เทรนเนอร์ โน้ต ชยุต หนุ่มเซ็กซี่ หล่อ เฟิร์ม กล้ามแน่นทำเอาสาวๆ ละลาย

หนุ่มเซ็กซี่ หน้าหล่อ หุ่นล่ำ ที่ Yaoiy นำมาแนะนำเพื่อนๆ ให้รู้จักส่วนมากจะเป็น หนุ่มวัยรุ่น เห็นจะได้ เค้าชื่อว่า โน้ต ชยุต เกินกว่านั้นต้องบอกว่ามีแต่หายากมากที่จะดูแลตัวเองให้ดี หล่อ เฟิร์ม แต่ไม่ใช่คนนี้ เค้าเป็นหนุ่มที่เราบอกเลยว่านี่คือหนุ่มใหญ่ ที่ รักษาหุ่น ตัวเองดีมาก หนุ่มหล่อ รุ่นใหญ่ ที่จะมาทำให้ทุกคนหลงไหลได้

โน๊ต ชยุต - บล๊อกเซอร์

ต้องบอกว่า หากใครจะเป็น หนุ่มในวัยใกล้ 40 ต้องดูเค้าเป็นตัวอย่างได้เลย นี่คือหุ่นของหนุ่มวัยใกล้ 40 ปี (จริงเหรอ) ดีงาม หมด ทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็น โครงหน้าทรงตัวยู ที่ไล่ระดับมาดี หน้าผากก็เนียนกริบ โหนกนูนเด่นสวยงาม คิ้วหนา กำลังดี โค้งได้รูป ดวงตาสองชั้น แววตาเต็มไปด้วยความอบอุ่นตามสไตล์หนุ่มใหญ่วัยสี่สิบอย่างนี้เลย จมูกดั้งโด่งมาก ปลายจมูกเชิดขึ้นเล็กน้อย ปากไม่กว้างมากเท่าไร แต่ริมฝีปากอวบอิ่มกำลังดีทีเดียว มีร่องปากให้เห็นว่าเป็นคนมีเสน่ห์ด้วยนะ

โน๊ต ชยุต - สู้ๆ

ว่ากันเรื่องหุ่นของหนุ่ม โน้ต ชยุต ต้องใช้คำว่า เพอร์เฟกต์ได้เลย โครงร่างสูงใหญ่ กล้ามอกแน่นมาก เห็น ร่องอก ชัดเจน สวยงาม แขน หน้าท้อง ก็สวย ยิ่งตรงหน้าท้อง ลีนไขมันจนเกือบจะหมด แทบไม่เห็นส่วนเกินสักจุดเลย กล้ามเนื้อมีเส้นเลือดขึ้นสวยงามสุดจริง

โน๊ต ชยุต - กล้าม

สำหรับ ผลงาน ของหนุ่มใหญ่คนนี้ เท่าที่เราไปสืบทราบมา เค้าจะเป็น เทรนเนอร์ฟิตเนส ให้กับที่แห่งหนึ่ง ต้องบอกเลยว่า ใครก็อยากให้เค้ามาเป็น เทรนเนอร์ ให้ เพราะว่าจาก ประสบการณ์ การพูด การแนะนำ และการชักชวน ในการ เล่นฟิตเนส ของเค้าต้องบอกเลยว่าดีมาก ทำให้คนที่ไปเทรนกับเค้าไม่เครียด มีความสุขในการ ออกกำลังกาย ที่สำคัญได้ลดน้ำหนัก ได้ กล้ามเนื้อ ตามที่บอกไว้จริง งาน เทรนเนอร์ เค้าทำได้ดีมากเลยนะ บอกเอาไว้ก่อน เอาเป็นว่า เค้าเคย ได้ เทรนกับดารา ดังหลาย คนว่ากันแบบนี้ดีกว่า แสดงว่าเทรนดีจริง

แต่อีกงานหนึ่งที่เค้าก็ คือการ เป็น นายแบบ ด้วยส่วนสูง 182 เซนติเมตร หนัก 85 กิโลกรัม บอกเลยว่า กล้ามเค้า แน่นมาก ฟิตมาก
ไม่แปลกที่จะมี ผลงาน ถ่ายแบบ เยอะมาก ทั้งแบบทั่วไป จนถึงกึ่งๆ 18+ ให้ได้ดูกัน เราไปแอบส่องมาในไอจี งานดีจริง ไม่ว่าจะเป็น งานริมทะเล ที่ ขออวดหุ่น แน่นมาก
กางเกงขาสามส่วนสีแดง ทีเด็ด คงเป็น กล้ามอก กล้ามท้อง ที่ ลีนไขมัน จนเกือบหมด เรียกว่าเป็นคนที่ กล้ามดี มากคนหนึ่งเลย

ยังอยู่ที่ งานริมทะเล แต่คราวนี้ลงเล่นน้ำทะเลเลยดีกว่า หุ่นคนนี้เค้าเพอร์เฟกต์จริง ยืนถอดเสื้อเล่นน้ำทะเล กล้ามนี่แน่นมาก กล้ามอก กล้ามท้อง กล้ามไหล่ แขน ทุกส่วน จัดเต็ม มาก ลีนไขมันจนเกือบหมดเลย ใส่กางเกงเล่นทะเลก้จริงแต่ทีเด็ดคงเป็นเป้าที่แน่นมาก ตุงมาก ยาวมาก เลยทีเดียว ยอมพี่เค้าเลยจริง ไม่แปลกที่ภาพเซ็ตนี้จะทำให้ทะเลเดือดมาก

โน๊ต ชยุต - กล้าม

สุดท้ายเราเอาภาพเล่นบาสมาบ้างดีกว่า ภาพนี้เหมือนเจ้าตัวจะไปถ่ายเล่นเพื่อ โปรโมต การเล่นบาส ด้วย แต่ว่าภาพที่ ซูมจนเห็น กล้ามเนื้อ ทุกส่วนแบบจัดเต็มนี่มันอะไรกันเนี่ย แถม ท่าเล่นบาส ก็บอกเลยว่า ไม่เบานะ ดูมีของอยู่ น่าจะ เล่นเก่ง พอสมควรเลย ใครที่ชอบเล่นบาสก็ทักไปหาพี่เค้าได้เลย

วาร์ป

หนุ่มใหญ่ ที่ไม่ได้ หมายถึง หนุ่มมีประสบการณ์ สูงอย่างเดียว อย่างอื่นก็ใหญ่ไปหมดด้วยเหมือนกัน เค้ามีวาร์ป ไอจี อยู่บนโลกออนไลน์อยากให้ไปกดติดตามกันได้ที่นี่เลย งานอดิเรกทั่วไปที่เห็นก็จะเป็นการเล่นบาสเกตบอล แล้วก็ทำบุญ ไปเที่ยว ตามประสาหนุ่มโสด(มั้ง) นั่นเองเอง

IG : note_chayut

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Chayut Chumalai (@note_chayut)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Chayut Chumalai (@note_chayut)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Chayut Chumalai (@note_chayut)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Chayut Chumalai (@note_chayut)

Please follow and like us:
Pin Share