นัท ณัฐพล นายแบบหนุ่ม หุ่นแซ่บ เป้าตุง ชวนหลงไหล

นัท ณัฐพล

หากใครชอบ ผู้ชาย หุ่นแซ่บๆ สะท้านโลก เชิญ มาทาง นี้เลย เพราะ Yaoiy คิดว่าหนุ่ม นัท ณัฐพล คนนี้ ไม่เคยทำ ให้ บรรดา แฟนๆ ผิดหวัง เลยสักครั้ง ด้วย อาชีพ หลังของเขา คือ การเป็น พริตตี้บอย ที่คอยมา ยัวยวน ให้สาวแท้ สาวเทียม ได้ใจ ละลาย กันเป็นว่าเล่น ทั้งความ หล่อ เข้ม หุ่น สุดแซ่บ ที่ใครเห็นก็ ต้องยอม เขาเลยจริงๆ นัท หรือ ณัฐพล ชลวิบูลย์ ถือว่าการเป็น พริตตี้บอย คือ ผลงาน แจ้งเกิด ของเขาเลยก็ว่าได้ เพราะใน ขณะที่เขาได้ ทำงาน เป็น พริตตี้บอย  เขาเป็นที่ จับจอง ของ สาวแท้ สาวเทียม เป็น เจ้าข้าว เจ้าของ เลยทีเดียว

นัท ณัฐพล

และ ถ้าหากใคร ติดตาม หนุ่ม นัท คงจะได้เห็น ผลงาน ของเขา มากัน บ้างแล้ว เพราะ นอกจาก เค้าจะเป็น พริตตี้บอย  เขายังเป็น นายแบบ สุดเซ็กซี่ อีกด้วย ไม่ว่าจะ เป็นการ ได้ลงตาม นิตยาสาร ต่างๆ และ ยังมี ผลงาน การเดินแบบ และ เขาก็ได้มี ผลงาน การเข้าร่วม การประกวด The Face อีกด้วย ซึ่งเป็น การประกวด ที่ สร้างชื่อ เสียง ให้กับตัว หนุ่ม นัท เพิ่มมากยิ่งขึ้น

นัท ณัฐพล

จนทำให้เขาได้มี ผลงาน การแสดง เข้ามาอีกด้วย โดย ผลงาน ที่เขา ได้ร่วม ก็คือ ซี่รีย์ เรื่อง Bangkok G Stories เป็นแนว สายวาย สุดเร้าร้อน ที่ร่วมเล่นกับ นายแบบ สุดเซ็กซี่ คนอื่นๆ อีกมากมาย และ จากซี่รีย์เรื่องนี้ทำให้ หนุ่ม นัท เป็น กระแส ร้อนแรง ในโซเชียวอีกครั้ง เนื่องด้วยเขาได้กลายมาเป็น คู่จิ้น กับ นายแบบ  โอ จุฑาพัฒน์ อีกด้วย

นัท ณัฐพล

เพราะฉะนั้นแล้ว หนุ่ม นัท ณัฐพล จึงมีการการันตี ได้เลย 100% เพราะด้วยความเป็นผู้ชายงานดี หุ่นแซ่บ ลีลาเร้าร้อน ชวนหลงไหลอยู่ตลอดเวลาเมื่อเจอ จึงทำให้เขาได้เข้าร่วมสนุกใช่ช่วงเทศกาลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลสงกรานต์ ของทุกๆปี ซึ่งเขาก็ได้สร้างความสุข ความฟินให้แฟนๆได้จิ้นตลอดการทำงานของเขาเลยก็ว่าได้

และ ถ้าใครไม่อย่ารอให้ถึงตามเทศกาลต่างๆ ก็สามารถเข้าไปติดตามเข้าผ่านทางโซเชียวมีเดียต่างๆได้ ไม่ว่าจะเป็นทาง Facebook และ Instagram ส่วนตัวของเขาเลย เพราะต้องบอกเลยว่าเขาจะคอยลงรูปอวดหุ่นและรูปร่างของเขาให้รับชมกันแบบจุใจเลยทีเดียว

เปิดวาร์ป นัท ณัฐพล นายแบบหนุ่ม หุ่นแซ่บ เป้าตุง ชวนหลงไหล ได้ที่

Facebook : Sirinutt Cholvibool

Instagram : sean99456

 อัลบัมภาพ นัทณัฐพล นายแบบหนุ่ม หุ่นแซ่บ เป้าตุง ชวนหลงไหล

Please follow and like us:
Pin Share