Wilsonhu ผู้ชายจีน งานดี กล้ามแน่น เป้าตุง ทะลุทรวงใน

Yaoiy ขอบอกเลยว่า ยุคนี้ต้องบอกเลยว่า ความนิยม ของหนุ่มจีน ไม่เบาเลยนะ คนนี้ก็เป็นหนึ่งในนั้น Wilsonhu มาแรง เหมือนกัน เห็นได้จาก ซีรีย์ ทั้งหลายของ จีน หรือ พระเอกจีน เล่นเป็นหลักก็มี คน ติดตาม เยอะเหมือนกัน เรียกว่า หลายคน แฟนคลับ บ้านเราเยอะมากทีเดียว ฝั่งนายแบบหนุ่ม เซ็กซี่ จากฝั่งจีน ก็มีหลายคนที่ ร้อนแรง เซ็กซี่ จนติด ทำเนียบ ที่ หลายคน อยากรู้จักด้วย  อยากรู้ว่าคนนี้เป็น ใครมี วาร์ปไหม เราจัดให้

Wilsonhu - 1

รีวิว

หนุ่ม wilsonhu เรา สารภาพ ตามตรง ว่า ถ้าบอกเป็น หนุ่มจีนแท้ เราไม่เชื่อนะ กายภาพ ภายนอก ไม่ใช่แบบนั้นเลย โครงหน้าที่เป็นทรงรูปไข่เรียวแหลมกำลังดี ตามมา ด้วยหน้าผาก สวยงามมาก แล้วก็คิ้วบาง เฉียบกำลังเหมาะ ดวงตาสองชั้น ที่ กลมโต มาก แถม แววตา ยังเต็มไปด้วยความมุ่งมั่น หรือบางครั้งก็เป็นแววตาที่มีความเซ็กซี่จัดเต็มมาก มองแล้วเหมือนต้องตกมนต์ เสน่ห์ ของเค้าไปโดยปริยาย จมูกดั้งโด่งมากเป็นธรรมชาติกำลังดี ปลายจมูกงุ้มลงเล็กน้อย ปากเล็กริมฝี ปากอวบอิ่ม น่าสัมผัสมาก

Wilsonhu -2

หุ่นกันบ้าง คนนี้เราให้คะแนน สิบเต็มสิบ แบบไม่หักได้เลย โครงร่าง กำลังดี แต่ว่า กล้ามเนื้อ ทุกส่วนที่ ออกกำลังกาย มาอย่างดี ไหล่ แขน ที่ใหญ่พอดี แต่เส้นเลือดที่ปูดออกมาแสดงถึงความฟิตเต็มทุกส่วนของร่างกาย กล้ามอกใหญ่ฟูพอดีใส่เสื้อสวย แล้วก็เป็นกล้ามท้องที่สวยมาก ทุกชั้นกล้ามท้องเห็นชัดเจน แสดงถึงความเอาใจใส่ดูแลร่างกาย ปิดท่ายด้วยท่อนกลางที่เราว่า ยาวใหญ่ไม่ใช่เล่น ทำเอาอยากกินไส้กรอกจีนเลยว่าจะแซ่บแค่ไหน

Wilsonhu - 3

Wilsonhu - 4

ผลงาน

ผลงานของ wilsonhu เค้าเป็นที่รู้จักทั้งในฝั่งจีน และ ประเทศอื่น ก็คงจะเป็นการถ่ายแบบเซ็กซี่ระดับ 18+ ที่จัดว่าเด็ดมาก แฟชั่นถ่ายแบบชุดนั้นทำให้เค้าเป็นที่รู้จักเลยในฝั่งจีน ภาพที่ค่อนข้างแรง แต่เซ็กซี่ดูมีศิลปะกลายเป็นภาพที่ถูกส่งต่อกันในโลกโซเชียลของจีนเค้า จนทำให้ประเทศอื่นก็ได้อานิสงค์ติดตามกันไปด้วย พอเห็นว่ากำลังดัง เจ้าตัวก็ตีเหล็กตอนร้อนด้วยการถ่ายทำผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่อีกหลายชิ้นต่อเนื่องกันจนกระทั่งตอนนี้คนติดตามเค้าบน ไอจี เป็นหลักแสนคน ถือว่าเยอะมาก สำหรับนายแบบจีนที่ไม่ได้ใช้โซเชียลตรงนี้เป็นหลัก

baderswim

ถามว่า ผลงาน ไหนทำไมว่า งานดี เราแนะนำว่า เข้าไปส่อง ต่อได้ใน ไอจี เราไปส่องมาแล้ว รู้สึก จุกคอขึ้น มาเลย กับการ ถ่ายแบบ เซ็ตนี้ที่ เจ้าตัว เปลือยเกือบหมด เหลือเพียงแค่ กางเกงใน ตัวเดียว
ทีเด็ดของภาพเซ็ตนี้ก็คือ หุ่นกล้ามแน่นของเค้าที่แน่น เน้นไป หมดทุกส่วน แบบไม่มีอะไรต้องติ จากนั้น กางเกงใน ที่ เป้ามันรัด แน่นเสียจน เป้าตุง ออกมา ชัดเจน มาก เห็นเป็นท่อนลำกันเลยทีเดียว
จนทำให้หลายคนรู้สึกจุกคอขึ้นมาแบบไม่รู้ตัว งานเซ็ตนี้ดีจริง

baderhot3

เซ็ตนี้ก็ดี เหมือนกัน เป็นงาน ถ่ายแบบ ที่เจ้าตัวได้ อวดหุ่น กล้ามเนื้อ ที่ เฟิร์มมาก ฟิตอย่างดี ทุกสัดส่วน ลีนไขมัน จนเกือบหมด แทบจะไม่เห็น ส่วนเกิน สักนิดเดียว
มาพร้อมกับ บ็อกเซอร์สีดำ ที่ขนาดว่า ตรงเป้ากางเกง มีการทำช่องให้เป้า มันขยาย ได้นะ มันยังดูไม่พอดีกับ ขนาดของ เขาเลย ดูเหมือนมันจะ ประท้วง ของ โผล่ออกมา พ้นกางเกง ด้วยซ้ำไป
โหดจริง คนนี้ ใครอยากดูมากกว่านี้กดไปในไอจีได้เลยนะ

วาร์ป

แม้ว่าจะเป็น นายแบบ หนุ่มจาก จีนแผ่นดินใหญ่ ก็ไม่ต้องห่วง เราตามหาวาร์ปให้เพื่อนๆ ได้กดติดตามกันได้เลย น่าเสียดายว่า ช่องทางอื่นอาจจะยากหน่อย เอาเป็นว่าเข้าไปส่องในไอจีก็น่าจะพอแล้วล่ะเราว่า

IG  :  hu830627

 

View this post on Instagram

 

A post shared by 小胡哥哥 (@hu830627)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by 小胡哥哥 (@hu830627)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by 小胡哥哥 (@hu830627)

 

Please follow and like us:
Pin Share