วิน ทรงสิน หนุ่มหล่อ หน้าทะเล้น ยิ้มหวาน ละลายหัวใจ

เอิร์ทวิน

หากใคร ที่ ติดตาม วงการ นายแบบ เหมือน Yaoiy อยู่แล้ว คงจะ คุ้นหน้า คุ้นตา กับ นายแบบ หนุ่ม หน้าตาดี อย่าง หนุ่ม วิน ทรงสิน ที่เป็น นายแบบ หุ่นแซ่บ หน้าตาดี ร้อนแรง ที่ใครๆ เห็นถึงกับ หลงไหล ในตัวเขาเลยก็ว่าได้ แค่ รอยยิ้ม ก็ กระชากใจ แล้ว และ ยังมี ผลงาน ออกมา ก็ทำให้ สาวแท้ สาวเทียม ติดตาม ไม่ขาดสาย

วิน ทรงสิน

วิน  หรือ ทรงสิน ใจพันธ์ เกิดเมื่อ วันที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2544 จบการศึกษา จากวิทยาลับการอาชีพฝาง  เริ่มเข้า วงการจาก การถ่ายแบบ เดินแบบ และ การประกวด Mister Landscapes Thailand 2021 และได้รับ รางวัล รองอันดับสอง มาครองอีกด้วย  และ แถมยังมี ดีกรี เป็นถึง นักกีฬา อีกตั้งหาก ซึ่งต้อง ยกให้ เขาเลยจริงๆ กับความ สามารถ ท่วมท้น ไม่ว่าจะเป็น การร้อง การเล่น ก็ ดีมาก ไม่แพ้กัน แถมยังมี เสน่ห์ จนทำให้เรา ตกหลุมรัก ในตัวเขา อีกตั้งหาก

วิน ทรงสิน

และ เขาก็เริ่ม ได้รับ โอกาส เขา สู่ วงการแบบ เต็มตัว คือ การได้ รวมเล่น ซิตคอม รักเดียว ที่ได้ เล่นคู่ กับ หนุ่ม เอิร์ท ธนกฤต ผ่านทาง ช่องONE31 อีกด้วย ซึ่ง เรียกได้ เลยว่า หนุ่ม วิน คนนี้เป็นที่ นิยม ในหมู่ของ สาวแท้สาว เทียม อย่าง แน่นอน เพราะ ความออร่า จับบวกกับ หน้าตา จิ้มลิ้ม ชวน หลงใหล ที่ใครๆ เห็นก็ต้อง ละลาย ไปตามๆ กัน

เอิร์ทวิน

หากใครยังจิ้น ยังฟิน ของในตัวหนุ่ม วิน ทรงสิน ไม่พอก็ สามารถ เข้าไป ติดตาม เขากันได้ ผ่านทาง โซเชียว มีเดีย ต่างๆ กันได้

และ ช่องทางการ ติดตาม ส่วนตัว ของเขา ไม่ว่าจะเป็น Facebook และ Instagram ส่วนตัวของเขาได้ เพราะหนุ่ม วิน จะคอย อัพเดด เรื่องราว ของ ตนเอง ให้แฟนๆ รับชม กันไม่ขาดสาย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย WIN_SONGSIN (@win_songsin)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย WIN_SONGSIN (@win_songsin)

เปิดวาร์ป วิน ทรงสิน หนุ่มหล่อ หน้าทะเล้น ยิ้มหวาน ละลายหัวใจ ได้ที่

instagram : win_songsin

facebook : วิน ‘น

อัลบัมภาพ วินทรงสิน หนุ่มหล่อ หน้าทะเล้น ยิ้มหวาน ละลายหัวใจ

Please follow and like us:
Pin Share