เปา ธนวัฒน์ กล้ามโต เป้าใหญ่ เย้ายวนใจ เรียกน้ำลายสาวๆ

คำว่าโคตรหล่อ ที่ทางเรา Yaoiy อยากมอบให้ คงเหมาะกับคนนี้ได้เลย เปา ธนวัฒน์ หนุ่มหล่อ ที่เราจะ มาแนะนำ กันในวันนี้ เท่าที่เราไปส่องมาต้องยอมารับเลยว่า เค้าเป็น หนุ่ม ที่ เพอร์เฟกต์ มาก หน้าตา หุ่น
คาแรกเตอร์ ออร่า ทุกอย่าง ลงตัว ไปกันหมด ไม่แปลกที่ใครหลายคนต้องเรียกเค้าว่า สามีแห่งชาติ ที่ใครก็อยากได้เหมือนกัน ไม่เชื่อเดี๋ยวมา วาร์ป มาให้ กดติดตาม กัน

เปา ธนวัฒน์-1

รีวิว

หนุ่ม เปา ธนวัฒน์  คนนี้เราว่าไม่แปลกที่เค้าจะเป็น นายแบบ ที่ คิวงาน แน่นมาก การแสดงออกทั้ง ท่าโพสต์ และ สายตา อินเนอร์ ของเค้าชัดเจนดี เราชอบมาก แต่ ความหล่อ ก็ต้องยอมรับว่าของจริงมาก โครงหน้าทรงตัวยู ที่สวยงามชัดเจน หน้าผากที่ โค้งมน สวยงาม และ โหนกนูน ได้ สัดส่วน กำลังดี คิ้วเข้มมาก ดวงตา สองชั้น ที่ กลมโต มีความจริงจังอยู่ในแววตานั้น ดูนิ่ง ดูน่ากลัวในบางมุม แต่ก็ดูมี ความลับ บางอย่าง ซ่อนอยู่ด้วยเหมือนกัน จมูกดูเป็น ธรรมชาติ แบบไม่ได้ทำอะไรเพิ่มขึ้นมาเลย จมูกปลาย บานออกเล็กน้อย ปากขนาดพอดี ริมฝีปากอวบหนาใช้ได้เลย
ข้อมูลส่วนตัว เค้าลงไว้ว่า บ้านเกิดมาจากจังหวัดกรุงเทพ เคยศึกษาที่โรงเรียนพระดาบส (ท่าวาสุกรี) เท่านั้นเอง ใครอยากรู้มากกว่านี้คงต้องไปตามหากันเอาเองนะ

เปา - 2

ว่ากันเรื่องหุ่น คำว่า เพอร์เฟกต์ คงเหมาะกับเค้ามากที่สุด เพราะว่า โครงร่าง ไม่ใหญ่มาก แต่ กล้ามเนื้อ ทุกส่วน ทุกลีน ทุกออกกำลังกายอย่างดี กล้ามอก ที่ขึ้นฟู แล้วก็ กล้ามท้อง ที่เห็นชัดเจน แบบ 8pack ทำให้สาวๆ เห็นแล้วต้อง อยากซบ ลงตรงนั้นแบบไม่ อยากลุก ขึ้นมาเลย

เปา-3

ผลงาน

ที่เราบอกว่าหนุ่มคนนี้งานดี งานแซ่บ ไม่ได้โม้นะ เจ้าตัวมีรางวัลมาการันตีด้วย เพราะว่าเค้าเคยเป็นตัวแทนประเทศไทย คว้าสิทธิ์ในการเข้าร่วมประกวดเฟ้นหาคนหล่อระดับโลก เวทีที่ชื่อว่า Mister Model Of The World 2019 แม้ว่าเจ้าตัวจะไปไม่ถึง ตำแหน่ง แชมป์ แต่ว่าการได้รางวัล Best body fitness มาครองได้ ก็เป็น การบอก เลยว่าตัวเค้าหุ่นดี เฟิร์ม กล้ามเนื้อ สวยแค่ไหน ยิ่งมาบวกกับส่วนสูง 183 เซนติเมตร ยิ่งทำให้ทุกอย่างดีขึ้นไปอีก

เปา-4

ไม่เท่านั้น พอ ลงจากเวทีประกวด เค้ายังมี ผลงาน อีกเพียบเลย งาน ถ่ายแบบ มีเยอะมาก งานเด่น เลยก็คือการได้ ถ่ายโฟโต้บุ๊ค กับทาง Haruehun Airry เป็นการการันตีว่า หนุ่มคนนี้หุ่นดี หน้าหล่อจริง ไม่งั้นไม่ได้ถ่ายตรงนี้แน่นอน เอาเป็นว่าดีแค่ไหนลองตามหาภาพงานดูเอาได้

เปา-5

เปา-6

ตัดภาพมาที่ปัจจุบัน ก็ยังมีผลงานถ่ายแบบเยอะมาก เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มงานชุกในวงการนี้เลยก็ว่าได้ ใครที่สนใจก็ลองกดเข้าไปดูได้ในวาร์ปนั่นแหละ เราไปส่องมาในเฟส หรือ ไอจี ก็งานดีหมด ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบ 18+ กับกางเกงในตัวใหม่ของเค้าสีขาวสะอาดตา ผ้าเนื้อดีของกางเกงในทำให้เราเห็นเป้าตุงขึ้นมาชัดเจน เรียกว่าขึ้นมาเป็นลำกล้องเลยจะดีกว่า รวมถึงท่าโพสต์และอินเนอร์ของนายแบบที่ทำให้เราใจละลายไปได้เลย

เปา-7

เซ็ตนี้ก็ดี เป็นภาพที่เจ้าตัวขอใส่แว่น เป็นหนุ่มเนิร์ด แล้วปรับแสงให้น้อยลงหน่อย มาแบบเปลือยหมดไม่ใส่อะไรเลย แต่ว่าเห็นกล้ามเนื้อชัดมาก ตั้งแต่อก ไหล่ หน้าท้องทุกส่วนออกมาดีหมด แต่ช่างกล้องก็ใจร้ายไปหน่อยที่ตัดภาพไว้แค่ท้องน้อยเท่านั้นเอง เลยไม่ได้เห็นมากกว่านี้

วาร์ป

ใครที่อยากได้วาร์ปหนุ่มหล่อคนนี้ เราเตรียมมาให้แล้วกดติดตามเค้าบนโลกออนไลน์ได้ที่นี่เลย เข้าไปกดติดตามได้เลยรับรองว่า งานโคตรดี ดูแล้วฟินน้ำแตก น้ำเดินแบบไม่รู้ตัว

IG : panset_thanawat

Facebook : ธนวัฒน์ ปัญเศษ

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Thanawat Panset (@thanawatpanset)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Thanawat Panset (@thanawatpanset)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Thanawat Panset (@thanawatpanset)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Thanawat Panset (@thanawatpanset)

Please follow and like us:
Pin Share