ยุ่น กรไชย หนุ่มหล่อ หุ่นฟิต เปาตุง ลีลาเด็ด

ยุ่น กรไชย

หากใคร เคยเห็น นายแบบ หนุ่ม สุดแซ่บ ความเร้าร้อน มาเต็ม เปี่ยมเหมือน Yaoiy เชื่อได้เลย ว่าต้อง นึกถึง หนุ่ม ยุ่น กรไชย  เพราะ แค่ได้เห็น รูปร่าง ของหนุ่ม ยุ่น คนนี้ ที่ตาม สถาน ที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ทะเล หรือ การถ่ายแบบ ต่างๆ จะต้อง รู้สึก ร้อนรุ่ม หัวใจ จุกอกแน่นอย่าง แน่นอน เพราะ ถือได้ เลยว่าหนุ่ม ยุ่น เป็นอีก หนึ่งคน ที่งานดี ไม่แพ้ นายแบบ คนอื่น อย่าง แน่นอน ด้วยหน้าตา และ ความซ่อนรูป ของเขา นั้นถือ ว่าน่า ดึงดูด สุดๆ

ยุ่น กรไชย

ยุ่น หรือ กรไชย  งามนุช ถือว่าเป็น นายแบบ หนุ่มหล่อ ของ หาดใหญ่ เลยก็ ว่าได้ แต่ ปัจจุบัน หนุ่ม ยุ่น นั้น พัก อาศัย อยู่ใน กรุงเทพมาหานคร และ มักจะ รับงาน ถ่ายแบบ อิสระ รับงาน รีวิว ของ สินค้า ต่างๆ พร้อมทั้งการ โปรโมท โฆษณา ต่างๆ อีกด้วย และหนุ่ม ยุ่น คนนี้ เขายังมี Youtube Channel เป็นของ ตัวเอง อีกด้วย โดย ใช้ชื่อ ช่องว่า YUNchannel และ เจ้าตัว ได้เผย ให้เรา เห็นว่า เป็นหนุ่ม ที่มี ความ หลงไหล ของ ซุปเปอร์ฮีโร เป็น อย่างมาก และ หนุ่ม ยุ่น ก็มักจะ นำเสนอ แต่ เรื่องราว ความชอบ ของ ตนเอง และ การ ไปเที่ยว ใน สถาน ที่ต่างๆ และ ยังรวมไปถึง ข้อมูล เกี่ยวกับ รถยนต์ อีกด้วย

ยุ่น กรไชย

และ ถือได้ว่าหนุ่ม ยุ่น คนนี้ ยังเป็นมี ความชอบ ของการ ออกกำลังกาย เป็น อย่างมาก อีกด้วย เพื่อการ สร้าง รูปร่าง ให้ ดูดี อยู่ตลอด จนทำให้ ปัจจุบัน หนุ่ม ยุ่น มีหุ่นที่สมบรูณ์แบบเลยก็ว่าได้ และ หนุ่ม ยุ่น ยังได้มีผลงานการถ่ายแบบที่สาวแท้สาวเทียมเห็นเป็นอันต้องร้องกรี้ดกันเลย เพราะผลงานการถ่ายแบบของเขาสุดแสนจะเร้าร้อนหัวใจ และพกความเซ็กซี่กับกางเกงใน ตัวจิ๋ว ที่ทำให้คิดชวนฝันอีกด้วย และ ยิ่งถ้าได้ลงน้ำละก็ ทำเอาแฟนๆน้ำแตกเลยก็ว่าได้

ยุ่น กรไชย

และ ถ้าหากใครยังติดอกติดใจในความร้อนแรงของหนุ่ม ยุ่น กรไชย คนนี้ก็สามารถเข้าไปกอติดตามผ่านช่องทางโซเชียวมีเดียต่างๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็น Instagram , Facebook , Twitter  และช่อง Youtube ส่วนตัวของเขาได้ รับรองเลยถ้าใครได้รับชมหรือติดตามผลงานของเขาอยู่และจะไม่สามารถมูฟออนออกมาได้เลยทีเดียว

@yunkung9

เห็นว่ากำลังฮิตครับ #whiteshark #ออกสเต็ปสไตล์nova #อย่าปิดการมองเห็น #อยากอ่านเม้น

♬ White Shark – WhiteSharkk 🦈

@yunkung9

♬ Wip Wup – Pok Mindset X DABOYWAY X Younggu X Diamond

เปิดวาร์ป ยุ่น กรไชย หนุ่มหล่อ หุ่นฟิต เปาตุง ลีลาเด็ด ได้ที่ 

Instagram : yun_korrachai

Facebook : Khorrashai Ngamnuch

Twitter : Yun_Korrachai

Youtube : YUNchannel

อัลบัมภาพ ยุ่น กรไชย หนุ่มหล่อ หุ่นฟิต เปาตุง ลีลาเด็ด

Please follow and like us:
Pin Share