่มเจ้ากันออกไหมคะว่า จะเป็นยังไง แน่นอนว่า มาทางสายฟิตเนส และ บ็อกซิงแบบนี้ก็ต้องมีทั้งกล้าม ทั้งซิกแพ็กกันเป็นธรรมดา แต่ประเด็นคือกับหนุ่มคนนี้ มันไม่ธรรมดายังไงล่ะ

แล้วอะไรที่เราบอกว่า มันไม่ธรรมดา ก็เพราะเขามีหุ่นที่ดี เกินมนุษย์มนานี่ไง คือบอกเลยว่าสาวๆ คนไหนเห็นเป็นต้อง มองย้อนกลับไปอีกที เพราะ ซิกแพ็กของเขา คือชัดมากๆ ขนาดที่ยังไม่ได้เบ่งให้เราได้เห็นนะ ยังรู้สึกว่าถ้าได้จับเข้าไป มันก็คงจะต้องแข็งมากแน่ๆ เพราะฉะนั้นเรื่องของพละกำลัง และ ความอึด ความฟิตของเขา ก็เชื่อว่าไม่น่าจะเป็นสอง รองใครกันเลยทีเดียว ใครได้ไปเป็นแฟนนี่หวงตายเลย

Jirapat Sancharoen มาดเข้ม

แถมเขาก็ยังเป็น หนึ่งในแก๊งค์ของยูทูปเบอร์ ชื่อดัง อย่าง Jasmio Channel อีกด้วยนะ เห็นแค่ชื่อ ช่องก็น่าจะเดา ทางถูกแล้วสินะ ว่าถ้าอยู่ในกลุ่มนี้แล้วเรื่องหุ่นคือ รักษากัน แบบสุดๆ กล้ามที่ว่าต้องมีก็ต้องมา ซิกแพคแน่นๆ ก็ต้องมี และ ที่สำคัญที่จะขาดไปไม่ได้เลย ก็คือลายสักนี่แหละจ้า เพราะหนุ่มเจ้านั้น ก็ได้ทำการสักไว้ แบบเต็มแผ่นหลัง ที่ยิ่งมองมันก็ยิ่งเท่ห์ เข้าไปกันใหญ่ ไม่รู้ว่าอะไรดลใจให้เขาเลือกลายสัก แบบนี้กัน เพราะมันเท่ห์จนใจเจ็บไปเลยนี่สิ

แถมยังมี ลายสักสีข้างที่สักเป็นภาษาจีน สุดเท่ห์ อีกด้วยนะ งานนี้สาวๆ คนไหนชอบผู้ชายที่มีลายสัก และ หุ่นแซ่บๆ น่าเข้าไปกอด แบบนี้นั้นบอกเลยว่า ต้องลองดูค่ะ ใครได้ใจไปครองอิจฉาแย่เลย แต่ก็ต้องรับกับความเป็นหนุ่มสายกีฬา บ็อกซิงนี้ ให้ได้ด้วยนะ เพราะทั้งฟิตเนส และบ็อกซิงเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง สิ่งที่สำคัญในชีวิตของเขาเลยก็ว่าได้ ใครที่ติดใจเข้าแล้ว ก็ไปหาติดตามกันต่อได้เลย คุ้มแน่นอน

Jirapat Sancharoen เซ็กซี่ เบาๆ

เปิดวาร์ป ช่องทาง การติดตาม

สาวๆ คนไหนที่เห็นแล้ว ก็อดใจไม่ไหว มือมันคัน ๆ ขยุบขยิบ อยากจะเข้าไป กดไลค์ รูป ให้รัวๆ จังเลยนั้น เราก็มีช่องทางการติดตาม ของหนุ่มคนนี้มาฝากกัน ซึ่งก็สามารถที่จะ

เข้าไปติดตามหนุ่มคนนี้ ได้ทาง ig และ fb กันได้เลย บอกเลยว่า ทั้งดีก รีความเข้ม และ ความโหดของเขา ไม่ว่าจะเป็นที่เรื่องของหน้าตา ผิวพรรณ หรือ จะเป็นหุ่น ที่ฟิตมา เพื่องานคุมมวย โดยเฉพาะนั้น ไม่เป็นสองรองใคร อย่างแน่นอน แถมตอนนี้ไอจี หนุ่มเจ้าก็ยังมีคนติดตามเพียง 4 พันกว่าคน เท่านั้นเอง สาวๆ คนไหนที่ถูกใจ หนุ่มคนนี้ เข้าแล้วก็อย่ารอช้า รีบเข้าไปฟอล ให้ยอดมันพุ่งกันได้เลย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย KenJi Armando (@yang_tark)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย KenJi Armando (@yang_tark)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย KenJi Armando (@yang_tark)

fb:KenJi Armando

ig:yang_tark

คลิกเพื่อรับชม หนุ่มหล่อ Jirapat Sancharoen หุ่นแซ่บๆ แบบเต็มๆ ได้ทันทีนี่

 

Please follow and like us:
Pin Share