แชมป์ ฉัตรทอง ดาวTikTok หน้าหล่อ หุ่นแซ่บ ซิกแพคเป็นลอน

วันนี้หนุ่มแนะนำของ Yaoiy เป็นสไตล์โอปป้ามาก ใครชอบแบบหล่อ ขาว ตี๋ หุ่นดี กล้ามแน่น เค้าก็คือ แชมป์ ฉัตรทอง เราว่าคนนี้ ตอบโจทย์ มากคนหนึ่งเลย เอาเป็นว่า ความขาว ของเค้าทำให้ทุกอย่าง ดูสว่างมาก  ใค รอยากเห็น อยากรู้ อยากได้ วาร์ป เราเตรียมจัดมาให้แล้ว ตามมาข้างล่าง นี้ได้เลย

แชมป์

ข้อมูลส่วนตัว แชมป์ ฉัตรทอง ที่เค้าบอกเอาไว้ก็จะมีเกิดวันที่ 26 สิงหาคม บ้านเกิดมาจากปัตตานี ตอนนี้มาอยู่ที่กรุงเทพแล้ว การเรียนลงข้อมูลไว้ว่า เคยศึกษาที่ มหาวิทยาลัย เกษตรศาสตร์ ปัจจุบันเค้าทำงานเป็นทั้ง ติวเตอร์คณิตศาสตร์ กับสถาบันแห่งหนึ่ง แล้วก็เป็น นักแสดง ด้วย กับค่ายแห่งหนึ่งเหมือนกัน

แชมป์ ฉัตรทอง

รีวิว

หนุ่มแชมป์ คนนี้ น่าจะเป็นอีก หนึ่งหนุ่ม โอปป้า อุดมคติมาก โครงหน้าที่สวยงาม ทรงรูปไข่ได้ สัดส่วน พอดีกันหมด หน้าผากที่ เนียนกริบ อย่างดี แถมยัง โหนกนูนขึ้นกำลังสวย คิ้วบาง แต่ว่า ดวงตาสองชั้น มี แววตาแวววาว มาก ยิ่งเวลาแสดงเค้าถ่ายทอดคาแรกเตอร์ที่ได้รับส่งผ่านมายัง แววตา ได้ดีเลย จมูกดั้งโด่งมาก ปลายจมูกทำสวย ด้วยทรงชมพู ดูอวบอูมกำลังดีทีเดียว ปากไม่ใหญ่มาก แต่ว่าริมฝีปากอวบอิ่มกำลังดีน่าสัมผัส

แชมป์ ฉัตรทอง

แชมป์ ฉัตรทอง

หุ่น เราว่าเด็ดจริง คนนี้ เอาแค่ โครงร่าง ที่สวยเลย ใหญ่กำลังดี ต่อด้วย กล้ามเนื้อ ที่ทุกส่วนไปกันได้หมดตั้งแต่ไหล่ แขน หน้าอก กล้ามสวยมาก พอดีแน่นทุกส่วนแต่ไม่มากเกินไป กล้ามท้องก็ดี 6แพ็ค ขึ้นชัดเจน แถมยังลีนไขมันออกจนเห็นกล้ามท้องแบบชัดมากอีกด้วย เราชอบสุดต้องเป็นความขาวโอโม่ แบบโอปป้า เกาหลี ของเค้านี่แหละที่มองแล้วมันสว่างดีจริง ยิ่งได้เหงื่อ หรือ ตัวเปียก ยิ่งทำให้ กล้าม ชัดดูเซ็กซี่ขึ้นมาอีก

ผลงาน

ว่ากันเรื่อง ผลงาน ก่อน หนุ่มแชมป์ คนนี้ไม่ธรรมดานะ เห็นหล่อแบบนี้ อีกมุมหนึ่งเค้าเป็น ติวเตอร์ คนเก่งด้วย สอนทางด้านคณิตศาสตร์ ใครอยากให้เค้าติวบอกเลยว่าจัดให้ เต็มไปด้วยความรู้ เทคนิค วิธีการ มากมายของการติว แน่นอน ว่าถ้าได้ หนุ่มหล่อ ขนาดนี้มาติว ไม่ว่าใครก็จะต้องมีความสุขอย่างแน่นอน อีกงานหนึ่งเค้าเป็นนักแสดงในค่าย มีผลงานให้เราเห็นอยู่บ้าง ยิ่งพวกหนังสั้น คลิปละครสั้น คลิปละครคุณธรรมที่เห็นใน Tiktok , facebook ก็เค้านี่แหละเล่นเอาไว้ ไม่แปลกที่จะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี การแสดงเค้าก็ทำได้ดีนะ

แชมป์-ทะเล

สุดท้ายเป็นงานถ่ายแบบเซ็กซี่ ที่บอกเลยว่างานดีมาก เราเข้าไปส่องมาในไอจี จัดว่าเด็ดสุดจริง ยิ่งคลิปที่น้องเล่นกีฬาเพิ่งเสร็จ แล้วก็เหงื่อเต็มเสื้อจนแนบเนื้อ เห็นกล้ามเซ็กซี่แบบรำไร น่ามองมากทีเดียว
อีกเซ็ตหนึ่งเป็นภาพงานที่ถ่ายแบบริมทะเล ที่มาในลุคถอดเสื้อท่อนบนแบบเปลือย เห็นกล้ามอก ท้อง ไหล่แบบชัดเจน กล้ามท้องก็เนียนกริบ ทีเด็ดคงต้องเป็นเป้ากางเกงที่หลายคนมองไปจุดเดียวกันก็คือเป้าที่มันตุงมาก เรียกว่าแท่งลำขึ้นมาชัดเจนมาก ทำเอาเหนียวคอขึ้นมาทันที บอกเลยว่างานดีจริง

แชมป์-เซ็กซี่

อันนี้ก็งานดีเหมือนกัน เป็น ถ่ายแบบ กับ แบรนด์เสื้อผ้า ยี่ห้อหนึ่ง ที่เป็นการ อวดบ็อกเซอร์ ตัวใหม่ หุ่นที่ลีน มาพอดีแล้วก็ เหงื่อที่ไหล ตามตัว ทำให้ กล้ามเนื้อชัดเจน มากขึ้น
แล้วก็ สะท้อนแสง อย่างดี ยิ่งบวก กับ การแสดง สีหน้าที่ชัดเจน มาก แล้วก็ ท่อนล่าง ที่แอบเห็น ขนเซ็กซี่ จาก สะดือ ไล่ระดับลง ไปจนถึง ขอบบ็อกเซอร์ น่ามองมาก
ใครอยากดูต่อจากนี้ก็ลองไป ติดตาม ได้ ในวาร์ป หนุ่มคนนี้งานดีจริง

ใคร อยากได้ วาร์ป เราจัดให้เลย กดติดตาม เขาบนโลกออนไลน์ได้ที่

Facebook : Chatthong Champ Pornpiriyayotha

IG : champchatthong

Tiktok : oppa.ram

@oppa.ram ลูกน้องเป็นแบบนี้ น่าช่วยไหม…?! @superidolstudios #พีคตอนจบ #พีคในพีค #มากกว่า60วิ ♬ original sound – โอปป้ารามคำแหง

@oppa.ram เมื่อมีคนมาเดินชนผม… แต่ความจริงแล้วเขาคือ!!?@super.idol.studios #พีคตอนจบ #พีคในพีค #ดูให้จบ ♬ เสียงต้นฉบับ – โอปป้ารามคำแหง

@oppa.ram EP4 | เมื่อความจริงถูกเปิดเผย… @sugar.ning จะทำยังไง? #พีคตอนจบ #มากกว่า60วิ ♬ Time Back – 杨多

Please follow and like us:
Pin Share