Liam J Ward นายแบบหล่อลูกครึ่ง งานแซ่บ ทำเอาใจสาวๆ หลงไหลสุดๆ

Liam J Ward หนุ่มลูกครึ่งไทย-อังกฤษ สาดความปัง วงการนายแบบ ทำเอาใจสาวๆ ไม่เป็นสุขเข้ามา ถึงหน้านี้แล้วบอกเลยว่า วันนี้ทาง yaoiy ของเราจะมาเปิดวาร์ป คนคนนี้ที่ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน แถมยังมีดีกรีเป็นถึง นายแบบไทยที่เป็นลูกครึ่ง ไทย-อังกฤษ อีกต่างหาก งานนี้สาวๆ ได้กรี๊ดแบบใจ แทบขาดกันไป ข้างเลยแน่นนอน

Liam J Ward หล่อ

ประวัติ และ ผลงาน

Liam J Ward หรือ เลียม เป็นนายแบบไทย ที่เป็นลูกครึ่งไทย-อังกฤษ และ ด้วยความผสมผสานของพ่อและแม่ที่ลงตัวนี้ ก็ได้ถือกำเนิดเป็น หนุ่มหน้าหล่อ มาดเข้มคนนี้ ที่ทำเอาสาวไทยจิตใจไม่อยู่กับร่องกับรอย กันเลยทีเดียว เพราะเจ้าตัวนั้น ก็เป็นนายแบบที่ โคตรจะนายแบบ แถมในไอจีก็ยังมีแต่รูปที่ถ่ายแบบ มาให้เราได้เห็นเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งก็ถือว่า คุ้มค่ามากนะ เพราะแต่ละรูปนั้นมันดีต่อใจมากจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นลุคเท่ๆ ดูเป็นนักธุรกิจ หรือ จะเป็นลุคหนุ่มกีฬามาดเข้ม ดูเป็นสายสปอร์ต หรือ จะมาเป็นแนวเซ็กซี่กับแพนตี้คู่ใจ ก็ทำมาหมด

Liam J Ward กล้ามสวย

ยิ่งเป็นงานถ่ายแบบ เซ็กซี่ แบบนี้นั้นบอกเลยว่า หนุ่มเจ้าไม่เคยทำให้ เราต้องผิดหวัง เพราะมาแบบ ข้าวหลามบ้องใหญ่ จากจังหวัดไหนก็ไม่ทราบได้ แถมยังมีผิวขาวๆ บวกกับหน้าเข้มๆ ที่มีไรหนวดขึ้นมาให้พอเท่ อีกทั้งยังมาพร้อมกับ หุ่นสับๆ สุดแซ่บ ที่หนุ่มๆ ควรมีเอาไว้อยู่ในตัว งานนี้ถ่ายแบบเซ็กซี่ เมื่อไหร่ หนุ่มเลียม คือสู้ขาดใจเช่นเดียวกัน เพราะภาพที่ออกมาแต่ละภาพ คือหาที่ติดไม่ได้เลย สาวๆ ได้มีเลือดกำเดาสอกันบ้างแล้ว

Liam J Ward เซ็กซี่

แถมเขาก็ยังมีความสามารถ รอบด้านเพราะ นอกจากการเป็นนายแบบที่ทุกคน ได้เห็นกันไป อย่างมากมายแล้ว นั้นก็ยังเป็นคนที่ชอบออกกำลังกาย และ เล่นกีฬา เป็นอย่างมาก

แถมยังเป็นหนุ่มที่เป็นผู้ชายอบอุ่นสุดๆ สังเกตได้จากตอนที่อยู่กับแฟนสาวของเขา ที่เราเห็นแล้วรู้สึกอิจฉามากๆ อยากเข้าไปนั่งตรงนั้นจริงๆ แต่สาวๆ ก็ไม่ต้องเสียใจไป ที่หนุ่มเจ้านั้นหัวใจไม่ว่างแล้ว เพราะหากเป็นเรื่องงานถ่ายแบบ ที่พร้อมเสิร์ฟภาพดีๆ คุณภาพแบบที่ว่า เห็นหน้าหนุ่มคนนี้แล้ว เรายิ้มออกทันทีนั้น เขาก็จัดเต็มกับงานอยู่เสมอ

Liam J Ward ชิคแพคแน่นๆ

นอกจากที่จะได้เห็น คลิป และ รูปถ่ายของเจ้าตัวแล้ว ต้องไปลองฟังเสียงดูค่ะ เพราะเราก็รู้กัน ดีอยู่แล้วว่า ภาษาอังกฤษ สำเนียงบริติชนี้ มันฟังค่อนข้างยาก แต่พอได้ยิน หนุ่มเลียม พูดคือฟังเพลินมากๆ มากับเสียงนุ่มๆ ที่ฟังได้ไม่มีเบื่อ แถมยังเป็น บล็อกเกอร์ ที่สร้างรอยยิ้ม ให้กับคนดูอยู่ทุกครั้ง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง นายแบบ คุณภาพ ที่ไม่ได้มีดีแค่ใบ หน้าหล่อๆ และ หุ่นเฟิร์มๆ เท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับความเก่ง และ ความสามารถ ที่รอบด้านมากจริงๆ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ สาวๆ ต้องรีบไปกดติดตามกัน แบบด่วนจี๋เลยทีเดียว

Liam J Ward มาดเข้ม

เปิดวาร์ป ช่องทาง การติดตาม

ใครที่อยากติดตาม หนุ่มเลียม คนนี้ก็ สามารถเข้าไปติดตาม เขาได้ทาง ig ที่ตอนนี้ก็ มีผู้ติดตามครบ 1 แสนคนเลย อีกทั้งยังสามารถ เข้าไปกดไลค์ และ ให้กำลังใจเขาได้

และบอกเลยว่า ใครที่เข้าไปในไอจีเขาคนนี้แล้ว ออกยากมากๆ เพราะเซตภาพ แต่ละเซตนี้ เรียกได้ว่าเลื่อนดูเป็น แนวตั้งไปเลย ไม่ต้องใช้เป็น แนวตารางให้เสียเวลา เลือกรูปดู มันดีจริงๆ

Liam J Ward ฟิตกล้ามโตๆ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Liam J. Ward (@liamjayward)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Liam J. Ward (@liamjayward)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Liam J. Ward (@liamjayward)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Liam J. Ward (@liamjayward)


ig: liamjayward

คลิกเพื่อรับชม หนุ่มหล่อ  Liam J Ward หุ่นแซ่บๆ แบบเต็มๆ ได้ทันทีนี่

Please follow and like us:
Pin Share